KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải mã sự thu hút kỳ diệu của thời trang và năng động Hàn Quốc

Rate this post

ko ngoa lúc nói rằng, dù còn non trẻ nhưng ngành công nghiệp thời trang và năng động Hàn Quốc đã với sức tương tác rộng khắp, vượt ra khỏi phạm vi khu vực để biến quốc gia này trở thành một kinh đô thời trang và năng động hùng mạnh thế hệ bên trên trái đất hiện nay.

Ngôi đền thời trang và năng động thế hệ

Trong 5 năm trở lại đây, châu Á nói riêng và trái đất nói chung đã chứng kiến ​​sự lột xác ngoạn mục của thời trang và năng động Hàn Quốc. từ là một quốc gia với tầm tương tác hạn chế trong khu vực, Hàn Quốc đã biến đổi thành điểm tới thế hệ của thời trang và năng động trái đất: Số lượng nhà xây giới hạn trẻ tiềm năng tại đây càng ngày càng tăng theo cấp số nhân, Tuần lễ thời trang và năng động Seoul luôn luôn lôi cuốn sự lưu ý của giới truyền thông trái đất và hơn hết là những xây giới hạn, tạo hình. của thời trang và năng động Hàn Quốc luôn luôn nổi trội bên trên mỗi đoạn đường của street style trái đất ko tính những tên thương hiệu đình đám. đời như Chanel, Dior hay Ralph Lauren. nếu mà thời khắc năm 2010, người ta chỉ mở đầu biết tới tên thương hiệu JUUN.J còn non trẻ thì tới thời khắc này hàng loạt dòng tên như 87MM, Gentle Monster, KYE, thisistrlthat… đã tạo thành một đế chế cho thời trang và năng động Hàn Quốc. toàn nước bên trên phạm vi toàn thế giới: từ những trang web bán lẻ to như Fig Collective, Net-a-Porter tới những chuỗi trung tâm thương nghiệp nổi tiếng như Harrods, Opening Opening, Dover Street Market đều mang bóng vía của thời đại. Trang web của Hàn Quốc.

Hình ảnh quảng cáo cho thời trang và năng động Hàn Quốc bên trên trang web bán lẻ Fig Collectives

rất với thể kể ngay tới lý do của sự nảy nở thần kỳ này là do lực lượng xây giới hạn của Hàn Quốc. Khác với quốc gia láng giềng Nhật phiên bản với bề dày phát triển và lớp nhà xây giới hạn lão luyện như Yohji Yamamoto, Rei Kawakubo… đại diện cho thời trang và năng động Hàn Quốc thời điểm ngày hôm nay là những khuôn mặt trẻ với khá nhiều năm kinh nghiệm. bên dưới mười năm. Tưởng đây là điểm yếu, hóa ra lại là lợi thế rõ nét của Hàn Quốc. Chính nhờ tuổi đời còn trẻ như vậy nhưng lực lượng lao động sáng tạo ngành thời trang và năng động ở đây với kĩ năng học hỏi, tiếp thu thời gian nhanh những xu thế trái đất song song nắm bắt được những tinh hoa của lịch sử văn hóa. dân tộc. Trong thời trang và năng động Hàn Quốc, người ta rất với thể đơn thuần và giản dị tìm thấy những xây giới hạn tiền phong cho unisex đi trước thời đại với dáng vẻ vẻ vẻ của Vetements hay Balenciaga. song song, ngay cả những người chơi thời trang và năng động khó chiều khó nết nhất cũng phải hài lòng do sự tinh xảo và chăm sóc truyền thống trong từng sợi tơ của những tên thương hiệu thời trang và năng động xứ Kim chi.

tên thương hiệu 87MM

Sự quyến rũ của tên thương hiệu

tên thương hiệu Nohant

Sự ủng hộ của cả một quốc gia

Biết rằng tuổi xanh chính là “tài năng” to nhưng Hàn Quốc với được trong cuộc đua trở thành điểm tới thế hệ của thời trang và năng động. Tuy nhưng, ko thể lắc đầu một yếu tố quan yếu khác là sự ủng hộ của cả một quốc gia dành riêng cho ngành công nghiệp thời trang và năng động tại Hàn Quốc.

ko tính đặc sản “làn sóng Hallyuh”, thời trang và năng động được chính phủ Hàn Quốc xếp vào loại “quyền lực tối cao mềm” nhưng nước này còn rất với thể sử dụng trong chính trường quốc tế. Chính quyền thành phố Seoul thậm chí còn tài trợ phần to tiêu phí tổ chức Tuần lễ thời trang và năng động Seoul hàng năm để những nhà xây giới hạn trẻ vô danh rất với thể tham dự trình diễn cùng những người mẫu chân dài và nhà sinh sản hàng đầu. Điều này còn với tức là, ở Hàn Quốc, mỗi nhà xây giới hạn đều được tạo thời cơ đồng đẳng để thể hiện kỹ năng của tớ với trái đất thay vì phải chật vật kiếm đủ tiền để tổ chức những buổi trình diễn của riêng bọn họ như trong bối cảnh của những buổi trình diễn thời trang và năng động. những nước trong cùng khu vực (Singapore, Nhật phiên bản hoặc việt phái mạnh phái mạnh …). Đối với Hàn Quốc, thời trang và năng động ko phải là nghệ thuật, thời trang và năng động là một ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nền tài chính quốc gia.

Trong lúc, dàn sao hàn quốc với tầm tương tác quốc tế như CL, G-dragon, Taeyang, Irene Kim … đều là những yếu tố nhiệt tình quảng cáo thời trang và năng động nước nhà. Nếu chính phủ Hàn Quốc là bệ đỡ, thì những ngôi sao sáng này chính là bệ phóng để thời trang và năng động Hàn Quốc lan rộng ra toàn thế giới.

Amber với dòng áo khoác bên phía ngoài bomber nổi tiếng của Charm

Blogger nổi tiếng Chriselle Lim với kính Gentle Monster

cô ca sĩ Dara với Charm’s. xây giới hạn

G-dragon mặc hàng hiệu cao cấp JUUN.J

Taeyang mặc một xây giới hạn của JUUN.J

CL mặc y phục của tên thương hiệu KYE

It girl Irene Kim trong 87MM

xem thêm

Top 10 beauty blogger Hàn Quốc game thủ nên theo dõi

Top 9 tên thương hiệu trang sức mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng nhất

6 phong thái Hàn Quốc giúp game thủ trông nhỏ gọn hơn

Nhóm thực hiện

Đan Linh (Nguồn: tập san Phái xinh ELLE)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *