KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vàng tặng trang sức quý ý nghĩa và phong thái dành riêng cho những quý ông của game thủ

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 18/06/2022 10:00 AM (GMT + 7)

trang sức quý nam giới giá trị, ý nghĩa được xem là món vàng lý tưởng dành tặng những người nam giới nhi thân yêu trong gia đình nhân ngày tháng yêu thương.


ko chỉ mang đàn bà thế hệ mang quyền làm xinh, ngày nay nam giới nhi cũng biết cách chăm sóc phiên bản thân nhiều hơn nữa. chúng ta ko chỉ mang gọn gàng hơn trong y phục nhưng mà còn chú trọng hơn tới phụ kiện thời trang trang sức quý để tăng cường góp phần quý phái và cao cấp cho bạn. những dòng ăn mặc quần áo nam giới cũng thời gian nhanh chóng trở thành gợi ý vàng tặng tuyệt hảo cho phái mạnh trong những dịp khác lạ.

Hướng tới Ngày của phụ thân (19/6) và Ngày Gia đình việt nam giới nam giới (28/6), những dịp quan yếu để gắn kết yêu thương và thể hiện sự trân trọng đối với những member trong gia đình, hãy cùng điểm qua những món vàng trang sức quý, phụ kiện thời trang phong thái và ý nghĩa dành tặng bố, ông xã, anh trai, .. .giúp phái mạnh của bạn nổi trội và nổi trội hơn.

Nhẫn nam giới lịch lãm

Quà tặng trang sức ý nghĩa và đẳng cấp dành cho quý ông - 1

ko chỉ rất mang thể hiện vị thế phong thái của người sở hữu, vẻ xinh cao cấp lạ mắt của những mẫu nhẫn nam giới tiến bộ còn hỗ trợ tạo tuyệt hảo ko giống nhau, cam kết đậm chất ngầu và cá tính uy lực, cao cấp cho phái mạnh. .

Vòng cổ năng động

Quà tặng trang sức ý nghĩa và đẳng cấp dành cho quý ông của bạn - 2

dây chuyền cổ là “trợ thủ đắc lực” giúp tạo điểm vượt trội phong thái cho phái mạnh và cũng khá dễ mix & match cùng sơ-mi lịch lãm hay những bộ vest gọn gàng tại những event trọng thể.

đồng hồ thời trang năng động

Quà tặng trang sức ý nghĩa và đẳng cấp cho quý ông - 3

đồng hồ thời trang dành cho nam giới giới ko chỉ mang mang giá trị xác định thời kì nhưng mà còn là sản phẩm năng động đắt giá tạo ra phong thái. dây chuyền cổ, vòng đeo tay hay nhẫn… rất mang thể kén người đeo, nhưng đồng hồ thời trang sẽ luôn luôn là món vàng lý tưởng dành riêng cho những ông bố và những member nam giới trong gia đình.

xoàn phong thái

Quà tặng trang sức ý nghĩa và đẳng cấp dành cho quý ông - 4

ko chỉ mang làm cho cho những quý bà mê mẩn, xoàn còn là một trong những mẫu trang sức quý giúp phái mạnh thể hiện phong thái, địa vị và phong thái của tớ.

bên trên đây là những gợi ý vàng tặng giá trị và ý nghĩa nhưng mà game thủ rất mang thể sắm lựa để dành tặng cho những người thân yêu của tớ trong tháng yêu thương. Tháng 6 với những ngày khác lạ Ngày của phụ thân (19/6), Ngày Gia đình (28/6) là dịp để những member trao gửi yêu thương tới nhau và trân trọng những điều bình dị trong tổ ấm gia đình. . Đây cũng chính là thời cơ để vàng tặng trang sức quý của PNJ giúp game thủ thể hiện tình yêu thương tới những người thân yêu với thông điệp “bên dưới một mái nhà – trọn niềm tin”. Chương trình như một lời nhắn nhủ tới tất cả mọi cá nhân, chớ ngần ngại hãy biến mỗi khoảnh khắc bên dưới mái trường yêu thương trở thành thực tuyệt vời.

Đại diện PNJ, ông Trần Nguyễn Phi Long – Giám đốc Tiếp thị Bán lẻ san sớt: “Mỗi dịp lễ khác lạ PNJ luôn luôn dành những chương trình ưu đãi khác lạ dành riêng cho quý khách. Trong tháng 6 – Ngày Gia đình, còn tồn tại Ngày của phụ thân, đây là dịp khác lạ để những member thể hiện sự sử dụng rộng rãi của tớ bởi phương pháp sắm những món vàng trang sức quý ý nghĩa nhất dành tặng cho nhau. Khoảnh khắc bên nhau trọn vẹn. những dòng trang sức quý dành riêng cho nam giới giới cũng khá được khuyến mại thông qua những chương trình ưu đãi lôi cuốn nhân ngày này “.

Quà tặng trang sức ý nghĩa và đẳng cấp dành cho quý ông - 5

Với chủ đề “bên dưới một mái nhà – Trọn tình yêu thương”, PNJ nhắn nhủ mọi cá nhân hãy nói lời yêu thương tới những người thân trong gia đình.

Theo đó, chương trình được tổ chức từ thời điểm ngày 18/6 – 3/7/2022, PNJ đưa tới nhiều vàng tặng lôi cuốn cho cả gia đình lúc sắm hóa đơn trang sức quý vàng từ 08 triệu và khác lạ lúc sắm hóa đơn trang sức quý xoàn, quý khách sẽ mang được thời cơ nhận vàng tặng là chuyến du ngoạn quốc tế và nhiều vị trí lôi cuốn khác.

Quà tặng trang sức ý nghĩa và đẳng cấp cho quý ông - 6

song song, quý khách còn được hạn chế tới một.200.000 đồng lúc tham dự những hoạt động trải nghiệm Ngày hội Gia đình tại những siêu thị PNJ ở một vài trung tâm thương nghiệp và siêu thị vào những ngày vào ngày cuối tuần trong tháng 6. Độc giả sử dụng rộng rãi tới chương trình rất mang thể tới tham dự event để tham dự nhiều trải nghiệm thú vị hoặc nhận vàng trực tuyến bởi phương pháp truy cập tại đây.

Nguồn: http: //danviet.vn/nhung-mon-qua-trang-suc-y-nghia-va-dang-cap-danh-tang-cac-quy-ong-cua-ban-5020 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *