KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ham mê technology, làm giàu nhờ vũ trang bán dẫn

Rate this post

tới San Francisco cùng gia đình năm 17 tuổi, ko nói được một từ tiếng Anh nào, hiện tại, Weili Dai – sinh ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) – đã đạt được giấc mơ Mỹ của tôi.

ham mê technology, cô nhanh chóng chóng tạo dựng được tên tuổi tại Thung lũng Silicon với tư cách là nhà đồng sáng lập và đầu tư của khá nhiều doanh nghiệp. Năm 2021, cô trở thành tỷ phú với một khối tài sản một,4 tỷ USD và lọt được vào Top 25 con gái tự thân giàu nhất nước Mỹ năm 2022. Forbesbao gồm những người nổi tiếng như Kim Kardashian, Rihanna và Oprah Winfrey.

phái xinh tỷ phú quyền lực tối cao

Cô Đại thích thú Sport từ nhỏ. ko tính cầu lông, chạy và nhảy xa, cô còn chơi bóng rổ bán chuyên nghiệp từ thời điểm năm 9 tới 14 tuổi và rất tự hào về quãng thời kì “theo gót Michael Jordan”.

Sự tự tín, ý thức làm việc nhóm và hướng tới kết quả của Dai được xây dựng từ thời khắc đó, đã giúp cô rất nhiều lúc bước đi vào thị trường.

“thị hiếu của tôi là chơi Sport. Tôi yêu bóng rổ và thích làm việc theo nhóm. Nhưng tôi cũng thích đạt được kết quả. game thủ ném bóng và ném trúng rổ. Cảm giác như đạt được điều gì đó”. san sẻ với trang tính thời LA. cho tới ngày nay, cô vẫn chơi bóng rổ vào thời kì rảnh.

Nữ tỷ phú Mỹ gốc Á ở Thung lũng Silicon: Đam mê công nghệ, làm giàu nhờ thiết bị bán dẫn - Ảnh 1.

Weili Dai theo học tại Đại học California, Berkeley. Ảnh: Đại học California, Berkeley.

Sau lúc thông thạo tiếng Anh thông qua việc tập luyện liên tục, mang theo kim từ vựng Hán-Anh đi bất kỳ đâu, cô Dai theo học ngành khoa học máy tính tại Đại học California, Berkeley.

Đây cũng chính là nơi cô gặp ông xã mình, anh Sehat Sutardja. bọn họ đồng sáng lập Marvell Technology, chuyên về những vũ trang bán dẫn, vào năm 1995.

Hơn 20 năm sau, doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và uy lực, với hơn 7.000 viên chức và sinh sản hơn một tỷ chip mỗi năm cho máy tính xách tay, TV và những vũ trang khác. Theo dõi Forbes, năm 2014, Marvell Technology đạt doanh thu 3,5 tỷ USD. Nhờ đó, bà Dai lọt được vào danh sách 100 con gái quyền lực tối cao nhất trái đất năm 2015 của tập san này.

Dù thế, cặp đôi đã rời doanh nghiệp vào năm năm 2016 sau một cuộc khảo sát kéo dãn dài, mặc dù ko tồn tại chứng cứ về gian lận kế toán, theo lên tiếng. VentureBeat. Mặc dù vậy, niềm ham mê technology và kinh doanh của bọn họ vẫn còn đấy nguyên vẹn.

ngoài những việc đầu tư vào những doanh nghiệp technology khác như Alphawave, Next Input và FLC Technology, bà Đại còn đồng sáng lập MeetKai, dịch vụ chăm sóc quý khách hàng bởi AI trước tiên bên trên trái đất, vào năm 2018. Bà cũng đồng sáng lập cùng ông xã. xây dựng một doanh nghiệp bán dẫn khác mang tên Dreambig vào năm 2019.

Triết lý làm việc của bà Đại được tóm gọn trong nhì chữ “công bình và tận tình”. Đây là điều cô học được từ bố mẹ ngay từ lúc còn nhỏ, và trở thành “phương pháp thành công” của phái xinh tỷ phú.

Cô san sẻ bên trên tập san Cơ quan phương tiện: “Dù game thủ làm những gì cũng phải công bình với những người xung quanh và thực sự mang tâm, nghĩ phương pháp để tăng cường thêm giá trị”.

“Cách tôi làm việc với những đối tác là tập trung vào việc tương trợ và giúp bọn họ thành công hơn nữa. Tất nhiên, quý khách hàng và đối tác của game thủ càng thành công thì game thủ cũng vậy! game thủ rất mang thể chốt một hợp đồng to !, nhưng bọn họ sẽ ko quay lại lần thứ nhì nếu sản phẩm của game thủ ko phải là rất tốt, “cô ấy nói thêm.

Song song với công việc kinh doanh, cô còn chú trọng tới những hoạt động số đông, khác lạ là phát triển giáo dục. phái xinh tỷ phú tiến công giá cao tầm quan trọng của lĩnh vực này đối với những nhà lãnh đạo trái đất trong tương lai. Cô và ông xã đã tương trợ xây dựng một cơ sở technology quan yếu tại trường cũ của bọn họ, UC Berkeley.

Nữ tỷ phú Mỹ gốc Á ở Thung lũng Silicon: Đam mê công nghệ, làm giàu nhờ thiết bị bán dẫn - Ảnh 2.

Weili Dai hiện là một trong những phái xinh tỷ phú tự thân giàu nhất nước Mỹ. Ảnh: Marvell.

“Một ngày của tôi mang 48 giờ”

Để mang được như ngày thời điểm ngày hôm nay, cô Weili Dai đã làm việc siêng năng với lòng quyết tâm được truyền lại từ phụ thân mẹ cô. bởi phương pháp khuyến khích và tin tưởng vào con gái, bọn họ đã dạy cho cô ấy sự tự tín vào phiên bản thân.

“Tôi luôn luôn nỗ lực 100%. phụ thân mẹ làm cho cho tôi trở thành mạnh mẽ và uy lực và tôi luôn luôn mang động lực khác lạ đằng sau. Thành phần số một để thành công là tin tưởng vào phiên bản thân và làm những gì game thủ ham mê. tiếp theo sau đó là sự hiến đâng, làm việc siêng năng và cam kết, ”cô san sẻ.

lộ trình của cô ấy dày đặc, cô ấy gọi chúng là “ngày 48 giờ”. phái xinh tỷ phú dậy lúc 6h sáng và xử lý một núi công việc khổng lồ tới tận khuya. Ngay cả vào vào cuối tuần.

Cô nói: “Tôi luôn luôn nói với tôi rằng tôi chỉ mang 48 giờ mỗi ngày. địa chỉ chúng tôi nhận được lời đề xuất hợp tác và đầu tư mỗi tuần, nhưng chúng được sắm lựa chu đáo. địa chỉ chúng tôi đảm bảo rằng bọn họ là những người tuyệt vời trước lúc địa chỉ chúng tôi nói về technology”.

Trở về nhà, cô lại làm vợ, làm mẹ của nhì cậu nam giới nhi. Câu replay Sổ hồng nhỏCô cho biết thêm: “Ngoài công việc, được ở bên bọn họ là điều tôi thích thú. Tôi rất mang thể chơi bóng rổ với ông xã con bất kỳ ngày nào. Tôi thích nấu bếp và xây ngừng nội thất”.

Bà Weili Dai đã tạo ra đế chế tỷ đô – Marvell Technology – từ là một giấc mơ, lúc gia đình bà vẫn sống bởi tiền tiết kiệm. Vì vậy, cô luôn luôn khuyến khích những game thủ trẻ theo đuổi ham mê của tôi, khác lạ là lĩnh vực technology. Cô ấy tin rằng technology tốt hơn sẽ khởi tạo ra một trái đất tốt xinh hơn. Đó là lý do phái xinh tỷ phú hợp tác với James Kaplan, CEO kiêm nhà sáng lập MeetKai.

“Tôi muốn trợ giúp những nhà đổi thế hệ trẻ, để tầm nhìn và ước mơ của bọn họ rất mang thể nảy nở và vững bền bất chấp những thử thách trong lĩnh vực nhưng bọn họ ko lường trước được lúc đầu. Trao quyền. Nếu technology xinh, cực tốt và tốt hơn, trái đất cũng sẽ trở thành tươi xinh , nơi cực tốt. cực tốt và tốt hơn nữa “, phái xinh tỷ phú nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *