KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải cứu 5 người mắc kẹt trong tòa nhà cao tầng bốc cháy

Rate this post

Sau hơn một giờ nỗ lực, lực lượng tính năng tỉnh Hà nam giới và người dân đã giải cứu được 5 người mắc kẹt trong khu chợ kinh doanh tạp hóa, mỹ phẩm chức năng, ăn mặc quần áo.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 9h ngày 27/6, tại ngôi nhà 5 tầng – chuyên kinh doanh tạp hóa, mỹ phẩm chức năng, ăn mặc quần áo thời trang và năng động và nhà ở của gia đình, ở đường Nguyễn Văn Trỗi, TP Phủ Lý. , Tỉnh Hà nam giới. Ngọn lửa sau đó lan rộng, làm cho 5 người phía bên trong khu chợ bị mắc kẹt.

khu chợ Phương Mai nơi xảy ra vụ cháy

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Hà nam giới đã điều xe chuyên được sử dụng tới giải cứu những người mắc kẹt phía bên trong tầng 4 khu chợ Phương Mai.

Do ngọn lửa bốc cháy dữ dội nên công việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Nhiều người dân cũng tích cực phối yêu thích với lực lượng tính năng để tìm cách cứu những người gặp nạn trong vụ cháy.

Phía sau căn nhà bốc cháy, phần bên trước mang người bị mắc kẹt nên cơ quan tính năng đã điều nhiều xe chuyên được sử dụng tới vừa làm nhiệm vụ chữa cháy vừa cứu nạn cứu hộ; song song huy động thêm một xe thang bên phía ngoài đưa người lên tầng 4 cứu người gặp nạn.

Ngoài Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, những lực lượng khác như Cảnh sát liên lạc, Cảnh sát cơ động,… đều được điều động tới nơi xảy ra cháy để làm nhiệm vụ.

Xe chuyên được sử dụng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Hà nam giới hoạt động hết công suất

Trong số 5 nạn nhân, mang một người bị bỏng nặng, 3 cháu nhỏ bị mắc kẹt bên trên tầng 4 và một viên chức giao nước bị kẹt trong thang máy của ngôi nhà.

tới khoảng 10h, nạn nhân trước tiên được đưa ra khỏi đám cháy; Sau đó, 3 người tiếp theo sau được lực lượng tính năng và người dân giải cứu. Nhiều người chứng kiến ​​đã hoan nghênh nỗ lực giải cứu.

tới khoảng 11h, người sau cuối mắc kẹt trong đám cháy cũng rất được đưa ra phía bên ngoài trong tình trạng nguy kịch. Tất cả những nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được khảo sát làm rõ.

một vài hình ảnh PV Dân trí ghi lại:

Người dân từ tầng 3 nhà ngoài trèo vào khu chợ đang cháy cố cứu người gặp nạn
Phía sau nhà xảy ra hỏa thiến
Lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH liên tục bơm nước dập lửa
Sau hơn một giờ nỗ lực, 3 người bên trên tầng đã được lực lượng tính năng đưa ra khỏi đám cháy
Cả 3 người được xe nâng đưa xuống tin cậy trong tiếng vỗ tay của người dân
Vụ cháy cuốn hút rất đông người dân đứng xung quanh
Lính cứu hỏa và cứu hộ đeo mặt nạ phòng độc
Một đội viên được đồng đội tương trợ “giải nhiệt”
Dập tắt đám cháy to trong thời tiết nóng ran làm cho những đội viên liên tục dội nước lên trên người trong quy trình làm nhiệm vụ

Theo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *