KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hạn chế tối đa 5 nơi này trong nhà để cuộc sống thường ngày thanh tịnh, tâm hồn cũng rất được thanh lọc, tìm kiếm được bình yên.

Rate this post

phong thái sống tối giản đang được nhân loại văn minh chào đón và hưởng ứng mạnh mẽ và tự tin. mang nhẽ vì cảm nhận thấy quá nhiều mỏi mệt trong nhịp sống nhanh chóng nhảu nên nhân loại ta thường tìm mỗi thứ sống chậm trễ lại, chiêm nghiệm để ổn định cảm xúc.

Hãy hạn chế tối đa 5 NƠI này trong nhà để cuộc sống thanh tịnh, tâm hồn cũng được thanh lọc, tìm được bình yên - Ảnh 1.

Một bước vô cùng quan yếu trong lối sống tối giản nhưng mà người nào cũng phải làm đó là giản dị và đơn thuần hóa môi trường thiên nhiên sống. Hay cụ thể hơn là căn phòng của người chơi, ngôi nhà của người chơi. Người ta thường nói: môi trường thiên nhiên sống phản ánh tính cách của một nhân loại!

nế như đó tối giản, người chơi phải buông bỏ. Vứt bỏ những thứ ko quan yếu; Được sắp xếp ngắn gọn, ngăn nắp, giúp môi trường thiên nhiên sống trong sạch nhất rất mang thể. Nhờ vậy nhưng mà ý thức của bạn cũng rất được cải thiện, sáng sủa hơn.

khởi đầu thu nhỏ ngôi nhà của người chơi ở 5 nơi sau:

một. Tủ ăn mặc quần áo

Hãy hạn chế tối đa 5 NƠI này trong nhà để cuộc sống thanh tịnh, tâm hồn cũng được thanh lọc, tìm được bình yên - Ảnh 2.

Nếu người chơi quyết tâm biến ngôi nhà của tôi theo lối sống tối giản, người chơi phải xử lý nó một cách tổng thể. Hãy khởi đầu với tủ ăn mặc quần áo. Trước lúc vứt bỏ, người chơi nên hỏi ý kiến ​​những member trong gia đình xem mặt hàng đó mang thuộc quyền sở hữu của bọn họ hay ko.

Quy tắc chính là: Hãy giữ lại những bộ ăn mặc quần áo người chơi đang diện và sẽ ăn diện, những thứ còn lại hãy kiêu dũng vứt hết chúng đi, nếu rất mang thể đưa cho tất cả những người khác thì càng tốt.

Cho hoặc vứt bỏ 5 loại sau:

Một, ăn mặc quần áo ko mặc trong hơn một năm.

nhì, Hãy bỏ đi những mẫu “đụng hàng” với người khác nếu người chơi là kẻ ko thích mặc đồ giống nhau.

Ba, ăn mặc quần áo ko thích thích hợp với phong thái và hình dạng thân thể ngày nay của người chơi.

tứ, túi đeo tay, ăn mặc quần áo bị rách nát hoặc phai màu sắc ko thể khắc phục được.

Năm, Tất cả ăn mặc quần áo và phụ kiện thời trang đã tậu nhưng chưa bao giờ sử dụng.

2. Góc trang điểm

Hãy hạn chế tối đa 5 NƠI này trong nhà để cuộc sống thanh tịnh, tâm hồn cũng được thanh lọc, tìm được bình yên - Ảnh 3.

nhân loại văn minh thích trông nom cho tất cả những người chơi dạng thân nên ít nhiều cũng đều sở hữu trong tay một vài bộ trang điểm. Hãy vứt bỏ những sản phẩm đã mở nắp nhưng ko sử dụng nữa vì vừa tốn diện tích vừa ko tốt cho gia mặt.

Vui lòng vứt bỏ:

Một, Sản phẩm trang điểm và chăm sóc gia đã mất hạn sử dụng.

nhì, gãy, nát, vỡ.

Ba, Dụng cụ trang điểm quá bẩn.

tứ, trang sức trẻ trung nhỏ bị xuống cấp, rỉ sét.

3. Nhà bếp

Phòng bếp là nơi cần sự tối giản cấp thiết ko thua kém gì tủ ăn mặc quần áo. Cần sắp xếp lại mỗi thứ, xếp những dụng cụ vào cùng một nhóm để rất mang thể giản dị và đơn thuần tìm thấy lúc quan yếu.

Một, Đũa, thìa, vá bởi gỗ đã sử dụng lâu ngày, bị ẩm ướt cần thay thế hệ.

nhì, Sắp xếp theo danh mục: Dụng cụ nấu nướng, gia vị, thực phẩm…

Ba, Vứt bỏ tất cả những hộp giấy nhưng mà người chơi nghĩ rằng người chơi sẽ sử dụng nhưng xoành xoạch giữ trong một góc.

4. Phòng khách

Phòng khách là khu vực sinh hoạt trung tâm của ngôi nhà nên chúng ta thường chú trọng bài trí và trang trí ở nơi này. Nhưng những ai thường xuyên quét dọn nhà cửa đều biết rằng phòng khách là nơi rất khó sắp xếp. Căn phòng này chứa quá nhiều đồ nhỏ như đồ chơi trẻ em, đồ lưu niệm, đồ trang trí …

Loại bỏ tất cả những đồ sử dụng trưng bày ko tồn tại tác dụng làm xinh cho căn phòng. Ghi rõ vị trí cho từng đồ sử dụng để cất vào đúng vị trí sau lúc sử dụng.

Bên bên dưới ghế sofa thường chứa những thứ nhưng mà người chơi ko ngờ tới. lưu ý vị trí này, thường xuyên quét dọn vì rất dễ bỏ sót.

5. Phòng tắm

Hãy hạn chế tối đa 5 NƠI này trong nhà để cuộc sống thanh tịnh, tâm hồn cũng được thanh lọc, tìm được sự bình yên - Ảnh 4.

người chơi cần lưu ý, phòng tắm hay nhà dọn dẹp là nơi thường xuyên ẩm ướt nên ko tương thích để đựng quá nhiều đồ. Dù mang cửa sổ thông tương đối hay quạt gió cũng ko thể khô trọn vẹn. Hơn nữa, nhà dọn dẹp văn minh thường mang tủ âm tường. Nhưng những thứ phía bên trong thường dễ quên nhất.

Vứt bỏ tất cả những chiếc khăn mang mùi, sẫm màu sắc, rách nát rưới; xà phòng, sữa tắm đã mở nắp nhưng hơn nửa năm chưa sử dụng; sản phẩm hết hạn sử dụng.

khác lạ, nên lưu ý tới tấm thảm lót chân trước cửa nhà dọn dẹp. người chơi nghĩ rằng nó luôn luôn bị ướt là chuyện thông thường. song chính vì vậy nhưng mà thảm để chân ở vị trí này thường bị ẩm ướt và tích tụ bụi bẩn nhanh chóng nhất.

(Nguồn: Zhihu)

https://afamily.vn/hay-toi-gian-5-noi-nay-trong-can-nha-de-cuoc-song-tinh-tuom-tam-hon-cung-duoc-thanh-tay-tim- ve-an-lac-20220615225438301.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *