KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quỳnh Nga bị sếp nam giới trực tiếp “đổi khác” cách mặc đi làm việc-thời trang và năng động văn phòng

Rate this post

Thứ Ba, ngày 10/05/2022 09:42 AM (GMT + 7)

Minh Minh (do Quỳnh Nga thủ vai) khéo ăn diện hở hang để lộ đường cong sexy nóng bỏng nhưng lại bị sếp khiển trách vì ăn diện xinh nhưng ko đúng chỗ.

Quỳnh Nga đang gây lưu ý lúc tham dự diễn xuất trong phim ông xã cũ Vợ cũ tình nhân cũ. Khác với hình ảnh tiểu tam, Tú Bà trước đây, nhân vật phụ do cô diễn viên thủ vai cũng khá lấy được lòng người theo dõi. Trong phim, Quỳnh Nga vào vai người chơi thân của Giang, tên là Minh Minh – một cô gái với vẻ bên ngoài uy lực, thẳng thắn và luôn luôn xuất hiện mỗi lúc Giang gặp vấn đề khó giải quyết.

Trong tập phát sóng thế hệ nhất, Minh Minh bị sếp (do Chí Nhân đóng) “đổi khác” vì y phục quá thoáng mát, ko thích ưa thích với chốn văn phòng. Cô diện áo cổ lọ xẻ sâu phối hợp áo khoác bên phía ngoài gia và quần jeans ống rộng. Bộ y phục của Minh Minh cũng khá được ko ít người theo dõi phán xét là ưa thích để mặc đi dạo hơn là đi làm việc.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Minh Minh (Quỳnh Nga đóng) khôn khéo diện váy để lộ đường cong quyến rũ.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Tuy nhưng, y phục này ko ưa thích để mặc tới văn phòng.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Thậm chí, cô còn bị khiển trách vì ăn diện xinh nhưng ko đúng nơi, đúng chỗ.

Đây ko phải lần trước tiên, Quỳnh Nga gây lưu ý vì ăn diện sexy nóng bỏng trong phim. Vào phim Sự sống và dòng chết, cô diễn viên từng san sớt, cô đã sẵn sàng hơn 100 bộ ăn mặc quần áo cho 70 tập phim. với những xây giới hạn rất đắt tiền, nhưng với những bộ ngân sách hợp lý. Tuy nhưng, dù là phim gì đi chăng nữa thì tất cả y phục cô mặc đều sở hữu độ hở vừa phải. khác lạ, ê-kíp của phim cũng sẽ tậu lựa bikini ưa thích để lúc lên hình ko gặp sự cố, kể cả đối với những dòng áo khoét cổ sâu.

Cô cam đoan thêm: “Nếu với mở thì cũng chính là mở trong sự cho phép, đúng với tính cách nhân vật nhưng mà dường như ko bị quá lố và người xem cũng ko cảm nhận thấy ngại lúc xem những cảnh đó”.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Quỳnh Nga từng diện nhiều xây giới hạn xẻ sâu bên trên sóng truyền hình nhưng nhờ sự khôn khéo trong cách sắp xếp y phục nên cô chưa từng gặp sự cố lộ hàng.

Quỳnh Nga bị sếp nam thẳng tay

Dù thích mặc sexy trong phim nhưng Quỳnh Nga luôn luôn lưu ý tậu y phục hở với phép, để người theo dõi hiểu thêm về nhân vật.

san sớt về vai Minh Minh trong phim, Quỳnh Nga tiết lộ, vai diễn này rất khác đối với những vai diễn trước đây của cô nên cô cảm nhận thấy vô cùng thích thú. nếu mà ở những bộ phim truyền hình trước, cô thường xây dựng hình tượng nhân vật quyến rũ, sexy nóng bỏng, sử dụng nhan sắc để lấy lòng con trai thì Minh Minh lại ăn diện như một “chị đại”, khác lạ là tính cách rất hào hiệp. , khoáng đạt với bởi hữu.

Nguồn: http: //danviet.vn/quynh-nga-bi-sep-nam giới-thang-tay-chinh-don-trang-phuc-mac-den-cong-so-5020221059 …

Hot girl khiến 1 triệu người hâm mộ

dòng quần cạp trễ phối hợp cụ thể nơ sau sườn lưng giúp hot girl MXH xứ Hàn khoe khéo vòng một khủng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *