KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải pháp sử dụng vật liệu tin cậy cho sức khỏe lúc xây nhà

Rate this post

Giải pháp sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe khi xây nhà - Ảnh 1.

Những hợp chất nào gây xúc tiến tới sức khỏe?

những hợp chất như amiăng, fomanđehit, VOCs hay kim loại nặng vẫn mang trong vật liệu xây dựng ở việt nam giới nam giới. Những chất này ko chỉ mang gây xúc tiến trực tiếp tới người thi công nhưng mà còn tồn tại tác động xấu tới sức khỏe của những người sống trong ngôi nhà sau lúc hoàn thành.

Amiăng trong trắng tấm lợp fibro xi măng lúc hít phải hoàn toàn mang thể gây ra những bệnh nguy hiểm như ung thư phổi, ung thư trung biểu mô, bệnh bụi phổi amiăng và dẫn tới tử vong. Trong keo dán để tăng mức độ cứng và độ bền cho ván ép Formaldehyde hoàn toàn mang thể gây ngứa ngáy ko dễ chịu ở nhiều vùng bên trên thân thể và những bệnh về đường hô hấp.

Chì và thủy ngân thỉnh thoảng được thêm vào sơn để tăng mức độ mịn, độ bám dính và độ bền. Dung môi và phụ gia được sử dụng trong sinh sản sơn phát ra VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay khá). những hợp chất này gây ra và làm trầm trọng thêm những bệnh đường hô hấp, nếu xúc tiếp lâu hoàn toàn mang thể xúc tiến tới hệ thần kinh trung ương.

Vật liệu thay thế ưng ý

Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay cũng đang dần chú trọng tới việc sinh sản những vật liệu tin cậy cho sức khỏe. Người tiêu sử dụng hoàn toàn mang thể sắm lựa những sản phẩm thay thế với giá thành hợp lý. Tấm lợp amiang hoàn toàn mang thể được thay thế bởi tấm lợp sợi PVA, tôn cách nhiệt, tôn nhựa, ngói ko nung, v.v.

Thay vì sử dụng những loại ván gỗ giá thành tương đối mềm, ko rõ nguồn gốc, nơi sản xuất, người sử dụng nên tìm tậu những loại ván gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn chỉnh của những tên thương hiệu to, đã được kiểm soát formaldehyde theo hệ thống tiêu chuẩn chỉnh gỗ E0, E1, E2. khác lạ, tiêu chuẩn chỉnh E0 được ko ít tên thương hiệu gỗ Hàn Quốc, Nhật phiên bản và Úc ứng dụng, với lượng khí thải Formaldehyde chỉ 0,005%.

Sản phẩm của đơn vị Dongwha việt nam giới nam giới

Hiện nay, mang rất ít tên thương hiệu gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn chỉnh SE0 (Super E0), trọn vẹn ko chứa Formaldehyde. Một trong những số đó là đơn vị Cổ phần Dongwha việt nam giới nam giới với dòng sàn gỗ cao cấp SANUS.

Giải pháp sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe khi xây nhà - Ảnh 2.

Mẫu sàn gỗ cao cấp SANUS

Sàn gỗ cao cấp SANUS mang kết cấu 4 lớp. Lớp lõi NAF, ko thêm formaldehyde vừa tin cậy vừa đảm bảo kỹ năng chống ẩm, chống trương nở tốt. Để loại bỏ yêu cầu thêm chất kết dính lúc lắp đặt, Dongwha ứng dụng technology hèm khóa Uniclic đã được cấp bởi sáng chế của Unilin Corporation.

Khóa này còn mang điểm mạnh to là dễ tháo lắp, hạn chế khe hở giữa những tấm ván. sau hết, bề mặt ván gỗ được phủ một lớp sơn Nano bạc để đảm bảo tin cậy tuyệt đối và tăng cường kỹ năng kháng khuẩn.

Giải pháp sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe khi xây nhà - Ảnh 3.

Cấu trúc 4 lớp của SANUS. sàn gỗ

Trong tình huống gia chủ ko muốn sử dụng sơn tường, đơn vị thi công hoàn toàn mang thể thay thế bởi tấm ốp tường vì giá thành hợp lý, giản dị và đơn thuần lắp đặt, mang lại khoảng ko thư thái như sắp gụi với tự nhiên cho những người sử dụng. . quan yếu nhất là mang hàm lượng formaldehyde thấp như dòng sản phẩm Dizainwall của Dongwha.

Giải pháp sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe khi xây nhà - Ảnh 4.

Tấm tường Dizainwall từ Dongwha việt nam giới nam giới

đơn vị Cổ phần Dongwha (Dongwha việt nam giới nam giới) là nhà sinh sản và phân phối gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp và tấm ốp tường công nghiệp trực thuộc tập đoàn Dongwha.

Được xây dựng từ thời điểm năm 1948, sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, Dongwha đã phát triển trở thành một tập đoàn to mạnh, xuất hiện bên trên nhiều lĩnh vực như sinh sản gỗ, hóa chất, vật liệu xây dựng, xây dựng. thương nghiệp sử dụng xe ô tô đã qua sử dụng cho những phương tiện truyền thông.

ko chỉ mang cam đoan vị thế vững chắc và kiên cố tại thị trường nội địa, Dongwha còn mở rộng mạng lưới hoạt động bên trên toàn thế giới với những đơn vị con và nhà máy sinh sản tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Phần Lan, Malaysia, Indonesia, việt nam giới nam giới…

Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng tương tác với đơn vị Cổ phần Dongwha việt nam giới nam giới qua:

Trang mạng: http://www.dongwhavietnam.com/

Facebook: DongwhaFlooringOfficial

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *