KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thời gian để tỏa sáng! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Cô gái trẻ Calliope đã chứng kiến ​​rất nhiều điều trong suốt cuộc hành trình của mình. Nhưng lần này, để cô ấy tỏa sáng. Chà, chương trước tập trung vào sự nghiệp đang phát triển của cô ấy và cách cô ấy ảnh hưởng đến mọi người trong thành phố. Nhưng cô ấy có một công việc nghiêm túc phải làm trong Lady Baby Chương 167. Cô ấy có thể cần một số trợ giúp để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Có lẽ Young Duke có thể là một trợ giúp tốt. Tuy nhiên, liệu anh ta sẽ đi đến mức độ nào để bảo vệ Lady Calliope? Hãy xem nào!

Cốt truyện sắp tới sẽ tập trung vào sự nghiệp của Lady Calliope. Thành phố ngưỡng mộ cô ấy nhất vì giọng hát tuyệt vời của cô ấy. Sau màn trình diễn của cô ấy, họ cố gắng trở nên giống như cô ấy. Vì vậy, Công tước trẻ cần phải tỉnh táo để bảo vệ cô ấy.

Lady Baby tập 167

Lady Baby – Chương 167: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đó sẽ là thời điểm hoàn hảo để Lady Calliope cứu cha mình. Cô biết rằng cha cô đã mất khi cô 15 tuổi, và bây giờ cô sắp bước sang tuổi 15. Vì vậy cô phải âm mưu mọi thứ để cứu sống cha mình. Đối với sự nghiệp ca hát, cô ấy sẽ có một bước đi táo bạo giúp cô gắn bó hơn với công ty của mình. Quý bà Calliope sẽ tập trung vào sự nghiệp và sớm nhận được lời mời biểu diễn trong cung điện.

Công tước trẻ tuổi sẽ tập trung vào đền Viz và vị linh mục được bầu gần đây. Anh ta muốn biết sự thật đằng sau vẻ ngoài của mình và những gì nó liên quan đến vị linh mục cũ. Hơn nữa, đoạn ghi âm đã làm dấy lên nghi ngờ của anh ta về vị linh mục khi anh ta tin rằng họ có động cơ xấu xa nào đó chống lại Quý bà Calliope. Vì vậy, anh ấy sẽ đào sâu hơn về chuyện này và tìm cách bảo vệ Phu nhân của mình.

Lady Baby tập 167

Tóm tắt nhanh!

Trong Lady Baby Chương 166, Cô gái trẻ Calliope Rustichel đã được chào đón bởi linh mục Viz để biểu diễn một bài hát dân gian tại đó. Tuy nhiên, họ bắt đầu chửi rủa cô ấy vì đã hát những bài hát dân gian và tin rằng nó có thể hay hơn cả Thánh ca. Thật không may, Công tước trẻ Castillo đã nghe thấy mọi thứ và ngăn chặn vị linh mục ở giữa. Nó khiến vị linh mục tự hỏi về mối liên hệ của Công tước trẻ với Lady Calliope. Lời độc thoại nội tâm của Priest gợi ý rằng anh bắt đầu nghi ngờ ý định của Young Duke.

Nhưng anh biết Duke không liên quan gì đến Calliope. Vì vậy, không có chuyện anh đứng về phía cô. Tuy nhiên, có một cơ hội mà anh ta muốn vượt qua ngôi đền. Có lẽ anh ta đã biết về việc anh ta đã thông đồng với hoàng đế. Tuy nhiên, chiến tranh lạnh của họ đã sớm kết thúc. Sau đó, thành phố bắt đầu ngưỡng mộ Lady Calliope và muốn được giống như cô ấy. Trong khi đó, Lady Calliope được biết rằng công ty của cô ấy sắp mở một phòng thu âm, và họ muốn thu âm những bài hát do cô ấy sáng tác. Cô rất vui khi nghe nó vì nó có thể giúp thay đổi quá khứ.

Lady Baby tập 167

Lady Baby – Chương 167: Ngày phát hành

Thật không may, Lady Baby cũng sẽ không trở lại trong tuần này. À, manhwa đã tạm dừng từ ngày 21 tháng 10. Nhưng tác giả vẫn chưa thông báo về việc nghỉ. Vì vậy, chúng tôi mong đợi Lady Baby Chương 167 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm 2022. Bạn sẽ được đọc trên Naver Webtoon và trang Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *