KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Galaxy Z Fold3 và Flip3 hạn chế giá hàng chục triệu đồng

Rate this post

nhì mẫu smartphone màn hình gập của Samsung được rất nhiều siêu thị nội địa hạn chế giá từ 7 tới 11 triệu đồng, sẵn sàng cho thế hệ thế hệ sắp ra mắt.

Việc hạn chế giá đã dần được những siêu thị thực hiện từ tuần trước, đối với hồ hết những phiên phiên bản color và bộ nhớ của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.

Chẳng hạn, tại FPT Shop, Z Fold3 được bán với giá tuần tự 33 và 36 triệu đồng cho những phiên phiên bản 256 và 512 GB, hạn chế 4 triệu đồng đối với hồi tháng 3 và rẻ hơn 9 triệu đồng đối với giá niêm yết. lúc ra mắt vào tháng 8/2021, máy được bán từ 42 tới 45 triệu.

Tại một số trong những hệ thống khác như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile hay Sam Center, model này thậm chí còn được hạn chế từ 30,9 – 31,2 triệu đồng cho phiên bản 256 GB và 34 triệu đồng cho phiên bản 512 GB. Như vậy, chỉ với sau khoảng 10 tháng xuất hiện bên trên thị trường, người sử dụng đã hoàn toàn mang thể oder Now loại máy tính xách tay nắp gấp cao cấp nhất của Samsung với giá chưa tới 10-11 triệu đồng.

Việc điều chỉnh giá cũng ra mắt tương tự với Galaxy Z Flip3. Từ mức giá niêm yết tuần tự là 25 và 27 triệu đồng cho phiên phiên bản bộ nhớ 128 và 256 GB, máy được hạ xuống 20-22 triệu đồng trong quý I / 2022, trước lúc tiếp tục hạn chế xuống 17-19 triệu đồng. Hiện nay.

những sản phẩm của Samsung hạn chế giá trong bối cảnh thị trường đang trong thời đoạn thấp điểm, nhiều mẫu máy cao cấp khác sắp được tung ra thị trường.

Theo đại diện hệ thống Sam Center, mang nhì nguyên nhân dẫn tới việc điều chỉnh này. trước tiên, Z Flip3 và Z Fold3 đã được bán sắp một năm và sắp mang đợt hàng thế hệ. Ngoài ra, hạn chế giá là xu thế chung của thị trường máy tính xách tay cao cấp trong thời đoạn này, tương tự như những mẫu iPhone của Apple.

Trước Samsung, hàng loạt iPhone từ 11 tới 13 cũng rất được hạn chế hàng triệu đồng. Sau lần biến đổi giá bán này, Galaxy Z Fold3 hiện cũng rất được phân khúc với iPhone 13 Pro Max, Galaxy S22 Ultra, Oppo Find X5 Pro và Vivo X80 Pro, trong lúc Z Flip3 nằm cùng phân khúc với Xiaomi 12, iPhone 12, 13 mini, Galaxy S22.

“Hình như, việc đưa mẫu Galaxy Z Flip3 xuống bên dưới 20 triệu đồng cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể là phương pháp để hãng phổ cập máy tính xách tay màn hình gập”, đại diện SamCenter cho biết thêm và dự đoán rằng mẫu máy tính xách tay này còn hoàn toàn mang thể vẫn được duy trì. được duy trì ngay cả lúc thế hệ thế hệ ra mắt.

Nhà bán lẻ được ủy quyền của Samsung cũng cho biết thêm, smartphone màn hình gập đang càng ngày càng phổ quát tại việt phái nam phái nam, trong đó Samsung vẫn dẫn đầu. “Doanh số dòng Z hiện khoảng 100 nghìn, trong đó Z Flip3 bán chạy hơn Fold3”, người này cho biết thêm thêm.

Galaxy Z Gấp 3.  Ảnh: Lưu Quý

Galaxy Z Gấp 3. Hình ảnh: Lưu Quý

Theo thống kê tại những hệ thống bán lẻ to trong ba tháng sắp đây, máy tính xách tay Samsung mang doanh số và doanh thu cao nhất vẫn là những sản phẩm giá rất rẻ như Galaxy A12, A13, A03 hay những trang bị cận cao cấp đã nhì lần ra mắt. năm là Galaxy Note 20 Ultra.

Z Fold3 hiện là loại máy tính xách tay đắt nhất của Samsung tại việt phái nam phái nam. Sản phẩm nổi trội với màn hình 7,6 inch hoàn toàn mang thể gập lại và màn hình ngoài 6,2 inch, sử dụng technology Dynamic Amoled 2X, véc tơ vận tốc tức thời làm tươi 120 Hz. Máy được trang bị chip Snapdragon 888 5G, cụm ba camera 12 megapixel. Z Flip3 nhỏ hơn, với màn hình chính 6,7 inch hoàn toàn mang thể gập lại theo chiều ngang.

Theo một số trong những nguồn tin, trang bị kế nhiệm của nhì mẫu máy tính xách tay này còn hoàn toàn mang thể là Z Fold4 và Z Flip4, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8 tới.

Lưu Quý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *