KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim hoạt hình Suzume của Makoto Shinkai cảnh báo khán giả về cảnh báo động thực tế – Sự quan tâm

Rate this post

Tài khoản Twitter của Makoto Shinkai‘S Suzume (Suzume no Tojimari hay theo nghĩa đen, bộ phim Khóa cửa của Suzume) đã thông báo vào thứ Bảy rằng bộ phim sẽ có những cảnh mô tả một trận động đất và báo động động đất. Ban sản xuất bộ phim tuyên bố rằng những âm thanh báo động là hư cấu và không diễn ra trong thực tế, đồng thời yêu cầu khán giả thông cảm.

Dòng tweet cũng nói rằng bộ phim đã hoàn thành quá trình sản xuất. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11/11.

Crunchyroll, Sony Pictures EntertainmentBó hoang dã International sẽ phát hành bộ phim trên toàn thế giới trừ Châu Á vào đầu năm 2023. Crunchyroll sẽ xử lý phân phối Bắc Mỹ, trong khi CrunchyrollSony Pictures Entertainment sẽ xử lý việc phân phối ở Mỹ Latinh, Nam Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Đông, Châu Phi và một phần của Châu Âu. Crunchyroll, Sony Pictures EntertainmentBó hoang dã Quốc tế sẽ phát hành bộ phim ở châu Âu nói tiếng Pháp và tiếng Đức.

CoMix Wave Films mô tả câu chuyện:

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Cuộc hành trình của Suzume 17 tuổi bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Dường như bị mê hoặc bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm…

Các cánh cửa bắt đầu mở lần lượt trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

Những ngôi sao
Hoàng hôn
Bầu trời buổi sáng

Trong vương quốc đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời—

Bị cuốn vào bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Shinkai nói rằng ba điểm quan trọng của bộ phim là nó là một bộ phim đường vòng quanh Nhật Bản, một câu chuyện về “những cánh cửa đóng lại” thay vì mở chúng, và một lý do để đến rạp chiếu phim. Ông giải thích thêm rằng việc đóng cửa có thể ám chỉ việc buộc các đầu lỏng lẻo hoặc hoàn thành một thứ gì đó.

Hai bộ phim trước của Shinkai, tên của bạn.Cùng bạn vượt qua thời tiết, cũng đã tập trung vào các thảm họa thiên nhiên. Các tác phẩm khác của đạo diễn bao gồm 5 xăng-ti-mét trên giây, Tiếng nói của một ngôi sao xa xôi, Cô ấy và con mèo của cô ấy, Nơi hứa hẹn trong những ngày đầu của chúng ta, The Garden of WordsNhững đứa trẻ theo đuổi giọng nói đã mất.

Nguồn: Twitter của Suzume Anime Film tài khoản qua Hachima Kikō

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *