KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giới thượng lưu tìm kiếm một tiêu chuẩn chỉnh sống an toàn và đáng tin cậy thế hệ tại Đà Nẵng

Rate this post

Wellness Investment – đầu tư bất động sản vì sức khỏe đang lên ngôi

Theo nghiên cứu của Viện Sức khỏe toàn thế giới (GWI) về Bất động sản: Nhìn xa hơn Covid -19, số lượng dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe bên trên toàn trái đất đã tăng gấp ba lần, từ 740 dự án vào năm 2017 lên hơn 2300 dự án vào năm 2021. véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng cao nhất là 22,một % mỗi năm.

Sở dĩ “Đầu tư lành mạnh” trở thành xu thế chủ đạo bên trên thị trường bất động sản là vì kể từ sau đại dịch, người dân buộc phải biến đổi thói quen, xu thế và tư duy để thích ứng với yếu tố hoàn cảnh thế hệ. địa chỉ chúng tôi khởi đầu ưa chuộng nhiều hơn thế nữa nữa tới môi trường thiên nhiên sống trong sạch, thoáng mát, sắp gụi với tự nhiên cùng theo với những tiện ích và dịch vụ nhiều chủng loại, khép kín.

“Wellness Investment” là mô hình phối hợp giữa đầu tư bất động sản và đầu tư vì sức khỏe của phiên bản thân và gia đình. Nói cách khác, những nhà đầu tư đang tìm kiếm những sản phẩm ko chỉ với mang lại lợi nhuận tức thì cao, tiềm năng sinh lời và tích lũy tài chính an toàn và đáng tin cậy nhưng mà còn hướng tới giá trị sống vững bền, tiện dụng vật chất. và cảm xúc của loài người.

Giới thượng lưu tìm kiếm một tiêu chuẩn sống An toàn mới tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Bất động sản với “chỉ số sức khỏe cao” lôi cuốn những nhà đầu tư.

Tại Đà Nẵng, dòng sản phẩm “Wellness” được những nhà đầu tư lành nghề ưa thích trước tiên do sự khan hiếm và do tiêu chuẩn chỉnh khe khắt nhất của loại hình này là phục vụ yêu cầu tưởng chừng giản dị và đơn thuần của loài người – sức khỏe.

Đất Xanh miền trung bộ – nhà phát triển bất động sản quốc tế được biết tới với những tiêu chuẩn chỉnh xây dựng khe khắt nhất tại việt phái nam phái nam, cũng ko ngần ngại bước đi vào thị trường “Đầu tư vì sức khỏe”. tậu lựa quỹ đất “xoàn” ngay cửa ngõ phía phái nam thành phố Đà Nẵng yên bình, xanh mát, kết nối thuận tiện phố cổ Hội An để xây dựng dự án y tế, Đất Xanh miền trung bộ ắt hẳn phải ấp. mở rộng tầm nhìn về một cuộc sống đời thường ẩn dật lạ mắt dành riêng cho giới tinh hoa. Cuối năm 2021, dự án vi la đảo ngọc quốc tế – Regal Victoria chính thức được ra mắt và thời gian nhanh chóng tạo được tiếng vang do phong thái vượt trội hiếm với.

Regal Victoria – vi la đơn lập tốt cho sức khỏe

Regal Victoria là khu vi la tiêu chuẩn chỉnh quốc tế tọa lạc ngay bên trên đoạn đường đại dương Trường Sa thơ mộng, thừa hưởng một nửa sức sống tươi tắn của Đà Nẵng, một nửa riêng tư của Hội An. khác lạ, dự án còn giáp sông Cổ Cò, hồ sinh thái và quy hoạch kênh điều hòa ngay bên phía trong dự án. Vị trí khác lạ của Regal Victoria được tự nhiên ưu ái tặng thưởng với “khí hậu” riêng vô cùng thư thái, giúp gia chủ thiết lập một cuộc sống đời thường bình yên, trong sạch và hạnh phúc.

với yêu cầu kiến ​​tạo khoảng ko sống cao cấp cho những chủ nhân ưu tú, xây ngừng của Regal Victoria mô phỏng những du thuyền khoảng ko đoạt được vũ trụ bát ngát, mang xu thế tiến bộ đột phá. Sự phối hợp lạ mắt trong những mảng tường khổ to khỏe mạnh cùng những đường cong nhẹ nhõm, điểm xuyết những hình tiết vuông vắn tinh xảo khiến cho cho mỗi căn vi la vừa cứng cáp vừa thướt tha. làm say lòng những chủ nhân khó chiều khó nết nhất.

Giới thượng lưu tìm kiếm một tiêu chuẩn sống An lành mới tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

xây ngừng cao cấp và hệ thống phong cảnh xanh mát tại Regal Victoria.

Được biết, Regal Victoria sở hữu 67 căn vi la đơn lập bên trên quỹ đất 2,2 ha với phong cảnh cây xanh, hồ sinh thái và quần thể tiện ích cao cấp. Dự án khôn khéo đan cài kiến ​​trúc vào khoảng ko xanh, với những tiện ích chăm sóc sức khỏe, khu Sport, vui chơi tiêu khiển tiêu chuẩn chỉnh 5 sao quốc tế như: nhà hàng F&B cao cấp, siêu nhà hàng Regal Food. Chợ đồ ăn Âu nhập khẩu Deli, nhà hàng Âu Bistro, hồ bơi, Kid Art Center, Wine & Cigar Lounge…

Regal Victoria như một hòn đảo riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư, an toàn và đáng tin cậy cũng như giúp chủ nhân tái tạo năng lực trong những giây phút tận thưởng tinh xảo và trọn vẹn nhất. Đây cũng chính là chủ ý tinh xảo nhưng mà Đất Xanh miền trung bộ dành riêng cho những chủ nhân coi trọng phong thái sống hiểu và đề cao sức khỏe.

Regal Victoria là sản phẩm hội tụ toàn vẹn những yếu tố hàng đầu của dòng sản phẩm “Đầu tư an lành”. Dự án tôn vinh giá trị ý thức chính là “sức khỏe hơn tài sản”, và kiến ​​tạo thành những tổ ấm vững bền vượt mỗi thời hạn và xu thế cho những nhà đầu tư. do dù ở thời đại nào, ở quốc gia nào thì loài người cũng luôn luôn cần với sức khỏe và càng ngày càng với yêu cầu tìm kiếm những giá trị trong sáng nhất.

Ngay từ lúc công bố, Regal Victoria đã thời gian nhanh chóng lọt được vào mắt xanh của những nhà đầu tư với tầm nhìn và được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tới chuẩn chỉnh mực cho cuộc sống đời thường lành mạnh, tiêu chuẩn chỉnh cao cho giới thượng lưu toàn thế giới. .

Hotline: 0931 991 123

cụ thể dự án: https://vnsmartcity.com.vn/du-an/regal-victoria.html

https://cafef.vn/gioi-thuong-luu-tim-kiem-chuan-muc-song-wellness-moi-tai-gia-nang-20220616112345879.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *