KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gucci xây ngừng đồ xa xỉ cho thú cưng

Rate this post

Nhà mẫu mốt Gucci ra mắt bộ sưu tập ăn mặc quần áo, linh phụ kiện và nội thất với giá từ vài trăm tới nghìn bảng cho thú cưng vào trong ngày 29/6.

Gucci thiết kế đồ xa xỉ cho thú cưng

Sản phẩm dành riêng cho con cưng của Gucci. Clip: Gucci

Bộ sưu tập thú cưng Gucci Lifestyle dao động từ £ 135 cho một vài AirTag G tới £ 5,710 cho một chiếc ghế sofa in hình thú cưng.

những mặt hàng khác bao gồm dây chuyền cổ và vòng cổ bởi gia sọc kẻ đỏ và xanh lá cây đặc trưng của Gucci trị giá 170-400 bảng Anh (4,8-11,3 triệu đồng), áo cộc hình tiết Herbarium 220 bảng Anh (6,2 đô la). triệu đồng), túi gia 285 bảng Anh (8 triệu đồng), áo len ấm lông cừu dâu tây 345 bảng Anh (9,7 triệu đồng), bát phục vụ và nắp bạc 400-610 bảng Anh (11,3-17,2 triệu đồng).

Hãng thời trang và năng động Ý cho biết thêm những sản phẩm đi theo xu thế thời trang và năng động vững bền, sử dụng polyester tái chế, bông tái chế hoặc Demetra – một loại vải được Gucci tạo ra từ những vật liệu thuần chay. Kế hoạch phát triển vững bền trong 10 năm của Brand Name nhằm mục tiêu đảm bảo truy xuất nguồn gốc của 95% vật liệu thô và hạn chế lượng gia được xử lý trong quy trình sinh sản.

Để thực hiện chiến dịch thế hệ, nhà mẫu mốt đã tìm mèo, corgis, daschunds, chihuahua,… để thực hiện tập hình ảnh do nghệ sĩ kiêm thợ chụp ảnh người Đức gốc Namibia Max Siedentopf thực hiện.

Áo khoác có mũ dành cho Corgi - chú chó đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng những giống chó thông minh nhất thế giới.  Ảnh: Gucci

áo khoác bên phía ngoài với nón dành riêng cho Corgi – chú chó đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng những giống chó thông minh nhất trái đất. Hình ảnh: Gucci

sắp đây, một số trong những Brand Name cao cấp đã khởi đầu phát triển những sản phẩm dành riêng cho thú cưng. Trước Gucci, Hermes từng bán những chiếc bát con chó cao cấp với giá một.317 USD vào tháng 8 năm ngoái. Theo dõi Độc lậpDịch bệnh nhì năm trở lại đây là một trong những nguyên nhân làm cho cho yêu cầu chăn nuôi của người dân tăng cao. Một cuộc khảo sát cho biết 74% người Anh trong độ tuổi từ 16 tới 34 cho rằng vật nuôi với lợi cho sức khỏe ý thức của chúng ta lúc sự xa cách xã hội bị hạn chế trong thời kỳ đại dịch.

Robins (theo Độc lập)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *