KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hà Nội: thời trang và năng động hè ngập tràn ưu đãi mừng lễ 30/4, một/5 | Thị trường

Rate this post

Hà Nội: Thời trang đêm giao thừa 30 / 4-1 / 5 ảnh 1những siêu thị thời trang và năng động tại Hà Nội “đua nhau” ưu đãi mừng lễ 30/4 và một/5 (Ảnh: việt phái nam Anh / Vietnam +)

Năm nay, thời tiết Hà Nội chuyển sang mùa nóng ran lại trùng vào dịp nghỉ lễ 30/4 và một/5 nên sức tậu của thị trường thời trang và năng động được dự báo sẽ tăng mạnh.

Theo ghi nhận của phóng viên báo chí Báo Điện tử VietnamPlus, hồ hết những siêu thị to, đơn vị bán lẻ bên trên một vài tuyến phố Hà Nội như Thái Hà, Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch … đều triển khai những chương trình khuyến mại sớm với mức hạn chế giá sâu và sẵn sàng cho những sản phẩm thời trang và năng động hè với mẫu mã phổ biến và ngân sách nhiều chủng loại, sẵn sàng phục vụ yêu cầu tậu sắm và sắm lựa của quý khách.

[Hà Nội: Thời tiết trở lạnh, thị trường quần áo rét rục rịch vào mùa]

Tại những trung tâm thương nghiệp như Vincom, AEON Mall …, những showroom của những tên thương hiệu thời trang và năng động nổi tiếng như Torano, Old Navy, Rosara, Canifa, Vulcano, Jack Lane, … đều đang vận dụng chương trình “Sale up to 50”. % ”hoặc khuyến mại hạn chế giá lúc tậu nhiều sản phẩm, nhằm mục đích tạo điều kiện cho quý khách thỏa sức tậu sắm và sắm lựa.

Giá phổ quát của ăn mặc quần áo mùa hè như áo phông phông thun, quần ngố, váy, áo sơ-mi … dao động từ vài trăm nghìn đồng tới vài triệu đồng, phụ thuộc vào làm từ chất liệu và yêu cầu của quý khách.

Đơn cử, siêu thị thời trang và năng động Shop Single, chi nhánh 49 Chùa Bộc, Hà Nội đang triển khai chương trình “Tưng bừng sale – Mừng đại lễ” vận dụng từ 22/4 tới 3/5, hạn chế giá lúc tậu những sản phẩm áo sơ-mi. áo cộc, quần Sport, polo, quần short, nón … giá chỉ với 69.000 đồng / sản phẩm. viên chức của siêu thị cho biết thêm, dịp lễ 30/4 và một/5 đang tới sắp nên thời khắc này lượng khách khá đông, tăng gấp đôi đối với ngày thường.

Chị Lan, quản lý siêu thị số một Nguyễn Đình Chiểu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) san sẻ: “từ trên đầu tháng 4, siêu thị đã nhập nhiều sản phẩm thời trang và năng động hè để phục vụ quý khách. Năm nay, du ngoạn mở cửa trở lại nên yêu cầu tậu sắm và sắm lựa của người dân tăng mạnh, công việc làm ăn tiện nghi hơn năm ngoái ”.

Hà Nội: Trang phục thời trang đêm giao thừa 30 / 4-1 / 5 pic 2ăn mặc quần áo thời trang và năng động trẻ em được xây ngừng đơn thuần và giản dị với làm từ chất liệu thoáng mát giúp tí hon nhỏ đơn thuần và giản dị vận động trong mùa hè. (Ảnh: việt phái nam Anh / Vietnam +)

theo ko ít chủ siêu thị, sản phẩm thời trang và năng động năm nay sở hữu xu thế xây ngừng đơn thuần và giản dị phối yêu thích với màu sắc sắc tươi tắn, ưu tiên làm từ chất liệu mềm, mịn như cốt tông, spandex, linen, … để đưa tới cho quý khách. tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu lúc vận chuyển.

Ngoài ra, những siêu thị thời trang và năng động trẻ em cũng sôi động với rất nhiều sản phẩm sở hữu mẫu mã xinh xinh. Chị Linh, chủ siêu thị thời trang và năng động KB Kids, sở hữu địa chỉ tại 263 Phố Huế (quận nhì Bà Trưng, ​​Hà Nội) cho biết thêm: “Để sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ thống nhất quốc gia 30/4 và Quốc tế lao động một/5, hồ hết quý khách đều ưu tiên sắm lựa y phục sở hữu làm từ chất liệu thoáng mát, thấm những giọt mồ hôi. làm từ chất liệu, giúp tí hon nhỏ thoải mái và dễ chịu vận động, vui chơi trong mùa hè.

việt phái nam Anh (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *