KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hàn Quốc muốn đăng cai Asian Cup, ĐT việt phái nam phái nam hết nguy

Rate this post

Thứ Ba 21/06/2022 07:27 (GMT + 7)

Một thông tin sáng sủa cho bóng đá việt phái nam phái nam là Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc thế hệ đây đã chính thức xác nhận đơn đăng cai VCK Asian Cup 2023 lên AFC sau lúc phía Trung Quốc tháo lui.

Trong một diễn biến thế hệ đây, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) cho biết thêm sẽ chạy đua đăng cai Asian Cup 2023, sau lúc Trung Quốc từ bỏ quyền đăng cai giải đấu này.

Hwang Heechan Son Heung min
Bóng đá Hàn Quốc đang lên kế hoạch đăng cai Asian Cup 2023.

Trong một tuyên bố bên trên trang web của tớ, KFA cho biết thêm: “Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đang chạy đua để đăng cai tổ chức AFC Asian Cup 2023 tại Hàn Quốc.

Vì vậy, Shop chúng tôi muốn tiến hành những thủ tục đấu thầu từ chính quyền địa phương với sân vận động tổ chức những trận đấu quốc tế. Ví dụ: sân vận động chỉ dành riêng cho bóng đá và những sân Sport nói chung. “

Hàn Quốc là một trong những nền bóng đá hàng đầu châu Á, nhưng bọn họ đã lâu ko tổ chức Asian Cup và ko mấy thành công ở sân chơi này. Quốc gia này thế hệ một lần đăng cai Asian Cup vào năm 1960. Đây cũng chính là giải đấu trước tiên bọn họ lên ngôi vô địch và là lần sau cuối lên đỉnh châu Á.

Từ đó tới nay đã hơn 6 thập kỷ trôi qua. ‘Những chiến binh Taeguk’ vẫn vô ơn với chiến tích cấp châu lục. Và đó là lý do bọn họ sẵn sàng đăng cai Asian Cup sắp tới để với lợi thế trong cuộc đua tới chức vô địch.

Một lúc Hàn Quốc trở thành chủ nhà của VCK Asian Cup 2023, vị trí của ĐT việt phái nam phái nam bền vững sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 2 trong lễ bốc thăm chia bảng của giải đấu. lúc đó chúng ta sẽ tránh được nguy cơ bị rớt xuống nhóm 3 trong tình huống nước chủ nhà ko nằm trong 2 nhóm hạt giống trước tiên.

Lộ diện 4 quốc gia đua nhau đăng cai VCK Asian Cup 2023Lộ diện 4 quốc gia đua nhau đăng cai VCK Asian Cup 2023
Trước việc LĐBĐ Trung Quốc bất thần tuyên bố giới hạn đăng cai Asian Cup 2023, điều này buộc AFC phải nhanh chóng chóng tìm kiếm đội thay thế.
Báo chí Thái Lan lo ngại thầy trò Polking rơi vào bảng đấu tử thần tại Asian Cup 2023Báo chí Thái Lan lo ngại thầy trò Polking rơi vào bảng đấu tử thần tại Asian Cup 2023
Trước việc thầy trò Polking rất với thể nằm trong Group hạt giống số 4 tại VCK Asian Cup 2023, truyền thông nước này đã với những bài viết giãi tỏ sự lo lắng về điều này.
Indonesia có thể khiến Việt Nam gặp bất lợi lớn ở VCK Asian Cup 2023Indonesia rất với thể khiến cho cho việt phái nam phái nam gặp bất lợi to ở VCK Asian Cup 2023
Theo đó, phía Indonesia vừa đưa ra quyết định khiến cho cho bóng đá việt phái nam phái nam phải lo lắng ở VCK Asian Cup 2023 sắp tới.
Giấc mơ vượt qua ĐTQG Việt Nam của bóng đá Thái Lan tan vỡGiấc mơ vượt qua ĐTQG việt phái nam phái nam của bóng đá Thái Lan tan vỡ
Theo báo chí xứ Chùa vàng, kế hoạch đăng cai Asian Cup 2023 để lọt được vào nhóm hạt giống số một trong lễ bốc thăm của bóng đá Thái Lan đã bị AFC bác bỏ bỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *