KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tính vững bền: xu thế tiêu sử dụng xa xỉ nổi trội nhất trong thời kỳ đại dịch

Rate this post

Tiết kiệm và vững bền trở thành một thói quen tiêu sử dụng thế hệ. Cuộc khảo sát của McKinsey cho biết ngay cả những người phong lưu cũng ko còn ưa chuộng tới việc chi tiêu quá mức và tập trung hơn vào tính vững bền, cực tốt và quality sản phẩm, ưu tiên những sản phẩm được sinh sản ngay. tại địa phương.

LOẠI BỎ ĐÃ CHUYỂN ĐỔI XANH

Người tiêu sử dụng, ko giống nhau là thế hệ millennials (những người sinh từ 1980 tới 1996) và Gen Z (chỉ những người sinh từ 1997 tới 2015, tới tuổi trưởng thành và cứng cáp trong thập kỷ thứ nhị của thế kỷ 21), càng ngày càng ưa chuộng tới những vấn đề xã hội và môi trường thiên nhiên. Điều này cũng khá được phản ánh trong hành động sắm hàng của nhóm to người tiêu sử dụng này: chúng ta thích thú những sản phẩm vững bền từ những tên thương hiệu kết hợp và hợp lý với giá trị của chúng ta.

Nghiên cứu của Adobe cho biết xu thế này đã được phản ánh trong mùa sắm hàng trực tuyến to nhất ở Mỹ vào Lễ Tạ ơn, Thứ Sáu Đen và Thứ nhị Điện Tử vừa mới đây. hiện tại, những tên thương hiệu ko chỉ mang chú trọng tới mẫu mã, xu thế nhưng còn thực sự ưa chuộng tới tính vững bền vì ai ai cũng đang phải thắt chặt hầu bao vì dịch bệnh. Kể từ đó, xu thế tiêu sử dụng hàng xa xỉ vững bền mở màn phát triển mạnh mẽ và uy lực, đưa tới một làn gió thế hệ cho thị trường cao cấp.

Ngoài ra, theo một nghiên cứu của Bain & Co., 89% người tiêu sử dụng mong đợi những tên thương hiệu công khai minh bạch những hoạt động vững bền, ko giống nhau là trong lĩnh vực năng động cao cấp. những tổ chức xa xỉ đang tìm cách duy trì vị thế của tớ bên trên thị trường cao cấp ko thể bỏ qua những lời kêu gọi hành động này. Vì vậy, năm 2021 là năm nhưng những tên thương hiệu cao cấp nhất tề phát động những chiến dịch và sáng kiến ​​nhằm mục tiêu thể hiện sự hiến đâng của chúng ta đối với môi trường thiên nhiên. Những tuyên bố này được cho là sẽ tồn tại lâu dài và định hình ngành công nghiệp xa xỉ vào năm 2022.

Xu hướng sang trọng bền vững và sang trọng bền vững bắt đầu phát triển mạnh mẽ, mang đến một làn gió mới cho thị trường cao cấp.
xu thế tiêu sử dụng hàng xa xỉ vững bền mở màn phát triển mạnh mẽ và uy lực, đưa tới một làn gió thế hệ cho thị trường cao cấp.

Ví dụ, tên thương hiệu Stella McCartney đã mở đầu xu thế này bởi phương pháp tạo ra những sản phẩm may mặc văn minh, cao cấp ko sử dụng gia hoặc lông thú, chúng ta chủ yếu sử dụng cấu tạo từ chất từ len, bông hữu cơ và bông hữu cơ. Hàng dệt tái chế mang nguồn gốc đạo đức như nylon, polyester, v.v. Vivienne Westwood đề cao khẩu hiệu “sắm ít, tậu tốt và sử dụng lâu dài”. Khẩu hiệu nổi tiếng này xúc tiến tiêu sử dụng thăng bởi, cả trong năng động và những khía cạnh khác của cuộc sống thường ngày.

Chanel, một trong những hãng năng động quyền lực tối cao nhất trái đất, thể hiện vị trí tiền phong trong những việc định hình xu thế năng động xa xỉ của kỷ nguyên thế hệ với những sáng kiến ​​trung hòa carbon. Năm 2021, nhà mẫu mốt thành công trong những việc sử dụng 41% điện năng từ năng lực tái tạo; tránh tới 40% lượng khí thải carbon lúc sinh sản chai nước suối hoa Gabrielle và tái sử dụng bao so bì sản phẩm cho những dòng trang điểm. thế hệ đây, giám đốc sáng tạo của tên thương hiệu là Virginie Viard đã sử dụng 4 cấu tạo từ chất vải tweed vững bền trong bộ sưu tập Cruise 2021/22.

Trong lúc đó, Gucci vừa kỷ niệm 100 năm xây dựng với việc ra mắt một vài giầy Sport thuần chay – ko sử dụng gia động vật nhưng được phong cách thiết kế từ bột gỗ, tơ nhân tạo (tơ nhân tạo), thép tái chế và gia PU tự nhiên từ những nguồn tự nhiên. lúa mạch và ngô. Nhà mẫu mốt trăm năm tuổi cũng quyết tâm nghiên cứu và vận dụng những phương pháp vững bền hơn để “xanh hóa” mỗi cấu tạo từ chất làm nên sản phẩm, vì vẫn mang những cụ thể bên trên giầy được phong cách thiết kế từ cấu tạo từ chất tổng hợp. thích hợp.

CHÂU Á ko chậm trễ

Theo công bố vừa được Bain & Company và Altagamma công bố, trước Covid-19, quý khách hàng châu Á hoàn toàn mang thể bay tới Milan, Paris hoặc những thành phố khác bên trên trái đất để sắm hàng những sản phẩm xa xỉ. hiện tại, việc đóng cửa biên giới mang tức là “gánh nặng tăng trưởng thời gian ngắn tới trung hạn trong tương lai sẽ đổ lên vai quý khách hàng địa phương.”

Theo Nielsen, tới năm 2025, thế hệ Z ở việt phái mạnh phái mạnh sẽ chiếm khoảng 25% lực lượng lao động cả nước, tương đương khoảng 15 triệu người. sẽ định hướng xu thế tiêu sử dụng trong tương lai.

Trong lúc thị trường xa xỉ truyền thống thường hướng tới khách phượt, công bố của Bain và Altagamma dự đoán rằng vào năm 2025, việc sắm hàng nội địa sẽ thích hợp hơn đối với mức trước khủng hoảng. Sự tăng trưởng chi tiêu nội địa này sẽ chủ yếu ra mắt ở khu vực châu Á, với Trung Quốc dẫn đầu. “những tên thương hiệu thắng lợi được xem là những tên thương hiệu hoàn toàn mang thể xây dựng bên trên nền tảng vững bền của chúng ta, song song định hình tương lai với một tư duy thế hệ nổi,” công bố nêu rõ.

Theo ông Bain, tại việt phái mạnh phái mạnh nói riêng và châu Á nói chung, trong những năm tới, những tên thương hiệu ko nên chỉ hoàn toàn mang thể tập trung vào việc tái sử dụng vật liệu nhưng nên điều chỉnh toàn bộ mô hình kinh doanh của tớ. lúc đó, tiêu sử dụng vững bền mang tức là mở màn từ việc tậu lựa vật liệu, phương pháp xây ngừng, tái sử dụng vật liệu cho tới cách chúng ta tậu sắm, sử dụng, bảo vệ và thải bỏ.

Trong tương lai, các thương hiệu chỉ tập trung vào tái sử dụng nguyên liệu thô, mà nên điều chỉnh toàn bộ mô hình kinh doanh.
Trong tương lai, những tên thương hiệu ko chỉ mang nên tập trung vào việc tái sử dụng vật liệu nhưng còn phải điều chỉnh toàn bộ mô hình kinh doanh của chúng ta.

ko chậm trễ trễ, năm 2021, thị trường năng động việt phái mạnh phái mạnh cũng bùng nổ với sự phát triển của ko ít tên thương hiệu vững bền. những tên thương hiệu này đã tìm cách thăng bởi giữa tư duy sáng tạo, triết lý kinh doanh và xu thế thị trường, nhằm mục tiêu đưa tới những sản phẩm vững bền cho những người tiêu sử dụng trong và ngoài nước. Chẳng hạn, tên thương hiệu Kilomet 109 do nhà xây ngừng Vũ Thảo sáng lập được định hướng là dòng năng động cao cấp dành riêng cho cả phái mạnh và phái nữ, với cấu tạo từ chất thân thiện với môi trường thiên nhiên từ khâu nuôi trồng tới xử lý. sợi để nhuộm và xây ngừng và sinh sản.

Hay như Leinné là một tên thương hiệu chuyên về phụ kiện thời trang như nón, túi, giầy dép cũng như trang sức sang trọng. tên thương hiệu phát động chương trình Refinity Community để tái chế và tái chế ăn mặc quần áo cũ, với những sản phẩm cũ được gửi tới, những nghệ nhân Leinné hoàn toàn mang thể tái chế thành những sản phẩm rất dị như cốc đựng và phụ kiện thời trang. cho tóc, túi cầm tay tay … Với những sản phẩm ko sử dụng tới, chúng ta sẽ tiếp tục đổi khác để làm từ thiện, hoặc trở thành những viên gạch để xây nhà.

Trong lúc đó, The 31 – một dòng tên khá thế hệ, ko chỉ mang hướng tới năng động nhưng còn hướng tới phong thái sống sắp gụi với tự nhiên, thân thiện với môi trường thiên nhiên thông qua những sản phẩm ăn mặc quần áo, nội thất, chăn ga gối đệm … từ cấu tạo từ chất tự nhiên. Vải lanh hữu cơ, thành phần chính trong những sản phẩm của The 31, được sinh sản và xây ngừng tại việt phái mạnh phái mạnh, 100% nguồn gốc thực vật, tên thương hiệu ko sử dụng nylon hoặc nhựa trong bao so bì sản phẩm. những sản phẩm.

Theo Nielsen, tới năm 2025, thế hệ Z ở việt phái mạnh phái mạnh sẽ chiếm khoảng 25% lực lượng lao động cả nước, tương đương khoảng 15 triệu người. sẽ định hướng xu thế tiêu sử dụng trong tương lai. Vì vậy, việc những doanh nghiệp xây dựng tên thương hiệu một cách vững bền là vô cùng quan yếu. vì vì ngay hiện tại hay trong tương lai sắp, yếu tố “vững bền” đang và được xem là thế tất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *