KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Junji Ito Maniac: Video của Anime Tales of the Macabre Nhật Bản tiết lộ bài hát mở đầu, nhân viên, ra mắt Netflix tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

FROGS biểu diễn bài hát mở đầu “Paranoid” cho anime kinh dị dựa trên các tác phẩm của Ito

Trang web chính thức cho Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabremột anime mới dựa trên họa sĩ truyện tranh kinh dị Đây là Junjicủa nhiều câu chuyện khác nhau, đã bắt đầu phát trực tuyến một video mới cho anime vào thứ Năm. Video có trình tự tiêu đề mở đầu của anime, cũng như một đoạn clip ngắn và tiết lộ dàn nhân sự của anime và ngày 19 tháng 1 năm 2023 ra mắt vào Netflix trên toàn thế giới. Trình tự tiêu đề tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime “Paranoid” bởi FROGS.


Shinobu Tagashiragiám đốc của trước Junji Ito “Bộ sưu tập” anime truyền hình, sẽ trở lại với tư cách đạo diễn và thiết kế nhân vật. Kaoru Sawada tương tự lợi nhuận từ Junji Ito “Bộ sưu tập” với tư cách là người viết kịch bản. Yuki Hayashi đang soạn nhạc và Hozumi Gōda là giám đốc âm thanh. Studio DEEN đang tạo hoạt ảnh cho loạt phim.

Dàn diễn viên được tiết lộ trước đó bao gồm:

Anime sẽ bao gồm 20 câu chuyện từ tác phẩm của Ito sẽ được chuyển thể thành hoạt hình “lần đầu tiên.” Anime sẽ bao gồm những câu chuyện từ Tom, SōichiBóng bay treo các tập, trong số các tập khác.

Ito trước đây đã tiết lộ rằng Itō Junji Kesssaku-shū (Đây là Junji Tuyển tập truyện tranh Masterworks Collection) đã có một dự án anime mới trong các tác phẩm. Bộ sưu tập manga có một số tác phẩm nổi tiếng hơn của Ito và có tổng cộng 11 tập, được xuất bản từ năm 2011-2013.

Nguồn: Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre trang web của anime, Netflixanime của YouTube kênh, Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *