KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hàn Quốc xây dựng Bộ Tư lệnh Hàng ko Hải quân

Rate this post

Chú thích ảnh
tàu bay giám sát hàng hải P-8A Poseidon. Ảnh: Yonhap

Lễ xây dựng Bộ Tư lệnh Hàng ko Hải quân được tổ chức tại một sân bay ở thành phố Pohang, cách thủ đô Seoul 370 km về phía phái nam. trưởng phòng ban Tác chiến Hải quân (CNO), Đô đốc Lee Jong-ho, chủ trì buổi lễ, cam kết sẽ tiến hành những hoạt động hàng ko hàng hải “tuyệt vời”.

Bộ Tư lệnh Hàng ko Hải quân được phát triển từ ko quân số 6 hiện ko còn tồn tại, là trung tâm trước tiên phụ trách những hoạt động hàng ko của Hải quân Hàn Quốc. chuẩn chỉnh Đô đốc Lee Sang-sik, người phụ trách ko đoàn 6, được xẻ nhiệm làm Tư lệnh thứ nhất Bộ Tư lệnh Hàng ko Hải quân.

tư vấn trưởng Hải quân, Đô đốc Lee nhấn mạnh, sự ra đời của Bộ Tư lệnh Hàng ko Hải quân khắc ghi một cột mốc thế hệ. lúc lực lượng hàng ko của Hải quân Hàn Quốc nhấn mạnh những hoạt động chung, Đô đốc Lee đã kêu gọi tăng cường những hoạt động hàng ko của Hải quân bởi phương pháp phát triển hơn nữa những phương pháp tác chiến. và tiếp tục đảm bảo an toàn tài sản hàng ko technology cao.

Theo Hải quân Hàn Quốc, Bộ Tư lệnh Hàng ko Hải quân sẽ phụ trách điều hành Hội đồng Điều phối Hoạt động Hàng ko Hàng hải, một nền tảng hội thoại song phương Hàn-Mỹ được thiết lập để tăng cường hợp tác. an toàn và tin cậy thời bình với Hạm đội 7 của Hoa Kỳ và lãnh đạo những hoạt động phối hợp thời chiến. Đơn vị này sẽ được Hải quân Hàn Quốc trang bị nhiều loại vũ khí trong những năm tới, bao gồm tàu bay giám sát hàng hải P-8A Poseidon, trực thăng MH-60R Seahawk, trực thăng quét mìn và tàu bay ko người lái giám sát đường ko. người tài xế.

* Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Hành chính và an toàn và tin cậy Hàn Quốc Lee Sang-min thông tin xây dựng Cục Cảnh sát thuộc Bộ Hành chính và an toàn và tin cậy từ thời điểm ngày 2-8.

Quyết định được đưa ra sau lúc Ủy ban Tư vấn về cải thiện cơ chế cảnh sát đề xuất Bộ Quản lý và an toàn và tin cậy xây dựng Sở Cảnh sát, cho rằng Cơ quan Cảnh sát Quốc gia càng ngày càng với rất nhiều quyền hạn hơn kể từ trên đầu xuân năm mới. kể từ lúc Quốc hội thông qua những dự án luật thu hẹp quyền khảo sát của Viện kiểm sát.

Phát biểu tại buổi họp báo, Bộ trưởng Lee cho biết thêm thông tin Cục Cảnh sát sẽ bao gồm Cục tương trợ nhân sự, Cục tương trợ quản lý chung và Cục tương trợ Cảnh sát tự trị; với tổng số 16 viên chức, trong đó với 12 người từ Cơ quan Cảnh sát và 4 người từ Bộ Hành chính.

Như vậy, bộ máy cảnh sát Hàn Quốc sẽ một lần nữa được đặt bên dưới sự lãnh đạo của Bộ trưởng Bộ Hành chính và an toàn và tin cậy trong những vấn đề chính sách to sau 31 năm, kể từ lúc tách ra khỏi Bộ Nội vụ (Bộ Công an và an toàn và tin cậy). an toàn và tin cậy ngày nay) để trở thành một cơ quan độc lập vào năm 1991.

Sở Cảnh sát sẽ đảm nhận những nhiệm vụ chính là ra mắt việc xẻ nhiệm những sĩ quan cảnh sát từ cấp Đại úy trở lên, những chính sách to liên quan tới cảnh sát, và trình những sắc lệnh lên những buổi họp của chính phủ.

Giám đốc Sở Cảnh sát với quyền xẻ nhiệm nhân sự ở cấp Giám đốc Công an cấp địa phương và cấp Giám đốc của Cơ quan Cảnh sát quốc gia. Phòng tương trợ Cán bộ – tất cả những member là công an – phụ trách việc đề xuất xẻ nhiệm những công an từ cấp Đại úy trở lên.

Ngoài ra, Sở Cảnh sát còn phụ trách việc thiết lập những quy tắc lãnh đạo của Giám đốc Cơ quan Cảnh sát Quốc gia và Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. Quy tắc xử sự bao gồm phê chuẩn chỉnh và lên tiếng trước về những mục chính sách quan yếu.

cùng theo với đó, Bộ Tư pháp sẽ xây dựng Ban xây dựng cơ chế vệ binh trực thuộc Thủ tướng Chính phủ. Ủy ban dự kiến ​​sẽ thảo luận về những luật thế hệ hoặc sửa đổi và những mục cần xem xét kỹ lưỡng trong dự thảo luật cải cách cảnh sát. Dự thảo bao gồm những nội dung về cải thiện sự đối xử của cảnh sát, chẳng hạn như sắp xếp thêm nhân sự, tăng lương và mở rộng thời cơ huấn luyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *