KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

FPT IS và IBM mang kế hoạch giúp doanh nghiệp tự động hóa toàn bộ quy trình

Rate this post

Tự động hóa là nhóm được những doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên hàng đầu trong những việc ứng dụng technology 4.0, ko giống nhau là đối với nhóm ngành tài chính, nhà băng và chứng khoán. những chuyên gia của FPT IS và IBM đưa ra phương án giúp doanh nghiệp tự động hóa toàn bộ quy trình để đi tắt đón đầu.

Nội dung được san sớt tại Tọa đàm “Tự động hóa đầu cuối sử dụng AI cho trái đất thực” do FPT IS và IBM việt phái mạnh phái mạnh đồng tổ chức thế hệ đây, cuốn hút sắp 60 khách mời tới từ những nhà băng to, bảo hiểm và chứng khoán bên trên địa bàn TP.HCM tham dự. .

Phát biểu tại event, anh Quản Bảo Thắng – PGĐ Khối Tài chính – nhà băng FPT IS cho biết thêm: “Một trong những xu thế được ưa thích nhất hiện nay là technology AI và RPA, tuy ko phải là một khái niệm thế hệ nhưng chắc hẳn ko phải ai ai cũng biết. hoàn toàn mang thể ứng dụng technology này trong hoạt động kinh doanh. ko nằm ngoài cuộc chơi technology, IBM việt phái mạnh phái mạnh và FPT IS đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo này nhằm mục tiêu mang lại kiến ​​thức về tự động hóa quy trình trong kinh doanh, giúp những game thủ phát triển mạnh mẽ và uy lực và tăng sức khó khăn bên trên thị trường “.

FPT IS và IBM đưa ra phương án giúp doanh nghiệp tự động hóa toàn bộ quy trình - Ảnh 1.

Anh Quản Bảo Thắng – PGĐ Khối Tài chính nhà băng FPT IS phát biểu

sát cánh cùng FPT IS tổ chức hội nghị này là IBM việt phái mạnh phái mạnh – đơn vị technology hàng đầu cung ứng những giải pháp tự động hóa end-to-end tại Hà Nội và TP. tới với event, chuyên gia IBM việt phái mạnh phái mạnh đã chỉ ra lộ trình chuyển đổi lý luận nên của doanh nghiệp gói gọn trong những level: khởi đầu từ số hóa tới đích sau cuối là sáng tạo số, tìm hiểu sản phẩm số, dịch vụ số, quy trình số hóa trong tương lai.

Ở level cơ game thủ dạng nhất, số hóa là đưa dữ liệu và quy trình từ những phương pháp riêng lẻ lên một nền tảng tập trung để quản lý nghiêm nhặt hơn, ko giống nhau đối với ngành nhà băng – đơn vị mang rất nhiều quy định. quy trình mở tài khoản, phê duyệt khoản vay, và những hồ sơ phức tạp. Tương tự như vậy trong những lĩnh vực khác, tài liệu và quy trình đều lấy hoạt động kinh doanh làm trung tâm và cần phải song hành với nhau. Để giải quyết vấn đề này, ông Ngô Thanh hiền khô – Chuyên gia tư vấn giải pháp tự động hóa IBM việt phái mạnh phái mạnh san sớt về Giải pháp ECM (Enterprise Content Management) – Nơi lưu trữ tài liệu số, quản lý dữ liệu bên dưới dạng phi cấu trúc. Dựa bên trên technology này phối ưng ý với AI, RPA sẽ khởi tạo ra một giải pháp siêu tự động hóa. Đây là sự phối hợp giữa technology lõi tự động hóa cốt lõi với technology xử lý AI, dữ liệu to để phân tích, tiến công giá và đề xuất giải pháp quản lý tài nguyên, vận hành cực tốt, tạo tiền đề xây dựng nguồn nhân lực số. (Lao động kỹ thuật số) trong tương lai.

“Ngày nay, IBM tự hào là nhà cung ứng giải pháp tự động hóa nhiều năm bên trên thị trường. bất kỳ lúc nào mang nhu yếu chuyển đổi số, hãy nghĩ tới IBM và những đối tác như FPT IS như một nhà cung ứng giải pháp tự động hóa một cách tổng thể và toàn diện nhất”, nhấn mạnh Anh hiền khô.

Ông Nguyễn Tuấn Khang – Giám đốc Giải pháp ứng dụng IBM việt phái mạnh phái mạnh cũng san sớt chủ đề “Quản lý những quy tắc và chính sách trong tự động hóa kinh doanh thông minh”. Ông Khang cho rằng, cốt lõi của một quy trình tự động hóa thành công là nên phải đưa AI vào hệ thống tự động hóa và đề cập tới việc nhúng AI vào những chính sách để hoàn thiện quy trình.

FPT IS và IBM đưa ra phương án giúp doanh nghiệp tự động hóa toàn bộ quy trình - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tuấn Khang – Giám đốc Giải pháp ứng dụng IBM việt phái mạnh phái mạnh san sớt

Sau lúc xây dựng hệ thống tự động hóa quy trình, vấn đề bình yên, an toàn và đáng tin cậy lúc chuyển tài liệu, hồ sơ của tổ chức cho quý khách hàng cũng cần được ưa chuộng. Giải pháp Tích hợp và Truyền tệp tin được quản lý của IBM Sterling B2B được ông Nguyễn Ngọc An – Chuyên gia giải pháp ứng dụng thông minh của IBM việt phái mạnh phái mạnh reviews nhằm mục tiêu giúp giản dị hóa, chuẩn chỉnh hóa và văn minh hóa môi trường thiên nhiên truyền tệp tin trong doanh nghiệp. Nghiệp chướng. Theo lên tiếng của Gartner, mang tới 55% lưu lượng và tệp là nội bộ; những tệp nội bộ và đối tác gặp nhiều vấn đề về bảo mật; song song, mức độ tăng trưởng kinh doanh cao làm tăng số lượng hồ sơ trao đổi trong doanh nghiệp lên một trong những lượng to. Với giải pháp của IBM, doanh nghiệp sẽ hạn chế được việc lộ thông tin kín kẽ ra phía bên ngoài và nên tránh thất thoát dữ liệu bên trên đường truyền, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy dữ liệu.

lúc triển khai một hệ thống, giải pháp thế hệ, đơn vị thực hiện là vô cùng quan yếu, sẽ dẫn tới thành công hay thất bại. Đó là lý do chuyên gia FPT IS, anh Nguyễn Tiến Hà, san sớt kinh nghiệm triển khai những dự án tự động hóa quy trình cho quý khách hàng là những nhà băng thương nghiệp to tại việt phái mạnh phái mạnh. Ở góc độ tư vấn, FPT IS đã đề xuất xây dựng sườn kiến ​​trúc liên quan tới BPM từ hạ tầng tới hệ thống cơ sở dữ liệu. Sau đó, quý khách hàng sắm lựa quy trình triển khai thử nghiệm hệ thống và lúc mang kết quả khả quan sẽ nhân rộng và đưa vào quy trình chính. Mỗi lúc đưa ra thử nghiệm hệ thống, quý khách hàng sắp như yên tâm vì những lỗi hệ thống đều được loại bỏ nhờ ứng dụng IBM.

là kẻ game thủ sát cánh đáng tin cậy của những doanh nghiệp nói chung và những nhà băng, đơn vị tài chính nói riêng, FPT IS và những đối tác to như IBM sẵn sàng hợp tác và đưa những giải pháp 4.0 đi đầu. xu thế chuyển đổi số toàn thế giới, từ đó xúc tiến tương lai của mô hình kinh doanh số và nền tài chính số của việt phái mạnh phái mạnh.

https://cafef.vn/fpt-is-va-ibm-hien-ke-giup-doanh-nghiep-tu-dong-hoa-toan-trinh-20220617152723488.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *