KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý đoạn giới thiệu hoàn toàn mới Ngày phát hành và cốt truyện

Rate this post

Quảng cáo

Sau khi xem phần đầu tiên năng động của Vinland Saga, người hâm mộ đã rất tò mò muốn biết thêm về bộ anime. Đáng buồn thay, anime đã mất gần ba năm để công bố Vinland Saga Season 2. Quả thực bạn đã đọc đúng. Anime chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc của Makoto Yukimura sẽ một lần nữa trở lại màn ảnh của bạn với một tiếng nổ lớn. Ngoài ra, loạt phim đã tạo ra một thông báo lớn. Không chỉ bỏ trailer mới nhất mà anime còn tiết lộ ngày phát sóng. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Vinland Saga được viết và minh họa bởi Makoto Yukimura. Lần đầu tiên nó được đăng trên tạp chí manga shonen của Kodansha. Nó được phát hành từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 19 tháng 10 năm 2005. Sau đó manga được chuyển sang tạp chí manga seinen Monthly Chiều. Nó bắt đầu được bán trong số tháng 2 năm 2006. Nhiều chương có tankobon riêng. Manga hiện có mười hai tập.

Vinland Saga Phần 2

Vinland Saga Season 2: Thông báo chính thức

Twin Engine đưa ra tin tức dễ chịu vào thứ Hai. Bộ anime được thổi phồng nhiều nhất đang có mùa thứ hai. Thật vậy, Vinland Saga đang chuẩn bị trở lại với lần chạy thứ hai. Tập mới nhất sẽ bắt đầu phát sóng sau vài tháng. Trước đó, ngày phát hành dự kiến ​​đã được hé lộ. Nhưng bây giờ trailer đã xác nhận ngày phát sóng. Bên cạnh đó, mùa giải mới của Vinland Saga cũng vừa tung ra trailer mới nhất. Nó cho ta một cái nhìn thoáng qua về bài hát chủ đề mở đầu mới, “River,” của Anonymouz.

Vinland Saga Season 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đoạn giới thiệu gợi ý về một khởi đầu mới ở phần phía nam bán đảo Jutland của Đan Mạch. Sau cái chết của kẻ thù truyền kiếp của Thorfinn, Askeladd, anh đã đánh mất mục đích sống của mình. Vì vậy, chủ đất Ketil đã mua anh ta như một người nô lệ. Anh ta ra lệnh cho Thorfinn làm việc trong trang trại của mình. Ở đó, anh gặp một thanh niên tên là Einar, người cũng bị bắt làm nô lệ. Cuộc gặp gỡ này cho phép Thorfinn nhận ra những tội lỗi mà anh ta đã phạm phải. Nó dẫn anh ta đến tìm một ý nghĩa mới trong cuộc sống. Ngược lại, Canute trở thành Vua nước Anh. Anh ta cố gắng mở rộng lãnh thổ của mình. Để thiết lập miền đất hứa.

Vinland Saga Phần 2

Vinland Saga Phần 2: Chi tiết dàn diễn viên

Phần mới nhất sẽ trở lại với một số thành viên mới. Chúng bao gồm Shunsuke Takeuchi trong vai Einar và Mugihito trong vai Sverkel. Hideaki Tezuka trong vai Ketil và Taiten Kusunoki trong vai Thorgil cũng sẽ tham gia. Yuu Hayashi cũng sẽ tham gia với tư cách là Olmar. Cũng như Fuminori Komatsu trong vai Snake và Mayumi Sako trong vai Arnheid cũng sẽ tham gia cùng họ. Ngoài họ, dàn diễn viên yêu thích của bạn mùa 1 cũng sẽ trở lại. Chúng bao gồm Yuto Uemura trong vai Thorfinn và Yoji Ueda trong vai Leif Ericson. Akio Ohtsuka trong vai Thorkell, cũng sẽ tham gia Kensho Ono trong vai Canute. Bên cạnh đó, Shuhei Yabuta sẽ trở lại đạo diễn anime.

Vinland Saga Phần 2

Vinland Saga Season 2: Ngày phát hành

Trước đó, studio MAPPA đã hé lộ phần thứ hai sẽ phát sóng vào mùa đông năm 2023. Nhưng đoạn giới thiệu mới nhất tiết lộ rằng phần 2 sẽ phát sóng vào ngày 9 tháng 1 năm 2023. Nó sẽ phát trực tuyến trên các mạng địa phương của Nhật Bản như Tokyo MX, Gifu Broadcasting, AT-X, và BS11. Ngoài ra, Crunchyroll đã xác nhận sẽ phát trực tuyến phần mới nhất cùng với việc ra mắt vào tháng Giêng. Nhưng đáng buồn thay, Crunchyroll sẽ không phát trực tuyến nó ở châu Á. Ngược lại, Netflix sẽ phát trực tuyến trên toàn cầu ngoại trừ ở Trung Quốc. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *