KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lý Nhã Kỳ đăng status đầy tâm trạng, ngụ ý về lý do đơn thân để quá lâu?

Rate this post

thế hệ đây, dân tình xôn xao lúc cô bất thần san sớt dòng trạng thái đầy tâm trạng: sở hữu phải hoa cũng cảm nhận được nỗi buồn của tôi, vậy nhưng sáng nay lại tự động nở ra một bông hoa color tím rất xinh ”.

kyy-1

Dòng trạng thái của cô diễn viên nhắc tới hình ảnh đóa hoa đơn phương tím nở rộ, dân mạng tức tốc đồn đoán sở hữu phải vì lẻ loi để quá lâu nên ko khỏi cảm nhận thấy lẻ loi, cần một bờ vai che chở. ?

Trước đây, Lý Nhã Kỳ từng san sớt về thời đơn thân rằng: “Người ta nói đàn bà xinh tuyệt vời nhất tự nhiên thuộc về ai. Nếu đúng thì sở hữu nhẽ tôi đang ở thời kỳ rực rỡ tỏa nắng nhất (cười). Hạnh phúc của tôi lúc này là được sống theo cảm xúc của chính mình.

Tôi thừa nhận rằng tôi chỉ sở hữu một mình, làm việc, theo đuổi và góp sức cho sự nghiệp và xã hội, song song tận thưởng cuộc sống thường ngày với mỗi cung bậc cảm xúc và thăng hoa trong công việc. Nhưng tôi đơn thân, ko lẻ loi.

lẻ loi là tự nhiên nhận được sự sử dụng rộng rãi, yêu thương, khiến cho cho người ta như bị cả trái đất bỏ rơi. đơn thân thì khác, đó là tình trạng mối quan hệ của mọi người, đó là sự tìm lựa của mọi người. Vẫn sở hữu người theo đuổi nhưng ko hợp, đó là lý do chúng ta đơn thân ”.

lnnk-9

Lý Nhã Kỳ được biết tới là một diễn viên thực lực lúc góp mặt trong loạt phim ăn khách như Kiều nữ giới Và Đại Gia, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh, … Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, cô được săn đón nhiệt tình, cô diễn viên sinh vào năm 1982 bất thần giới hạn diễn để chuyển hướng sang kinh doanh khiến cho cho người theo dõi vô cùng bất thần.

Cô nhanh chóng chóng trở thành “nữ giới đại gia” của Vbiz lúc sở hữu nhiều doanh nghiệp chuyên tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, siêu thị xoàn, túi đeo tay thời trang và năng động, đồng hồ thời trang thời trang và năng động cao cấp của hãng. Nước Ý,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *