KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Fruits Basket -Prelude-” và “Fairy Tail Dragon Cry” lên Crunchyroll vào tháng 10 năm 2022

Rate this post

Fairy-Tail-Dragon-Cry-KV-2x3-1-560x840 “Fruits Basket -Prelude-” và “Fairy Tail Dragon Cry” sẽ phát hành trên Crunchyroll vào tháng 10 năm 2022


Crunchyroll kết thúc chương trình phim mùa hè

với Heartfelt Fan Yêu thích Phim Tiền truyện Anime

Những gì bạn cần biết:

 • Crunchyroll sẽ kết thúc lịch phát sóng phim mùa hè hàng tuần vào ngày 6 tháng 10 với Fruits Basket -prelude- và Fairy Tail: Dragon Cry sẽ xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến anime cả phụ đề và lồng tiếng.
 • Fruits Basket -prelude- đã nhận được một sự kiện đặc biệt do Crunchyroll phân phối, công chiếu lần đầu tiên tại các rạp bên ngoài Nhật Bản ở Bắc Mỹ và Vương quốc Anh vào mùa hè vừa qua. Đây là phần phim tiền truyện của loạt phim hoạt hình đoạt giải thưởng 2019 Fruits Basket, dựa trên manga shoujo từng đoạt giải thưởng cùng tên, do Natsuki Takaya viết và minh họa.
 • Fairy Tail: Dragon Cry ra mắt rạp vào năm 2017 trên toàn thế giới với một sự kiện đặc biệt do Funimation tổ chức ở Bắc Mỹ. Bộ phim diễn ra giữa hai câu chuyện cuối cùng của bộ truyện trong Fairy Tail Final Season, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng do Hiro Mashima viết và minh họa.
 • Kể từ tháng 8, Crunchyroll đã thêm các bộ phim hoạt hình mới vào nền tảng của mình mỗi tuần, bao gồm JUJUTSU KAISEN 0, AKIRA của Katsuhiro Otomo, tên bạn của Makoto Shinkai, Wolf Children của Mamoru Hosoda, Cô gái nhảy qua thời gian và Cậu bé và quái vật, cũng như Afro Samurai: Resurrection, Josee, the Tiger and the Fish, The Stranger by the Shore, Sword of the Stranger, ODDTAXI In the Woods, Sing a Bit of Harmony, và phim PSYCHO-PASS Sinners of the System của Naoyoshi Shiotani bộ ba tác phẩm. Các bộ phim mới sẽ tiếp tục được giảm giá cho đến hết tháng 10.
 • Crunchyroll sẽ tiếp tục bổ sung nhiều phim hơn cho dịch vụ của mình trong tương lai.
 • Xem bên dưới để biết danh sách chi tiết đầy đủ của từng bộ phim sẽ ra mắt Crunchyroll vào tháng 10 này:
 • NGÀY 6 THÁNG 10

  Giỏ trái cây -prelude- (TMS Entertainment và 8PAN)

  Trước khi có Tohru và Kyo – đã có Katsuya và Kyoko. Khám phá sự khởi đầu đầy sóng gió trong quá khứ đen tối của mẹ Tohru và người đàn ông đã thổi hy vọng mới vào cô. Theo dõi sự tiến triển của câu chuyện tình yêu của họ và sự ra đời của gia đình Honda, vì chương này hoàn thành bản chuyển thể đầy đủ của câu chuyện Chiếc giỏ trái cây ấm áp. (Trailer chính thức) – Do Yoshihide Ibata làm đạo diễn.

  Các ngôn ngữ lồng tiếng sẽ bao gồm: tiếng Anh

  Các ngôn ngữ phụ sẽ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Bồ Đào Nha Braxin, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha ở vùng Castilian

  Fairy Tail: Dragon Cry (A-1 Pictures)

  Bước vào Dragon Cry, một cây trượng ma thuật được đồn đại là sở hữu sức mạnh hủy diệt thế giới. Trong nhiều năm, nó được bảo vệ an toàn ở Vương quốc Fiore cho đến khi Zash, một kẻ phản bội Fiore, đánh cắp nó. May mắn thay, nhiệm vụ khôi phục Dragon Cry là công việc hoàn hảo cho các phù thủy của Fairy Tail – nhập Natsu, Lucy, Erza, Gray, Wendy và những con mèo! (Trailer chính thức) – Do Tatsuma Minamikawa làm đạo diễn.

  Các ngôn ngữ lồng tiếng sẽ bao gồm: tiếng Anh

  Các ngôn ngữ phụ sẽ bao gồm: tiếng Anh

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *