KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xu thế thời trang và năng động đậm chất ngầu, phóng khoáng cho con gái tiên tiến

Rate this post

Xu hướng thời trang sành điệu, phóng khoáng dành cho phụ nữ hiện đại - Ảnh 1.

Những xây ngừng thế hệ trong bộ sưu tập “phái xinh tính” – Ảnh: Facebook Trần Quốc Dũng

Bộ sưu tập phái xinh tính reviews những xây ngừng thế hệ nhất của NTK Võ Hoàng Long phối hợp cùng những linh phụ kiện như túi đeo tay, hoa tai … của NTK Trần Quốc Dũng.

Đây là lần thứ 3 cả nhì hợp tác trong một show diễn thời trang và năng động với sở hữu yêu cầu đóng góp góp thêm phần khơi dậy một luồng sinh khí thế hệ cho làng mẫu mẫu việt phái mạnh sau một thời kì dài chìm trong xúc tiến của đại dịch COVID-19.

Trước đó, Võ Hoàng Long và Trần Quốc Dũng đã reviews bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh 2020 và tại du ngoạn thời trang và năng động 2021.

Xu hướng thời trang sành điệu, phóng khoáng dành cho phụ nữ hiện đại - Ảnh 2.

NTK Võ Hoàng Long (phải) và NTK Trần Quốc Dũng phối hợp ăn ý trong thời trang và năng động

Lần này, bộ sưu tập sở hữu tên phái xinh tính muốn truyền tải vẻ xinh của một cô gái, quý bà tiên tiến, mạnh mẽ và uy lực và phóng khoáng thông qua lời nói thời trang và năng động thế kỷ XXI.

Theo Võ Hoàng Long, những xây ngừng này ko chỉ là thể hiện sự trẻ xinh, quyến rũ nhưng mà còn thể hiện đậm chất ngầu của người mặc. những tone màu sắc thể hiện sự mộng mơ của game thủ gái từ trắng kem, hồng nude tới nude dâu và nâu vàng. Anh sử dụng nhiều gia công bởi chất liệu như lụa nhì gia, bố limit, kaki nhẹ, tafta …

“Tôi muốn thổi sức sống vào từng“ đứa con ý thức ”của tôi bởi những xây ngừng sở hữu những đường nét cắt, may, tạo phom, đường kim, chỉ khâu tinh xảo” – Võ Hoàng Long nhấn mạnh.

Xu hướng thời trang sành điệu, phóng khoáng dành cho phụ nữ hiện đại - Ảnh 3.

linh phụ kiện rất dị của NTK Trần Quốc Dũng

kèm theo với những xây ngừng này là những linh phụ kiện rất dị từ mẫu mã, hình ảnh cho tới gia công bởi chất liệu. Đó là hoa tai, túi đeo tay … sở hữu hình trái tim, khuôn mặt, đôi mắt …

những mẫu linh phụ kiện được xây ngừng ko tuân theo bất kỳ quy tắc cổ xưa nào về linh phụ kiện, thậm chí còn lật ngược thành kiến ​​về hình dáng vẻ vẻ và hình ảnh. Nhưng tất cả đều ẩn dụ cho vẻ xinh của người con gái tiên tiến và sự sáng tạo siêu thực.

Xu hướng thời trang sành điệu, phóng khoáng dành cho phụ nữ hiện đại - Ảnh 4.

Trần Quốc Dũng dành nhiều thời kì để tạo mô hình 3D, dựng khuôn và sinh sản sản phẩm

“Dũng tuyệt hảo và thích thú nhất là mẫu túi trái tim vì trái tim là phòng ban trung tâm của thân thể, cũng chính là nơi thể hiện tình yêu nồng dịu dành riêng cho nhau. Đó cũng chính là thông điệp ẩn dụ trong tình hình dịch COVID-19 ngày nay, gặp gỡ và yêu thương nhau là điều vô cùng đáng quý ”- Trần Quốc Dũng nói tuổi xanh trực tuyến.

Dù mỗi nhà xây ngừng sở hữu một sứ mệnh và đậm chất ngầu riêng nhưng nhì nhà xây ngừng đã phối ưa thích với nhau một cách hợp lý để đưa tới một bộ sưu tập thời trang và năng động rất dị.

Xu hướng thời trang sành điệu, phóng khoáng dành cho phụ nữ hiện đại - Ảnh 5.

Túi sở hữu hình đôi mắt

Xu hướng thời trang sành điệu, phóng khoáng dành cho phụ nữ hiện đại - Ảnh 6.

Túi hình khuôn mặt

Xu hướng thời trang sành điệu, phóng khoáng dành cho phụ nữ hiện đại - Ảnh 7.

Túi hình trái tim

Bộ sưu tập “phái xinh tính” của Võ Hoàng Long và Trần Quốc Dũng – Nguồn: Facebook Trần Quốc Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *