KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Golden Kamuy Season 4 Episode 6: Ngày phát hành ‘Sweet Lies’

Rate this post

Quảng cáo

Golden Kamuy Season 4 Episode 6 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Và bây giờ, chúng tôi đang hướng tới một chuyến đi chơi tuyệt vời cho mùa giải. Trong phần cuối cùng, người hâm mộ đã thấy tất cả các anh hùng gặp gỡ với một nhà quay phim mới. Anh ấy đã làm một bộ phim tài liệu về thế giới tuyết này trong nhiều năm. Và anh ấy cũng quyết định đưa những người này vào phim. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim mới nhất!

Tập mới nhất của Golden Kamuy sẽ đưa một số nhân vật mới lên các tầng. Và nhà quay phim mới cũng là một phần trong đội của họ bây giờ. Nhưng ai đó chắc chắn đang cho họ ăn những lời nói dối về kế hoạch của họ và săn tìm vàng.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 5

Golden Kamuy Season 4 Episode 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của phim mới từ Golden Kamuy sẽ là “Lời nói dối ngọt ngào”. Tập phim sẽ tiếp tục khung cảnh hỗn loạn đã được dàn dựng. Lời bình luận ‘đứa con nhà giàu hư hỏng’ của Ogata không có kết luận cuối cùng. Người hâm mộ đã tự hỏi liệu hành động chính của câu chuyện về việc tìm thấy vàng có bị gạt sang một bên hay không. Nhưng bây giờ, Golden Kamuy Season 4 Episode 6 sẽ mở ra với nốt ruồi trong tập mới.

Ai đó đã cho các anh hùng ăn một số lời nói dối. Và đây là một trong những lý do chính khiến họ nằm ngoài kế hoạch của mình. Điều đó có nghĩa là Sugimoto và Asirpa đã đặt niềm tin vào nhầm người? Tuy nhiên, mọi câu trả lời sẽ sớm đến với các tầng!

Golden Kamuy phần 4 tập 6

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Golden Kamuy Season 4 Episode 5 là “Cinematography.” Tập phim bắt đầu với việc Trung úy Tsurumi viết thư cho Sugimoto, nói rằng anh ấy rất muốn đến thế giới của Karafuto. Và vì vậy, nó đã được quyết định rằng sẽ ở lại Oodamari trong hai tuần tới. Cùng ngày, có một cuộc gặp gỡ camera giữa những người này. Nhưng Sugimoto và Asirpa đã không lường trước được rằng họ sẽ bị tấn công bởi Wolverines.

Một cuộc chiến đã diễn ra, và hai anh hùng cuối cùng đã chiến thắng trận này. Và rồi bước vào người đàn ông mà họ đã chờ đợi. Đây là một người đang ghi lại đường chuyền Karafuto Ainu. Đến tiết mục cuối cùng của tập phim, cả đội đang ngồi để xem bộ phim đó là gì. Cuối cùng, họ đều hết lời khen ngợi bộ phim mà cả đời anh đã đóng.

Golden Kamuy phần 4 tập 6

Golden Kamuy Season 4 Episode 6: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, sẽ không có kỳ nghỉ cụ thể nào trong chuyến đi chơi mới. Golden Kamuy Season 4 Episode 6 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của tập mới là ngày 7 tháng 11 năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll và Funimation. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *