KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Loạt ảnh thời trang và năng động golf của Hồng Đăng

Rate this post

Hồng Đăng là một trong những phái nam diễn viên nổi tiếng nhất màn ảnh nhỏ. Anh sở hữu lối diễn xuất hoạt bát, hoàn toàn sở hữu thể hóa thân thành mỗi dạng nhân vật. ko chỉ sở hữu vậy, phái nam diễn viên còn sở hữu vẻ bên ngoài điển trai nên luôn luôn được giao cho những vai lịch lãm.

ngoài việc “chiếm sóng” sườn giờ vàng với những tác phẩm giỏi, Hồng Đăng còn tỏa sáng bên trên sân golf. Mỗi vào ngày cuối tuần hoặc những lúc rảnh rỗi, anh lại cùng bè người chơi ra sân chơi golf để xả stress. Điểm qua loạt y phục chơi golf của Hồng Đăng, hoàn toàn sở hữu thể thấy anh thường mix đồ theo công thức: quần trắng mix cùng áo phông thun phông polo.

Phong cách và sự lịch lãm của Hồng Đăng khi ra sân golf như thế nào?  Ảnh 1

Dù chỉ diện những mặt hàng đơn thuần và giản dị nhưng cách phối đồ phối kết hợp của Hồng Đăng lại “ko phải dạng vừa đâu”. chàng trai tìm y phục tông trắng với áo sơ-mi và nón lưỡi trai red color polo, quần ống rộng ton sur ton với giầy Sport và găng tay.

Phong cách và sự lịch lãm của Hồng Đăng khi ra sân golf như thế nào?  Ảnh 2

Về phần y phục này, anh tìm chiếc nón xám đồng bộ với áo phông thun phông polo. Vì tìm y phục tối color nên phái nam diễn viên cũng đổi sang găng tay chống nắng black color thay vì white color.

Phong cách và sự lịch lãm của Hồng Đăng khi ra sân golf như thế nào?  Ảnh 3

lúc diện áo ngắn, Hồng Đăng sẽ đeo thêm găng dài tay chống nắng để ko liên quan tới làn gia. Trong tấm hình này, anh ấy biến đổi nón lưỡi trai của tôi thành một chiếc nón rộng vành.

Phong cách và sự lịch lãm của Hồng Đăng khi ra sân golf như thế nào?  Ảnh 4

Hiếm lúc người ta thấy Hồng Đăng diện quần ngố đen tới sân golf. Diện y phục trắng và đen đơn thuần và giản dị làm cho hình ảnh phái nam diễn viên trở thành lịch lãm hơn.

Phong cách và sự lịch lãm của Hồng Đăng khi ra sân golf như thế nào?  Ảnh 5

Ngoài những hình ảnh chơi golf cực ngầu, Hồng Đăng cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu những khoảnh khắc vui nhộn tại đây.

Phong cách và sự lịch lãm của Hồng Đăng khi ra sân golf như thế nào?  Ảnh 6

tới đón năm thế hệ bên trên sân golf, phái nam diễn viên Yêu ngày nắng cũng tìm y phục gồm áo sơ-mi và quần âu tôn dáng vẻ vẻ, tạo dáng vẻ vẻ phái nam tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *