KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hãng năng động Jacquemus sắp hợp tác với Nike để tạo ra một bộ sưu tập hay ho-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 20/05/2022 08:14 AM (GMT + 7)

Jacquemus vừa công bố mối quan hệ hợp tác sắp tới với Nike.

hiện nay, Jacquemus x Nike ra mắt bộ sưu tập tập trung vào con gái nhằm mục đích “tôn vinh sự đa chiều của những vận động viên tiên tiến.”

Simon Porte Jacquemus cho biết thêm thông tin: “Đối với sự hợp tác này với Nike, tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập thể hiện lại y phục Sport của con gái mạnh khỏe theo một cách tối giản. Tôi luôn luôn lấy cảm hứng từ những sản phẩm ACG cổ xưa và những chiến dịch của Nike từ những năm 90. Với hình ảnh này, doanh nghiệp chúng tôi đã xây ngừng đồ Sport phái xinh với những cụ thể quyến rũ và color sắc trung tính. cùng theo với cách giảng giải của riêng tôi về Humara, đôi giầy Nike thích thú của tôi. Điều quan yếu là bộ sưu tập rất sở hữu thể tiếp cận, tiếp cận được với mỗi đối tượng người sử dụng và là sự pha trộn tự nhiên giữa phong thái Jacquemus và hiệu suất của Nike. “

Hãng thời trang Jacquemus sắp hợp tác với Nike để tạo ra bộ sưu tập cực ngầu - 1

thực vậy, Nike ACG đã đóng một tầm quan trọng quan yếu trong quan hệ đối tác này như một nguồn thông tin và nguồn cảm hứng. Được tương trợ vì di sản phổ biến của Nike, những môn Sport ngoài trời và bên trên sân được tái tạo trong những hình dung về thẩm mỹ hằng ngày nhưng quyến rũ của Jacquemus.

Hãng thời trang Jacquemus sắp hợp tác với Nike để tạo ra bộ sưu tập cực hay - 3

Jarrett Reynolds, Phó chủ toạ phụ trách xây ngừng y phục Catalyst của Nike, nói thêm: “lúc doanh nghiệp chúng tôi hợp tác tại Nike, đó luôn luôn là một liên minh 50-50, nơi mỗi đối tác làm việc cùng nhau để xúc tiến đối phương theo những cách ko thể thực hiện một mình. Với Jacquemus, doanh nghiệp chúng tôi lấy cảm hứng từ ACG cổ xưa, sự đan xen giữa vải và giầy Nike DRI-Fit như Humara, để tạo ra mối liên kết giữa Sport và phong thái nhưng mà chỉ rất sở hữu thể được hiện thực hóa thông qua lăng kính chung của Nike x Jacquemus. Sự hợp tác tại Nike, và với những đối tác như Jacquemus, cho phép doanh nghiệp chúng tôi mở rộng văn hóa Sport và khái niệm lại nó cho thế hệ tiếp sau. ”

Hãng thời trang Jacquemus sắp hợp tác với Nike để tạo ra bộ sưu tập cực hay - 4

Nói tóm lại, Jacquemus x Nike khái niệm lại lĩnh vực ready-to-wear với ăn mặc quần áo “dễ chịu ở bất kỳ đâu”. ngày nay, cặp đôi đã cung ứng hình ảnh và đoạn Clip mở đầu, sẽ ra mắt trước lúc bộ sưu tập hợp tác xuất hiện vào trong ngày 28 tháng 6 độc quyền bên trên trang web của Jacquemus. Nhiều sản phẩm sẽ ra mắt trong suốt Mùa hè năm 2022 thông qua Nike.

Hãng thời trang Jacquemus sắp hợp tác với Nike để tạo ra bộ sưu tập cực hay - 5

Nguồn: http: //danviet.vn/nha-mot-jacquemus-sap-hop-tac-voi-nike-tao-nen-bo-suu-tap-cuc-chat-50202220581 …

Sao Việt khởi động mùa đi biển với trang phục lưới đánh cá

Váy lưới đã biến đổi thành sản phẩm năng động thích thú của sao trong nước phái nam lúc đi đại dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *