KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Fumetsu no Anata e Phần 2 – 01

Rate this post

Trình tự OP:

Không chỉ là Fumetsu no Anata e chương trình khó khăn nhất để xếp hạng vào năm 2021, nó có lẽ cũng là khó chịu nhất. Điều đó nghe có vẻ kỳ quặc khi nói về một bộ truyện đã lọt vào top 10 của tôi, nhưng không thể phủ nhận đó là sự thật của tôi. Đến vĩnh hằng của bạn gần như không nhất quán đến mức khó tin – các tập hay nhất đều xuất sắc (buổi ra mắt có thể là tập anime hay nhất trong năm), và tập thực sự tồi tệ nhất. Phần Gugu bắt đầu tuyệt vời để kết thúc, phần Jananda không bao giờ tốt hơn mức tầm thường (và thường là tệ hơn rất nhiều) và mọi thứ khác ở giữa. Điều đó làm tăng thêm trải nghiệm anime rất khó chịu.

Vì vậy, chúng ta ở đây một lần nữa, với một mùa giải khác, tôi chỉ có thể đoán sẽ có khả năng đi theo cùng một khóa học nếu lịch sử là bất kỳ hướng dẫn nào. Nó đã thay đổi studio – Brain’s Base đã mất nó ngay cả khi họ chọn Kamuy vàng từ Geno – và các giám đốc. Tôi không có nhiều lịch sử với Drive hay đạo diễn Sayama Kiyoko, nhưng với GK Điểm chung là người viết chuyển thể (trong trường hợp này là Fujita Shinzou) vẫn giữ nguyên. Và như với GK bộ phim dường như không thay đổi một cách đáng kinh ngạc về mặt sản xuất (họ thậm chí còn giữ nguyên OP như mùa đầu tiên).

Nếu đây là một màn trình diễn của những điều cực đoan, thì buổi ra mắt S2 là một trong những tập “ở đâu đó ở giữa”. Trên thực tế, nó khá kỳ quặc, một chút quanh co và tự sự vụng về theo kiểu đáng mến mà bộ truyện này thường thấy. Cho rằng Fushi là người bất tử trong timeskip không có gì đáng ngạc nhiên – tôi nghi ngờ rằng đó sẽ không phải là người cuối cùng. Đây là khoảng 40 năm, và tìm thấy Fushi sống một mình trên một hòn đảo hoang vắng (ngoài hai năm tham quan chuỗi thức ăn dưới đáy đại dương) trong một nỗ lực để tránh đến gần bất cứ ai và thu hút sự chú ý của Nokker khỏi con người. Người bạn đồng hành duy nhất của anh ấy là Đấng Tạo Hóa, người mà như thường lệ thiếu sự yêu mến của xã hội và không ngại đưa ra những lời khuyên không được yêu cầu.

Khi Người quan sát nói với anh ta rằng các Nokker đang hung hăng và giết người ở một ngôi làng trên hòn đảo khác, Fushi quyết định đi – và mặc dù Người quan sát cố gắng nói anh ta khỏi nó, một người nghi ngờ rằng anh ta đã không bao giờ nói với Fushi nếu điều này không phải. đúng như những gì anh ấy mong đợi. Tuy nhiên, một vị khách đến trước, một bé gái chín tuổi tên là Hisame (Kusunoki Tomori). Cô tuyên bố mình là một thành viên của những người bảo vệ và là cháu gái của Hayase – và cuối cùng nâng thanh để tái sinh. Cô ấy, thật kỳ lạ, có một Nokker – Nokker của Hayase – sống trong vòng tay của cô ấy. Có vẻ như những người bảo vệ đã trở thành một tôn giáo với Fushi là Chúa của họ, đó rõ ràng là một ý tưởng tồi ở nhiều cấp độ.

Moeblob này có thực sự là sự tái sinh của Hayase không? Chà, Người quan sát có vẻ nghĩ vậy – và anh ta đưa ra một thuật ngữ mới để giải thích nó, “Fye”. Hayase đã bị ám ảnh bởi Fushi đủ để di cư đến cơ thể của chính cháu gái cô ấy, tôi cho là vậy. Cuối cùng Fushi và những người bảo vệ tìm đường đến ngôi làng được đề cập, nơi cuộc khủng hoảng đã kết thúc, mặc dù không phải trước cái chết của sáu cư dân trong cuộc tấn công Nokker. Một cặp bác sĩ xuất hiện và người phụ nữ cảnh báo Fushi rằng những người bảo vệ chỉ muốn “sở hữu” anh ta. Cô ấy cũng có khả năng miễn dịch với chất độc (mà Hisame đưa ra thử nghiệm) và cuối cùng tiết lộ rằng cô ấy không ai khác chính là Tonari, 40 tuổi nhưng vẫn khá lanh lợi.

Tôi thú nhận là tôi đã bị một cơn PTSD nhỏ khi từ “Jananda” được thốt ra – những vết sẹo của mảnh vỡ đó vẫn chưa lành. Khi đó tôi đã không thích Tonari một chút nào và tôi sẽ không nói dối, thật khó để công tâm về cô ấy lúc này – tôi hy vọng cô ấy không còn tồn tại lâu trong mùa giải này. Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi biết điều gì sẽ xảy ra – Tôi chưa đọc hết manga này và nếu có bất kỳ bộ truyện nào thì không thể đoán trước được Fumetsu. Tôi vẫn thích sự rung cảm ở đây rất nhiều – nó kỳ lạ và kỳ quặc – và cả tiền đề và nhân vật chính đều nổi bật. Nhưng đây là một trong những con quỷ trong loạt chi tiết, và bản chất của những chi tiết đó là bất kỳ ai đoán được vào thời điểm này.

ED: “Roots” của ~

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *