KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ninjala Kỷ niệm 2 năm thành lập với Anime Tokyo Revengers Collab!

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng đối đầu với những tên tội phạm khét tiếng nhất Tokyo chưa? Khi trò chơi hành động trực tuyến miễn phí chơi trên Nintendo Switch sắp kỷ niệm hai năm thành lập, Bạn đang đói đang chuẩn bị chiêu đãi người hâm mộ một sự hợp tác với anime ăn khách Tokyo Revengers! Bắt đầu từ ngày 20 tháng 7 năm 2022 (PDT), hãy tham gia vào hàng ngũ của Băng đảng Manji ở Tokyo! Thông tin thêm về các mục khác nhau có trong chương trình cộng tác sẽ sớm được cung cấp thông qua Ninjala’s trang web chính thức và các kênh truyền thông xã hội.

Kể từ khi nó bắt đầu được xuất bản vào năm 2017, Tokyo Revengers manga đã đạt được sự nổi tiếng trên toàn thế giới và bán được hơn 50 triệu bản. Để kỷ niệm sự hợp tác, Yuuki Shin – lồng tiếng của Takemichi Hanagaki – đã cung cấp một thông điệp video trong Dev Diary gần đây nhất của trò chơi cho những người hâm mộ đang háo hức mong đợi sự xuất hiện của sự hợp tác. Hãy xem Dev Diary # 23.5 trên kênh YouTube PlayNinjala để xem nhận xét của dàn diễn viên và chờ Dev Diary # 24 phát hành vào ngày 13 tháng 7 (PDT) để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung mới trong Phần 10!

Phần 10 của Bạn đang đói hiện có sẵn. Điểm mới trong bản cập nhật mới nhất là việc mở WNA Resort, Sảnh trực quan của trò chơi, cho phép người chơi tương tác với nhau trong một môi trường không chiến đấu sang trọng. Điểm mới của trò chơi là nội dung theo chủ đề cướp biển theo mùa và tính năng trò chuyện thoại tùy chọn, cùng với những thay đổi mang tính cách mạng đối với hệ thống chiến đấu của trò chơi; lần đầu tiên, người chơi có thể mở khóa “Alter Specials” cho các vũ khí cung cấp các bước di chuyển độc đáo và thú vị với những lợi thế độc đáo có thể được áp dụng vào bộ di chuyển hiện có của mỗi vũ khí. Thẻ Shinobi “Berserker” cũng là một bổ sung mới cho bạn đang đói cho phép người chơi kiếm được S-Energy tăng lên bằng cách đánh bại đối thủ của họ với chi phí giảm nhẹ thiệt hại cho máy bay không người lái, mục tiêu cố định được tìm thấy trong hầu hết các chế độ chơi.

Với sự ra đời của Chế độ chiến đấu nổi bật “Man-to-Man Brawl”, các ninja cũng như những kẻ du côn sẽ có cơ hội đối đầu trong bối cảnh 1v1… chiến binh giỏi nhất có thể giành chiến thắng!

Các Bạn đang đói x Tokyo Revengers sự hợp tác sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 năm 2022 (PDT) và sẽ được theo sau bởi Chiến dịch kỷ niệm 2 năm cung cấp cho người chơi tiền tệ trong trò chơi miễn phí (Jala), thẻ nội dung theo mùa Ninjala Pass Mini miễn phí và giảm giá 30% cho các vật phẩm trong Cửa hàng Shinobi của trò chơi. Các nhà phát triển của trò chơi hy vọng sẽ kỷ niệm những người hâm mộ lâu năm cũng như chào đón những người chơi mới với những phần thưởng này.

Bạn đang đói, kỷ niệm ngày 24 tháng 7, là một trò chơi hành động trực tuyến có các ninja hỗ trợ kẹo cao su, những người chiến đấu với nó và chạy tự do trên các môi trường năng động. Trò chơi có thể được tải xuống miễn phí trên Nintendo Switch eShop. Các Bạn đang đói anime hiện cũng đang phát sóng tại Nhật Bản và các tập mới với bản dịch tiếng Anh được tải lên hàng tuần trên trang PlayNinjala YouTube.

Để tìm hiểu thêm về bạn đang đói truy cập trang web chính thức, TwitterFacebook hoặc YouTube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *