KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hãng hàng ko Bamboo Airways được vinh danh “Phi hành đoàn tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể Châu Á”

Rate this post

Cụ thể, vào trong ngày tối 15/6/2022 (giờ việt phái nam phái nam) tại Hamburg, Đức, lễ trao giải PAX Awards 2022 do tập san hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bay PAX International (Canada) tổ chức tiến công giá và công bố.

Tại event, đại diện hãng hàng ko Bamboo Airways của việt phái nam phái nam đã được xướng tên và vinh danh ở nhì hạng mục phần thưởng danh giá là “Phi hành đoàn tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể Châu Á” và “Phi hành đoàn sở hữu khoang hành khách tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể Châu Á”. Hãng hàng ko được cải thiện nhiều nhất ở Châu Á ”(Most Advanced Airline in Asia).

Bà Trương Phương Thanh, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết thêm thông tin: “phần thưởng PAX Awards 2022 là sự ghi nhận vô cùng quý giá của quý khách hàng và những chuyên gia nội địa và quốc tế đối với những nỗ lực phát triển và nâng cao unique. shop chúng tôi sẽ coi đây là sự khích lệ và động lực to to để tiếp tục thực hiện đẩy nhanh chóng véc tơ vận tốc tức thời phát triển và tăng cấp hơn nữa unique dịch vụ hàng ko tuân theo định hướng 5 sao nhưng shop chúng tôi luôn luôn hướng tới ngay từ những ngày đầu xây dựng ”.

Được tổ chức thường niên từ thời điểm năm 2005 tới nay, những phần thưởng trong PAX Awards do tập san PAX International tổng hợp dựa bên trên kết quả tiến công giá trực tuyến của đông đảo độc kém chất lượng toàn thế giới. PAX Awards được xác nhận là một trong những phần thưởng hàng ko uy tín nhất, ghi nhận unique dịch vụ và tôn vinh nỗ lực phát triển của những hãng hàng ko và nhà cung ứng dịch vụ hàng ko tốt bên trên trái đất.

Lễ trao giải năm nay tiếp tục được tổ chức trong phạm vi Tuần lễ trải nghiệm dịch vụ hành khách với chuỗi event thường niên của ngành hàng ko toàn thế giới, bao gồm Triển lãm Sản phẩm và Dịch vụ Hàng ko 2022 (World Travel Catering & Onboard Services Expo – WTCE 2022) và Triển lãm Nội thất phi cơ 2022 (Hội chợ triển lãm nội thất phi cơ – AIX 2022).

Trong lễ trao giải PAX Awards năm ngoái, nhiều tên tuổi nổi trội của ngành hàng ko toàn thế giới như Qatar Airlines, Air Canada, Emirates Flight Catering … đã được vinh danh tại PAX Awards ở nhiều hạng mục phần thưởng như Dịch vụ suất ăn tốt. của Hãng hàng ko, Nhà cung ứng dịch vụ hàng ko của năm, Chương trình miễn thuế bên trên chuyến bay tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể, Trải nghiệm cabin tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể và Phòng tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể.

Hãng hàng không Bamboo Airways được vinh danh

Với sở hữu nhu yếu mang tới trải nghiệm “hơn cả một chuyến bay” bên trên mỗi hành trình cho mỗi hành khách, Bamboo Airways luôn luôn nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng ở mức cao nhất. Tính tới nay, hãng đã vận chuyển hơn 10 triệu lượt hành khách với độ tin cậy tuyệt đối, tỷ trọng đúng giờ bình quân hàng năm cao nhất trong toàn ngành hàng ko việt phái nam phái nam, kể từ thời điểm Bamboo Airways mở màn hoạt động cho tới nay. .

Hãng hàng không Bamboo Airways được vinh danh

Tiếp viên của Bamboo Airways ghi điểm bởi nụ cười thân thiện và sự chu đáo, tận tình.

tỷ trọng hài lòng quý khách hàng của tổ chức luôn luôn được ghi nhận ở mức 4,5 / 5. Hãng đã được những tổ chức và người tiêu sử dụng nội địa và quốc tế vinh danh ở nhiều phần thưởng danh giá như Hãng hàng ko hàng đầu khu vực Châu Á, Hãng hàng ko tồn tại dịch vụ tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể, Hãng hàng ko của năm. môn golf được thích thú nhất việt phái nam phái nam.

cùng theo với việc nhận phần thưởng hãng hàng ko danh giá tại Đức, ghi dấu ấn nổi trội của Bamboo Airways tại thị trường trọng tâm này, ngày 16/6, Bamboo Airways đã chính thức khai trương thành lập đường bay thẳng thường lệ thứ nhì. nhì đi Đức, nối TP.HCM và Frankfurt (Đức) với tần suất một chuyến khứ hồi / tuần.

Hãng hàng không Bamboo Airways được vinh danh

Với đường bay thẳng này, Bamboo Airways đang cho biết nỗ lực đẩy nhanh chóng việc mở rộng mạng đường bay quốc tế nói chung và kết nối đường bay tới những nước âu lục như Anh, Đức… nói riêng. Hãng đặt mục tiêu mở rộng quy mô mạng đường bay lên 120 đường bay, trong đó sở hữu 40 đường bay quốc tế ngay trong năm 2022 nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu đi lại bùng nổ của hành khách sau đại dịch.

Hình ảnh những “đại sứ bầu trời” của Bamboo Airways cúi chào với nụ cười thân thiện, đặt tay lên trái tim và sẵn sàng tương trợ mỗi hành khách trong suốt chuyến bay đã mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách. lúc tìm bay với hãng hàng ko. Ngay từ những ngày đầu xây dựng, tổ chức đã chú trọng huấn luyện hàng ngũ tiếp viên theo hướng unique dịch vụ 5 sao quốc tế. Hãng cũng liên tục tổ chức những event tuyển dụng tiếp viên hàng ko xuyên việt phái nam, lôi cuốn lượng to ứng viên tiềm năng tới từ ko ít quốc gia, nhằm mục tiêu bửa sung nguồn nhân lực unique cao và mang tới thời cơ sử dụng dịch vụ. Hãng hàng ko định hướng 5 thế nào cho quý khách hàng.

https://cafef.vn/bamboo-airways-duoc-vinh-danh-co-doan-tiep-vien-xuat-sac-nhat-chau-a-2022061711261053.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *