KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kim Kardashian sở hữu kho hàng với 30.000 mặt hàng thời trang và năng động

Rate this post

Kim Kardashian đương đầu với khủng hoảng trong tập thế hệ nhất của The Kardashians, lúc cô ấy nỗ lực tìm kiếm gu thời trang và năng động thế hệ của tớ sau lúc chia ly với Kanye West. Tập phim bao gồm một chuyến tham quan nhà kho khổng lồ của cô, nơi sở hữu 30.000 sản phẩm xinh xinh nhưng mà cô đã mặc trong vô số nhiều năm, bao gồm cả ăn mặc quần áo và linh phụ kiện thời trang và năng động.

Đầu tháng 5 năm nay, Kim Kardashian cho biết thêm thông tin cô gặp khó khăn ngẫu nhiên biết tìm đồ gì lúc đi dạo kể từ sau thời khắc chia ly Kanye West với tầm quan trọng stylist. nữ giới doanh nhân cũng san sớt, ck cũ là “bộ não” ăn diện của cô trong suốt một thập kỷ bên nhau.

vang dội khi kim kardashian so huu kho khong 30000 mon do tranh 1

Kim Kardashian sở hữu kho hàng chứa 30.000 sản phẩm thời trang và năng động. Ảnh: internet

“Tôi nghĩ ở đây sở hữu 30.000 dòng”, ngôi sao sáng nói với người người chơi thân Tracy Romulus lúc đi tham quan căn phòng rộng to của cô ấy, nhằm mục tiêu “tìm ra một kỷ nguyên thế hệ của thời trang và năng động.”

nhịn nhường như, Kim cũng san sớt “Tôi sở hữu rất nhiều thứ với rất nhiều phong thái thời trang và năng động ko giống nhau. Mỗi năm, y phục của tôi lại đổi khác theo rất nhiều hướng”.

nổi trội trong show diễn nhưng mà Kim Kardashian trình làng là dòng váy mini hiệu Gucci white color nhưng mà cô mặc vào tối giao thừa năm 2011 tại Las Vegas (Mỹ), sau lúc chia ly Kris Humphries. Cô thốt lên lúc nhìn thấy dòng váy đó: “Tôi nghĩ lúc đó, tôi là phiên phiên bản gầy nhất từ ​​trước tới nay”.

Tracy Romulus san sớt rằng Kim sở hữu một trí tưởng tuyệt vời và rất sở hữu thể nhớ những gì cô ấy đã mặc vào một ngày nhất định, cùng theo với cách cô ấy tạo mẫu tóc và những loại phấn mắt cô ấy đã sử dụng.

ngày nay, Kim đang tiếp tục hợp tác với nhà mẫu mẫu Balenciaga cho một chiến dịch quảng cáo thế hệ được quay tại nhà của cô và sau đó sẽ được đưa lên những bảng quảng cáo.

một số trong những hình ảnh về nữ giới doanh nhân Kim Kardashian

vang dội khi kim kardashian so huu huu nha khong 30000 mon do tranh 2.

Đầu tháng 5 năm nay, Kim Kardashian cho biết thêm thông tin cô gặp khó khăn ngẫu nhiên biết tìm đồ gì lúc đi dạo kể từ sau thời khắc chia ly Kanye West với tầm quan trọng stylist. Ảnh: Internet

vang dội khi kim kardashian so huu kho khong 30000 mon do tranh 3

nữ giới doanh nhân cũng san sớt, ck cũ là kẻ siêu “sở hữu não”, chuyên tư vấn váy áo cho cô trong suốt chục năm bên nhau – Ảnh: internet

vang dội khi kim kardashian so huu khoang 30000 mon do hinh 4

Tracy Romulus choáng váng với bộ sưu tập thời trang và năng động của Kim nhưng cũng thừa nhận Kim sở hữu trí tưởng tuyệt vời – Ảnh: internet


Linh Chi (Theo Daily Mail)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *