KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gigi Xuân Hè 2022 | Xem toàn bộ bộ sưu tập

Rate this post

Gigi là Brand Name thời trang và năng động của Maison Retail Management International. Brand Name mang sắp 2 thập kỷ phát triển trong lĩnh vực thời trang và năng động cao cấp, mang khát vọng đưa thời trang và năng động việt phái nam phái nam ra trái đất.

BZ-maison-ra-mat-thuong-hieu-thoi-trang-gigi-1

Brand Name thời trang và năng động việt phái nam Gigi vừa tổ chức buổi ra mắt chính thức bộ sưu tập Xuân Hè 2022 bên trên du thuyền quý phái. Tại đây, dàn người xinh việt phái nam như Lan Khuê, Thúy Ngân, Châu Bùi, Diễm My 9X, hoa khôi Trần Tiểu Vy, hoa khôi Lương Thùy Linh, … đã tranh tài trong những bộ y phục pastel của bộ sưu tập.

Gigi, Brand Name thời trang và năng động lấy cảm hứng từ âu lục

BZ-maison-ra-mat-thuong-hieu-thoi-trang-nu-gigi-2

Lấy cảm hứng từ phong thái âu lục, Gigi phối hợp phong thái của những cô gái Paris với đường nét châu Á để đưa tới loạt y phục nữ giới tính, lịch sự nhưng mà vẫn quyến rũ, táo tợn.

BZ-maison-ra-mat-thuong-hieu-thoi-trang-nu-gigi-3

với rất nhiều dòng y phục nhiều chủng loại từ văn phòng, lượn phố tới dự tiệc, Gigi hiện là một trong những Brand Name được những quý bà việt phái nam thích thú. Những bộ y phục hợp thời, ví dụ như mẫu áo crop top nhưng mà Lan Khuê đã sử dụng ở bên trên.

Những xây giới hạn trong BST Xuân Hè 2022 của Gigi

BZ-maison-ra-mat-thuong-hieu-thoi-trang-nu-gigi-4

Mùa xuân hè 2022, Gigi muốn tạo ra những bộ y phục thoải mái và dễ chịu nhưng vẫn đậm chất ngầu, để người mặc rất mang thể giản dị tạo ra những bộ y phục thích yêu thích với đậm chất ngầu của tớ. Chẳng hạn như trong y phục của gia đình Gigi, Châu Bùi và Thúy Ngân rất khác lạ lúc phối hợp cùng khăn rằn.

BZ-maison-ra-mat-thuong-hieu-thoi-trang-nu-gigi-5

y phục được xây giới hạn ôm sát dáng vẻ vẻ người con gái, với rất nhiều khoảng hở sắc nét giúp tôn vinh đường cong của người mặc. bên trên đây, mix đồ crop top và áo khóa ngoài xanh pastel nhưng mà cô diễn viên Diễm My 9X mặc giúp cô khoe khéo vòng eo nhỏ gọn.

BZ-maison-ra-mat-thuong-hieu-thoi-trang-nu-8

Váy ôm, váy mini, áo crop top là những item sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Gigi.

BZ-maison-ra-mat-thuong-hieu-thoi-trang-nu-gigi-7BZ-maison-ra-mat-thuong-hieu-thoi-trang-nu-gigi-6

Theo đại diện Gigi, với những xây giới hạn tập trung khai thác, tôn vinh đường cong của người con gái nhưng vẫn giữ được nét lịch sự, trẻ xinh. những Fan Hâm mộ thời trang và năng động rất mang thể thoải mái và dễ chịu tậu lựa y phục thích thú trong bất kỳ dịp nào.

BZ-maison-ra-mat-thuong-hieu-thoi-trang-nu-gigi-9

nữ giới doanh nhân Maison – CEO của Maison Retail Management International cũng chính là một trong những Fan Hâm mộ thời trang và năng động nổi tiếng của làng mẫu mẫu việt phái nam.

nữ giới doanh nhân Maison – tổng giám đốc của Maison Retail Management International san sớt:

“những xây giới hạn trong bộ sưu tập thế hệ của Gigi giúp tôn vinh dáng vẻ vẻ vẻ của người mặc với những đường nét cắt may tinh xảo, bảng màu sắc sáng chóe và những hình tiết nhỏ bùng cháy rực rỡ. Vẫn giữ phong thái nữ giới tính, những y phục trong BST Xuân Hè 2022 của Gigi mang nhiều nét cải cách, giúp người chơi gái làm thế hệ mình lúc lượn phố, du ngoạn hay dự tiệc. “

tập san thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *