KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

giầy đi mưa xuất hiện bên trên sân khấu năng động cao cấp

Rate this post

giầy đi mưa hay ủng Wellington thuở đầu là “bốt Hansen” phổ quát vào thế kỷ 18, thường thấy trong những đơn vị kỵ binh. Công tước Wellington, một cựu kỵ binh, đã đưa ra ý tưởng cải tiến “giầy bốt Hansen” vào năm 1817 bởi phương pháp sử dụng gia bê làm vật liệu thô, thêm một lớp vải phía bên trong. Điều này ko chỉ với giữ ấm cho bàn chân nhưng mà còn vừa khít với bàn chân hơn, song song phần cổ áo được hạ thấp để giản dị tháo ra và vận chuyển.

Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 1
Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 2

Năm 1839, nhà hóa học người Mỹ Charles Goodyear đã tình cờ sinh sản và cấp bởi sáng chế cho cao su thiên nhiên lưu hóa. Vài năm sau, Hiram Hutchinson, một doanh nhân người Mỹ gốc Anh, đã sắm lại bởi sáng chế và mở một khu chợ ở Pháp vào năm 1853 với tên gọi “l’Aigle”, nơi ông mở màn sinh sản “Boots Wellington” bởi cao su thiên nhiên. lưu hóa.

Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 3

Bốt cao su thiên nhiên Wellington bền, dễ chịu và thoải mái và chống thấm đã gây được tiếng vang to kể từ lúc ra mắt. Cùng lúc đó, Norris, một đơn vị cao su thiên nhiên Bắc Anh thế hệ xây dựng ở Scotland, mở màn bán những đôi ủng cao su thiên nhiên thiết thực và tiện lợi cho những người tiêu sử dụng. bọn họ đã sinh sản những sản phẩm cao su thiên nhiên ko giống nhau bao gồm cả ủng cao su thiên nhiên “Wellington”. Và đơn vị này là Brand Name giầy chuyên nghiệp ngày nay – giầy thợ săn.

Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 4
Lần trước tiên Công nương Diana đi ủng đi mưa hunter lúc tự sướng đính ước đã tạo ra trào lưu năng động và hunter boots chợt chốc trở thành mặt hàng hot lúc bấy giờ.

Ngày nay, hunter boots là Brand Name giầy đi mưa chuyên nghiệp với lịch sử hàng thế kỷ, nhiều chủng loại từ mẫu mã, color sắc tới gia công bởi chất liệu, nhẹ nhõm, thiết thực và năng động. Dù là bốt Wellington cao cổ truyền thống hay bốt Chelsea chung, chúng thường rất phổ quát với sự phối hợp nhiều color sắc ko giống nhau làm cho chúng được những FAN năng động ưa thích.

Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 5
Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 6

Trong show diễn Thu / Đông năm nay của Chanel với chủ đề “Tweed”, đôi giầy đi mưa rất được thích thú một lần nữa trở thành tâm điểm bên trên sàn catwalk lúc được phối hợp cùng những đôi cánh phong thái của Brand Name này.

Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 7
Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 8

Trong buổi trình diễn ăn mặc quần áo phái nam Fall Winter Loewe 2022những đôi giầy đi mưa dài qua mắt cá chân với xây ngừng trong suốt, đinh tán … tạo tuyệt hảo thú vị với những FAN năng động.

\N

Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 9
Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 10
Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 11

Trong chương trình Khu nghỉ dưỡng Louis Vuitton 2022, giầy đi mưa đã biến đổi thành một trong những mặt hàng năng động được sử dụng thường xuyên. Boots cao vừa phải, đậm chất ngầu, đa năng ko chỉ với dành riêng cho phái xinh nhưng mà còn dành riêng cho những chàng trai điển trai lúc đi dạo ngày mưa, xây ngừng đế răng cưa dày dặn còn hỗ trợ những chàng với kỹ năng chống trơn trượt trượt cực tốt. tốt.

Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 12
Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 13
Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 14
Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 15

giầy đi mưa đầy color sắc cũng chính là mặt hàng thích thú của những FAN năng động, phiên người chơi dạng giản dị của mẫu Wellington hoàn toàn với thể thêm color sắc ăn chơi sành điệu cho mỗi dung mạo dù là đi dạo hay dã ngoại. .

Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 16
Giày đi mưa xuất hiện trên sàn diễn thời trang cao cấp - ảnh 17

Hãy khoác lên mình một vài giầy đi mưa văn minh với tính năng chống thẩm thấu nước và độ bền cao, sự dễ chịu và thoải mái và hoạt bát sẽ ngay ngay thức thì làm cho bộ y phục của người chơi trở thành rất dị và tuyệt hảo hơn.

Theo: Sohu, 163, LV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *