KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gunny Origin ra mắt năng động rất dị nhất xứ sở Gà

Rate this post

Gunny Origin ra mắt thời trang độc đáo nhất xứ sở Gà - ảnh 1

năng động chòm sao xinh sáng bóng loáng

Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử phái xinh, Thiên Bình và Ma Kết là 6 bộ năng động được xây ngừng khác lạ dựa bên trên ý nghĩa của những chòm sao. Gemini hiện đã ra mắt trong phiên bản cập nhật Quốc tế Thiếu nhi, nhận được thông qua Chicken Pass. 5 bộ còn lại sẽ được tạo ra trong những tháng tiếp theo sau. Mỗi tháng chỉ mang một bộ được tạo ra, vì vậy hãy theo dõi những kênh chính thức của trò chơi để hoàn thiện bộ sưu tập năng động chòm sao rất dị của Gunny Origin.

Một Song Tử linh động sẽ kích thích sự hoạt bát và tìm tòi của người sử dụng. Đây cũng chính là thông điệp nhưng mà bộ y phục này muốn gửi tới những tình nhân thích Song Tử. năng động của Cự Giải mang sự đằm thắm và dịu dàng khiến cho cho người sử dụng cảm nhận thấy rét mướt và thân thiện hơn. y phục Leo uy lực, sáng tạo nhưng luôn luôn toát lên vẻ quyến rũ. Bộ năng động này cũng sẽ tạo thành nên những nét vô cùng đậm chất ngầu và cá tính lúc người chơi mặc lên trên người.

Gunny Origin ra mắt thời trang độc đáo nhất xứ sở Gà - Ảnh 2

Trong lúc đó, Xử phái xinh lại thướt tha, duyên dáng vẻ vẻ như một nàng tiên. Đó cũng chính là sự kín kẽ, quyến rũ vô cùng nhưng mà y phục này tạo ra. Thiên Bình toát lên vẻ lãng mạn và nét quyến rũ rất dị. Bộ y phục này bền vững sẽ khiến cho cho những người chơi đứng ngồi ko yên. Còn Ma Kết thì khá lạnh lùng, lạnh lùng, lại mang một vẻ kiểu dáng khác lạ.

Với những bộ y phục được xây ngừng theo những chòm sao, bền vững mỗi Gunner sẽ kiếm được nét riêng cho bạn, tự tín là duy nhất tại Gunny Origin.

năng động Baby Panda “que phô mai dễ thương và đáng yêu”

Đây thực sự là bộ năng động hứa hứa hẹn sẽ khiến cho cho tan chảy trái tim của những Gunner do độ dễ thương và đáng yêu vô cùng của tạo hình Gấu trúc. Sự kết hợp và hợp lý về màu sắc sắc, tươi thế hệ trong những cụ thể xây ngừng và hình tiết bên trên y phục thực sự đã mắt người xem. Sự xuất hiện của Gấu trúc con sẽ hỗ trợ hệ thống năng động Gunny Origin trở thành tiến bộ và nhiều chủng loại về phong thái hơn.

Gunny Origin ra mắt thời trang độc nhất nhì tại Xứ sở Gà - ảnh 3

Vé đi tuổi thơ với năng động và ngọt ngào và đầy màu sắc sắc

Bộ y phục mang tên Sắc màu sắc Tuổi Thơ được ra mắt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi bền vững đã làm xao xuyến biết bao trái tim của những Gunner. loại màu sắc hồng phấn và ngọt ngào cùng vài hình tiết cam, xanh nhạt, … giúp bộ y phục này trở thành thơ mộng nhưng vô cùng thân thiện.

Gunny Origin ra mắt thời trang độc đáo nhất xứ sở Gà - ảnh 4

\N

Được xây ngừng dựa bên trên những đồ sử dụng thân thuộc của tuổi thơ như ngựa gỗ, đồ chơi làm từ hộp carton, bộ Sắc màu sắc tuổi thơ sẽ đưa những Gunner trở lại những giây phút hồn nhiên của tuổi thơ đầy màu sắc sắc.

Hamster nhỏ – năng động dễ thương và đáng yêu mang một ko nhị

Nhiều người chơi cho rằng đây là một bộ năng động nếu “dễ thương và đáng yêu nhất nhì sẽ ko bởi thứ nhất”. Little Hamster bền vững khiến cho cho người chơi mê mẩn ngay từ giây phút trước tiên. Bộ y phục này được xây ngừng dựa bên trên cảm hứng từ hình dáng vẻ vẻ của những chú Hamster dễ thương và đáng yêu, phối ưa thích với những phụ kiện thời trang siêu dễ thương và đáng yêu như kính, găng tay, túi đeo chéo cánh cánh, … đôi cánh được mong đợi là Little Hamster. Một y phục luôn luôn phải mang phía trong gầm tủ chứa đồ của những Gunner.

Gunny Origin ra mắt thời trang độc đáo nhất xứ sở Gà - Ảnh 5

Ra mắt từ thời điểm ngày 6/4, game mobile Gunny Origin trở thành game đáng chơi trong mùa hè 2022. Game được đông đảo người chơi thích thú, hiện đã ra mắt máy chủ thứ 64 – Cancer với hàng loạt hoạt động bùng cháy. .

Theo san sớt từ phía NPH, cùng theo với những cập nhật trong game, Gunny Origin đang triển khai giải đấu Vua Gà. Ngày 4/6 sẽ ra mắt những trận đấu trước tiên của màn chơi một – Vua gà C, mở ra những tháng ngày sôi nổi và trải nghiệm đáng nhớ với sân chơi thử thách phiên tài năng gà nòi.

Gunny Origin – game mobile bắn súng đỉnh cao của thị trường game việt phái mạnh.

Tải game: https://gunny.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *