KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Google sát cánh cùng trẻ em trong thời đại kỹ thuật số

Rate this post

Tại event, Google cũng lần trước tiên reviews Nhật ký cuộc phiêu lưu bên trên Internet Phiên phiên bản tiếng việt phái nam. Đây là bộ clip hoạt hình gồm 3 tập ngắn, nội dung được lồng ghép những tình huống nhằm mục tiêu giúp bố mẹ và những nhỏ nhỏ thấy được những nguy cơ tiềm tàng bên trên môi trường xung quanh internet, giúp những nhỏ nhỏ tránh được những tình huống xấu rất sở hữu thể dẫn tới nguy hiểm. rất sở hữu thể xảy ra lúc tham dự trực tuyến.

Với Nhật ký cuộc phiêu lưu bên trên InternetGoogle đưa tới một cách tiếp cận thế hệ về đáng tin cậy internet, một thời cơ để phụ thân mẹ giao tiếp cởi mở với con loại của bọn họ – những người mày mò internet tuyệt vời – để trẻ em rất sở hữu thể học hỏi và phát triển trong một môi trường xung quanh mạng một cách tự tín và đáng tin cậy.

Google đồng hành cùng trẻ em trong thời đại kỹ thuật số - Ảnh 1

Nhật ký cuộc phiêu lưu bên trên Internet là chuỗi 3 clip hoạt hình ngắn xoay quanh chủ đề đáng tin cậy mạng dành riêng cho trẻ em từ 6 tới 12 tuổi sẽ chính thức được công chiếu từ thời điểm ngày 28/6/2022.

3 clip ngắn với 3 tình huống về gia đình “Internaut” bên trên đường tới vùng đất Interland để tìm sản phẩm chơi bị trộm của con gái bọn họ – nhỏ nhỏ Bi. Trong hành trình đó, mỗi member trong gia đình đều rút ra cho bạn những bài học kinh nghiệm về cách nhận mặt cạm bẫy, bảo đảm thông tin riêng tư và sau cuối là đặt mật khẩu bảo mật cao.

\N

Đây là hoạt động liên tục nằm trong dự án giáo dục “Be Internet Awesome – game thủ đáng tin cậy hơn với Google” sẽ phát động vào năm 2021, một nỗ lực nhưng Google sở hữu nhu yếu sát cánh cùng những thầy thầy giáo và những bậc bố mẹ việt phái nam phái nam. hướng tới việc bảo đảm trẻ em bên trên môi trường xung quanh internet hiện nay.

người theo dõi ưa chuộng rất sở hữu thể xem 3 clip hoạt hình tại trang chủ của Be Internet Awesome – game thủ đáng tin cậy hơn với Google: g.co/beinternetawesome/phieuluuky hoặc kênh YouTube chính thức của Google việt phái nam phái nam từ thời điểm ngày 28/6/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *