KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gucci ra mắt loại cocktail của riêng mình lấy cảm hứng khác lạ từ thời trang và năng động

Rate this post

Hãng thời trang và năng động Ý Gucci đang tiến thêm một bước nữa. ko hài lòng với việc dán nhãn của bọn họ bên trên một chai Absolut hay tậu một nhà máy rượu Chanel, Gucci đã tung ra loại cocktail đặc trưng của tớ: Elisir d’Elicriso. Đồ uống pha sẵn với tại Gucci Giardano 25, một quán cà phê-bar độc quyền ở Florence, Ý, khai trương thành lập đầu năm mới nay.

Gucci ra mắt loại cocktail của riêng mình lấy cảm hứng đặc biệt từ thời trang - Ảnh 1.

Thức uống lịch lãm ko chỉ là là một ly cocktail thông thường với chữ lồng của Gucci được dập bên trên thành ly. Thay vào đó, gã khổng lồ thời trang và năng động đã tìm tới người pha chế giỏi nhất – người pha chế Giorgio Bargiani – sẽ giúp tạo ra đồ uống thích thú của bọn họ. Bargiani làm việc tại Connaught Bar ở London, hay còn gọi là “quán bar tốt nhất rất với thể trái đất”, làm cho cho anh trở thành tậu lựa đủ tiêu chuẩn chỉnh cho sự hợp tác thế hệ nhất của tên thương hiệu. Trong một bài đăng bên trên Instagram về sự ra mắt của đồ uống, Bargiani đã mô tả hình thức đồ uống cuốn hút “từ hương thơm của những khu vườn Tuscan bình dị” và nắm bắt “cảm giác kỳ diệu cụ thể” quan yếu cho Gucci Giardano 25.

Vậy, Elisir d’Elicriso với hương vị như thế nào? Tên cung ứng một gợi ý. Được dịch từ tiếng Ý, tên đề cập tới “Helichrysum Elixir”. Tinh dầu Helichrysum là một trong những thành phần chính của thức uống, phối yêu thích với sự pha trộn cơ phiên bản của 1757 Vermouth di Torino, Tanqueray No. 10 Gin, Guidalberto Tenuta San Guido (một loại rượu vang đỏ), Liquore số 4 Podere Santa Bianca, Muyu Vetiver Rượu mùi Gris và một ít giấm balsamic trắng. Hương vị kết quả là và ngọt ngào và thơm như những khu vườn Tuscan đã truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của chính nó. Bargiani tuyên bố nó rất với thể phục vụ như một loại cocktail mẫu martini, mặc dù Bargiani cũng cho phép thêm đá, sâm panh hoặc thuốc té để tùy chỉnh đồ uống theo khẩu vị.

Gucci ra mắt loại cocktail của riêng mình lấy cảm hứng đặc biệt từ thời trang - Ảnh 2.

Chai cocktail là một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của chính nó. Là một chai nước uống hoa thủy tinh nhiều mặt, nó gợi lên vẻ thiết kế của những hộp nước hoa sang trọng và quý phái phổ quát vào cuối thế kỷ 19.

Mặc dù kết cấu của chai ko tạo được vẻ trong như Ca Sỹ Pha Lê của chất lỏng phía bên trong, nhưng color hồng thú vị hiện rõ, cuốn hút quý khách thử đồ uống nhiều nhất vì tính thẩm mỹ và làm trẻ trung của chính nó. vẻ xinh cũng như hương vị. Một nhãn dán quanh đế nắp với tên Gucci, cùng theo với hình in một con mắt, tên quán bar và tên đồ uống bởi phông chữ mộc mạc.

Gucci ra mắt loại cocktail của riêng mình lấy cảm hứng đặc biệt từ thời trang - Ảnh 3.

Nếu game thủ đang ở Florence, game thủ rất với thể đặt Elisir d’Elicriso ngoài thực đơn tại Gucci Giardano 25. Nó cũng rất với thể với sẵn để đặt đơn hàng trực tuyến thông qua trang web Gucci Osteria, mặc dù những lô hàng hiện chỉ với ở Ý. Chúng ta chỉ rất với thể hy vọng Gucci sau hết sẽ quyết định mang loại cocktail đặc trưng của bọn họ tới với trái đất. Trong lúc kì vọng, game thủ rất với thể sống gián tiếp qua những khoảnh khắc được san sẻ bên trên mạng xã hội, mơ về một mùa hè Ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *