KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hạ cánh nguy cấp – Bom tấn ăn khách khởi chiếu tại việt phái nam phái nam

Rate this post

Một trong những tác phẩm nổi trội nhất của điện ảnh Hàn Quốc nửa cuối năm nay – Cuộc đổ bộ nguy cấp (Emergency Landing) – sẽ đổ bộ những rạp chiếu phim việt phái nam phái nam vào tháng 8 tới đây. Phim quy tụ dàn diễn viên được thích thú nhất gồm Song Kang Ho, Lee Byung Hun, Jeon Do Yeon, Kim phái nam Gil và Yim Si Wan.

Sở hữu số vốn đầu tư lên tới 25 tỷ won (khoảng 447 tỷ đồng việt phái nam phái nam) cùng dàn diễn viên sáng giá, Hạ cánh nguy cấp được dự đoán được xem là tác phẩm tiếp nối quy trình hồi phục uy lực của phòng vé Hàn Quốc thời khắc ngày nay lúc những bom tấn thế hệ ra rạp đều thu về kết quả vô cùng khả quan. kể từ thời điểm những hình ảnh trước tiên được hé lộ trong buổi họp báo trước giới truyền thông vào cuối tháng 6, bộ phim truyền hình liên tục lọt top trending bên trên những nền tảng mạng xã hội tại Hàn Quốc. Kể từ đó, bộ phim truyền hình đã thể hiện sức nóng uy lực trước lúc chính thức “đổ bộ” vào tháng 8 năm nay. Phim là đứa con tinh thế lực hệ nhất của đạo diễn Han Jae Rim – người đứng sau thành công của những tác phẩm ăn khách như Palmistry (The Face Reader) cỏ khô Hoàng tử (Nhà vua).

Bom tấn Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp

Ảnh: CJ CGV

Câu chuyện xoay quanh chuyến bay KI501 của Sky Korea xuất hành từ sân bay quốc tế Incheon tới Honolulu, Hawaii. ko lâu sau lúc tàu bay cất cánh, một hành khách mở màn sở hữu những biểu thị lạ, liên tục nôn ra máu và tử vong trước sự sững sờ của mọi cá nhân. Một loại virus lạ đã xâm nhập vào chuyến bay với véc tơ vận tốc tức thời lây lan thời gian nhanh chóng, khiến cho cho mọi cá nhân rơi vào tình trạng hỗn loạn và sợ hãi. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, một thông cáo khuyến nghị hạ cánh nguy cấp đã được đưa ra. Ở độ cao hơn 8.000 m, số phận của hơn 150 người gồm hành khách và phi hành đoàn sẽ ra sao?

sắp đây, Hạ cánh nguy cấp hé lộ trailer chính thức sau những hình ảnh trước tiên tại Liên hoan phim Cannes năm 2021. Những khuôn mặt cốt lõi của phim xuất hiện trong trailer với tầm quan trọng tương ứng. “Photos of Cannes 2022” Song Kang Ho vào vai In Ho, một thanh tra nhận được thông tin về một tên khủng bố bên trên tàu bay. lúc vừa tìm ra tính danh kẻ sát nhân, anh đã lên tàu bay thành công, gieo rắc mẫu chết bên trên bầu trời.

Bom tấn Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp

Ảnh: CJ CGV

phái nam diễn viên Lee Byung Hun vào vai Jae Hyuk, một người phái nam nhi sợ tàu bay và cô con gái nhỏ Soo Min thiên di tới Hawaii. Dù căng thẳng lúc lên tàu bay, anh vẫn luôn luôn chăm sóc chu đáo cho cô con gái bị chàm nặng.

Phim bom tấn Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp

Ảnh: CJ CGV

“Ảnh hậu Cannes” Jeon Do Yeon hội ngộ Song Kang Ho, Lee Byung Hun, Kim phái nam Gil trong Hạ cánh nguy cấp trong vai Bộ trưởng Kim Sook Hee – một người đàn bà rắn rỏi, quyết đoán, luôn luôn đặt sự tin cậy của người dân lên hàng đầu, nỗ lực tìm mỗi phương pháp để đưa mẫu tàu bay thảm họa hạ cánh tin cậy.

Bom tấn Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp

Ảnh: CJ CGV

Kim phái nam Gil và Kim So Jin, nhị người hợp tác trong bộ phim truyền hình truyền hình ăn khách Vượt qua bóng tối tiếp tục bắt tay Hạ cánh nguy cấp trong vai Cảnh sát trưởng Hyun Su và Trưởng tiếp viên Hee Jin.

Bom tấn Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp

Ảnh: CJ CGV

Bom tấn Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp

Ảnh: CJ CGV

Hạ cánh nguy cấp cũng ghi lại sự xuất hiện của mỹ phái nam Yim Si Wan trong vai phản diện sở hữu diễn biến tâm lý phức tạp. Nhân vật của anh – Jin Seok – mang trong mình một kín mít chết người lúc lên tàu bay. Ngoài ra, phái nam diễn viên Park Hae Joon – người ông xã ngoại tình đã quen mặt với người theo dõi việt phái nam trong “hit” truyền hình. trái đất của hôn nhân cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai Tae Su, trưởng phòng ban xử lý khủng hoảng tại Nhà Xanh.

Phim bom tấn Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp

Ảnh: CJ CGV

Bom tấn Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp

Ảnh: CJ CGV

những nhân vật của Hạ cánh nguy cấp được phân thành nhị mặt trận: bên trên tàu bay và bên dưới mặt đất, đưa tới cho tất cả những người theo dõi mẫu nhìn trung thực về sự ứng phó với thảm họa. ko chỉ là những người bên trên tàu bay, nhà chức trách và những người liên quan khác cũng rơi vào tình trạng hỗn loạn và phải đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn.

    Phim bom tấn Hàn Quốc hạ cánh khẩn cấp

Ảnh: CJ CGV

Giống như những tác phẩm khác về chủ đề thảm họa của Hàn Quốc, Hạ cánh nguy cấp ko rơi vào tình tiết máu mê, kinh dị, chết chóc. Thay vào đó, phim tập trung vào diễn biến tâm lý của những nhân vật lúc bị mắc kẹt trong thảm họa khắc nghiệt này. Vị kỷ và nhân tính cũng chính là một chủ đề được thể hiện uy lực trong phim. Tình phụ vương con, tình người chơi, tình người, tất cả sẽ được thể hiện trong Hạ cánh nguy cấp. bộ phim truyền hình hứa hứa hẹn sẽ đưa tới nhiều cung bậc cảm xúc, khiến cho cho người theo dõi phải khóc thét như thế nào Chuyến tàu tử sinh (Tàu tới Busan) đã từng làm.

Tuyên bố nguy cấpHạ cánh nguy cấp – dự kiến ​​khởi chiếu ngày 19/8/2022.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *