KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gundam: Phù thủy từ Mercury Anime được chuyển thể tiểu thuyết – Tin tức

Rate this post


Số tháng 12 của Kadokawa‘S Gundam Ace tạp chí đã thông báo vào thứ Tư rằng Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury (Kidō Senshi Gundam: Suisei no Majo), mới đầu tiên Gundam loạt phim hoạt hình truyền hình trong bảy năm, sẽ được chuyển thể từ tiểu thuyết. Nhà nghiên cứu và viết tiểu thuyết SF của anime Yuya Takashima đang viết chuyển thể tiểu thuyết.

Chuyển thể tiểu thuyết của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury anime sẽ được đăng nhiều kỳ trong Gundam Ace tạp chí.

Chương trình là chính đầu tiên Gundam loạt phim hoạt hình truyền hình với một nhân vật chính là nữ. Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 vào MBSTBSvà phát sóng vào Chủ nhật lúc 5:00 chiều. Phần thứ hai của anime sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2023 trong cùng khung giờ 5:00 chiều Chủ nhật trên MBSTBS như phần đầu tiên. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Lời mở đầutập tiền truyện của chương trình, đã ra mắt trên Gundam.info YouTube kênh bên ngoài Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9. Anime tiền truyện cũng ra mắt trên các dịch vụ phát trực tuyến ở Nhật Bản vào ngày 4 tháng 9 và sau đó được phát sóng vào MBSTBS vào ngày 25 tháng 9.

Hiroshi Kobayashi (Kimi no Iru Machi, Kiznaiver, Spriggan) đang đạo diễn anime tại Bandai Namco Filmworks/bình Minhvới Ryo Ando (Phỏng vấn với Monster Girls, Sàn đôi! Doug & Kirill) với tư cách là đồng giám đốc. Ichiro Okouchi (Mã Geass, Hiệu trưởng công chúa, Sk8 the Infinity) được ghi nhận cho việc sáng tác loạt phim và là người viết kịch bản. mogmo được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật ban đầu, và Marie Tagashira, Shuri ToidaHirotoshi Takaya đang vẽ những thiết kế nhân vật đó cho hoạt hình. Takashi Ohmama (Castle Town Dandelion, Mobile Suit Gundam Twilight AXIS) đang soạn nhạc. Các nhà thiết kế cơ khí của anime bao gồm JNTHED, Kanetake Ebikawa, Wataru Inada, Ippei Gyōbu, Kenji TeraokaTakayuki Yanase.

Nguồn: Gundam Ace Số tháng 12 và Twitter tài khoản


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc. (Sunrise) là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *