KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ford việt phái nam phái nam với chặng đường 10 năm cùng K0 Còi

Rate this post

(TBTCO) – Hơn 10 năm hoạt động, K0 Cội đã đạt được những con số tuyệt hảo trong công việc tuyên truyền ATGT: hơn 100.000 lượt theo dõi bên trên fanpage, hàng triệu lượt tương tác với những tác phẩm của K0 Cội. Đây là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội của Ford việt phái nam phái nam, nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức đồng đội về vấn đề liên lạc.

Để việc tham dự liên lạc trở thành một nét văn hóa xinh, sau 5 năm triển khai chương trình hướng dẫn tài xế tin cậy và thân thiện với môi trường thiên nhiên (Kỹ năng tài xế vì cuộc sống thường ngày), tôi nhận ra rằng đồng đội ko chỉ sở hữu cần trang bị kiến ​​thức tài xế cho chính mình. tin cậy phương tiện nhưng cũng cần nâng cao ý thức tham dự liên lạc, Ford việt phái nam phái nam đã triển khai chiến dịch K0 Còi từ thời điểm năm 2012 với mục tiêu nâng cao văn hóa liên lạc của thanh niên.

Ford Việt Nam với chặng đường 10 năm cùng K0 Còi
Ford việt phái nam phái nam với chặng đường 10 năm cùng K0 Còi.

Tính tới nay, Ford việt phái nam phái nam đã triển khai hướng dẫn tài xế tin cậy và thân thiện với môi trường thiên nhiên được 15 năm, cung ứng hàng trăm khóa huấn luyện miễn phí cho hơn 14.000 tài xế tại 15 tỉnh thành bên trên cả nước. Dự án K0 Còi thuộc chương trình tài xế tin cậy này cũng đã song hành được 10 năm.

bởi phương pháp tiếp cận trẻ xinh và sáng tạo, K0 Còi truyền tải thông điệp tham dự liên lạc một cách ý nghĩa nhưng ko thua kém phần thú vị, vui nhộn, song song thể hiện khát vọng sống vì môi trường thiên nhiên. tốt hơn của những người trẻ tuổi.

Hơn 10 năm hoạt động, K0 Cội đã đạt được những con số tuyệt hảo trong công việc tuyên truyền ATGT: hơn 100.000 lượt theo dõi bên trên fanpage, hàng triệu lượt tương tác với những tác phẩm của K0 Cội. Với sở hữu nhu yếu sử dụng nghệ thuật để tạo ra sự đổi khác tích cực, K0 Cội đã tổ chức thành công event “Silent Night” và Gala “lắng tai thành phố”, lôi cuốn hàng trăm người chơi trẻ tham dự tại mỗi event.

Kỷ niệm chặng đường 10 năm hoạt động sôi nổi, Whistle Show 2022 – Lễ hội âm nhạc là dịp để nhìn lại chặng đường sát cánh đồng hành cùng những người chơi trẻ, hướng tới những giải pháp kiến ​​tạo một tương lai mọi người đều được tham dự liên lạc tin cậy.

tham dự chương trình, những người chơi trẻ sở hữu thời cơ cùng nhau trải nghiệm những trò chơi tin cậy liên lạc để trang bị cho chính mình những kiến ​​thức quan yếu lúc đi bên trên đường. nổi trội rất sở hữu thể kể tới “Bắn còi bắt chữ” với bộ phim truyền hình hoạt hình vui nhộn của họa sĩ Thành Phong, hay trò chơi tương tác trực tiếp tìm hiểu về điểm mù trong liên lạc và trong nhận thức của nhân loại. tham dự, từ đó học cách san sớt, thông cảm với nhau lúc lưu thông bên trên đường.

Whistle Show 2022 sẽ được tổ chức từ 19h tới 22h ngày 24/6/2022 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận một, TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *