KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hành trình trở thành tên thương hiệu năng động hàng đầu trái đất của H&M

Rate this post

H&M là một trong những tổ chức khởi xướng trào lưu năng động nhanh chóng, giải quyết vấn đề vừa hoàn toàn mang thể phục vụ nhu yếu năng động vừa cân đối kỹ năng tài chính với ngân sách hợp lý và tốt. cách thành công của tên thương hiệu nằm ở chiến lược kinh doanh và mô hình sản phẩm.

đoạn đường định hình và phát triển

Chiến lược năng động nhanh chóng là một trong những lý do hàng đầu tạo ra thành công của H&M. lúc này, nhiều tổ chức cũng đã vận dụng chiến lược này vào hoạt động sinh sản năng động của tôi, khiến cho cho năng động nhanh chóng càng trở thành phổ quát. Dù thế, nhiều thập kỷ trước, nó đã ko được gật đầu đồng ý. mọi cá nhân đã phải tiết kiệm hàng tháng trời để tậu một mặt hàng năng động cho những dịp khác lạ.

những xu thế đã biến đổi lúc những tên thương hiệu năng động hàng đầu cung ứng những sản phẩm năng động với ngân sách hợp lý và tốt. H&M đã tận dụng sự biến đổi này. chúng ta phục vụ chủ yếu cho từng lớp trung lưu với triết lý kinh doanh giản dị và đơn thuần: tên thương hiệu sinh sản năng động unique với giá rất tốt. Sản phẩm bao gồm những mẫu ăn mặc quần áo phái nữ, phái mạnh, trẻ em theo xu thế và mẫu mã năng động thế hệ nhất. Kỹ thuật năng động nhanh chóng đảm bảo những lô hàng mỗi ngày cho hơn 60 thị trường ko giống nhau.

Erling Persson xây dựng H&M vào năm 1947 lúc ông mở khu chợ trước tiên tại Västerås, Thụy Điển. Preston đã lấy cảm hứng từ những chuỗi khu chợ như Neiman Marcus ở Mỹ lúc anh thực hiện chuyến hành trình bộ quanh giang sơn này. Tại đây, anh nhận thấy xu thế năng động phái nữ càng ngày càng phát triển. Ngay sau lúc trở về Thụy Điển, với sự nhạy bén trong kinh doanh, Persson đã mang ý tưởng làm ăn mặc quần áo hàng hiệu tới được với mỗi từng lớp con gái.

Năm 1982, phái mạnh nhi ông là Stefan Persson tiếp quản tổ chức và tạo ra một chuỗi cung ứng toàn thế giới rộng khắp, sử dụng những nhà máy tiêu sử dụng thấp ở những nước đang phát triển để sinh sản sản phẩm. “năng động và ngân sách hợp lý và tốt”. Trong nhiệm kỳ CEO của Karl-Johan Presson từ 2009 tới 2019, ông đã phát triển đế chế H&M từ 2000 khu chợ lên sắp 5000 khu chợ.

Karl-Johan Persson là thế hệ thứ 3 trong gia đình lãnh đạo tên thương hiệu năng động nhanh chóng hàng đầu trái đất. Anh gia nhập H&M vào năm 2005 với vị trí liên quan tới hoạt động. Năm 2007, Karl-Johan đảm nhiệm vị trí Giám đốc phát triển kinh doanh trước lúc đảm nhiệm vị trí CEO vào năm 2009. Tháng một/2020, ông rời vị trí CEO để nhường chỗ cho bà Helena Helmerson.

tới nay, với tư cách là tên thương hiệu hàng đầu trái đất trong lĩnh vực này, H&M đã tạo ra doanh thu 22 tỷ USD bởi phương pháp bán 3 tỷ sản phẩm may mặc cho chín tên thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn.

Chiến lược kinh doanh: vòng đời sản phẩm ngắn, vị trí khu chợ, quảng cáo và xây ngừng sản phẩm hoạt bát

Hành trình trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới của H&M - Ảnh 1.

H&M đi theo xu thế cung ứng ăn mặc quần áo unique cao theo mẫu mốt thế hệ nhất với giá rất tốt. một loại mặt hàng được phân bửa theo một vòng đời bao gồm tứ thời đoạn: ra mắt, tăng trưởng, thành công và suy vong. Qua đó, giám đốc sản phẩm phân tích cung và cầu của những sản phẩm H&M và điều chỉnh tứ thời đoạn này của vòng đời sản phẩm để đưa ra chiến lược tiếp thị cực tốt cho một sản phẩm thế hệ.

Một đặc điểm của H&M là tên thương hiệu này ko tồn tại chương trình tránh giá với chiến lược vòng đời sản phẩm ngắn. hồ hết những sản phẩm chỉ được trưng bày trong vài tuần, điều này xúc tiến quý khách hàng nhanh chóng chóng hành động để tậu sản phẩm. Ngoài ra, quý khách hàng ko nghĩ tới thời cơ tránh giá và vì vậy để ko bỏ qua sản phẩm thích thú, chúng ta sẽ buộc phải tậu nó lúc sản phẩm vẫn còn đấy bên trên thị trường.

Một yếu tố khác nhưng vòng đời sản phẩm ngắn giúp tên thương hiệu năng động nhanh chóng H&M phát triển là lượng khách mỗi càng ngày càng tăng. Thông thường, một quý khách hàng sẽ ghé thăm khu chợ năng động mỗi mùa một lần để xem mang mẫu xây ngừng thế hệ hay ko. Điều đó ko thường xảy ra với năng động nhanh chóng và vòng đời sản phẩm ngắn của H&M. quý khách hàng liên tục tới khu chợ để ko bỏ qua những mẫu xây ngừng thế hệ. Chiến lược này giúp tên thương hiệu tạo ra nhiều lưu lượng quý khách hàng hơn đối với ước tính trung bình. Tần suất ghé thăm khu chợ và lượng quý khách hàng tăng lên sẽ hỗ trợ tỷ trọng bán hàng của tên thương hiệu tăng lên.

Vị trí khu chợ cũng chính là một yếu tố tên thương hiệu cần sử dụng rộng rãi. H&M đặt những khu chợ của tôi ở những khu tậu sắm và sắm lựa sầm uất để hoàn toàn mang thể cuốn hút được rất nhiều du khách nhất hoàn toàn mang thể. Đây cũng chính là một hình thức quảng cáo tên thương hiệu. H&M mang những khu chợ nằm ở vị trí chiến lược ở những vị trí được tiến công giá cao bên trên toàn thế giới. Những nơi như Đại lộ số 5 ở Thành phố New York, Ginza ở Tokyo và thậm chí Phố Bond ở London đều sở hữu khu chợ H&M. Ngoài ra, tổ chức cũng đặt những khu chợ ngoài những tên thương hiệu cao cấp như Dior, Channel và những hãng khác. Ý tưởng đằng sau điều này là để nâng cao hình ảnh của tên thương hiệu.

H&M phát động những chiến dịch quảng cáo của tôi tại trụ sở chính ở Stockholm. Dù thế, tên thương hiệu đã giao nhiệm vụ cho những phòng ban tiếp thị ở mỗi khu vực với những chiến dịch được xây ngừng riêng cho thích thích hợp với thị trường địa phương của chúng ta. Do đó, tên thương hiệu sử dụng những người mẫu chân dài mang nền tảng văn hóa, ngoại hình, phong thái và thậm chí cả sắc tộc ko giống nhau. mục tiêu là khiến cho cho cho quý khách hàng thấy rằng tên thương hiệu là bao gồm tất cả.

tên thương hiệu cũng sử dụng những người mẫu chân dài plus-size hoặc những nhóm người / cá thể khác lạ để truyền tải thông điệp: năng động của chúng ta nhiều chủng loại nhưng vẫn tuân theo tôn chỉ riêng của tên thương hiệu. Nghiên cứu thị trường và quý khách hàng luôn luôn là một trong những hoạt động quan yếu và ko thể ko mang của H&M. những tên thương hiệu đang nỗ lực tìm hiểu người theo dõi địa phương của chúng ta. chúng ta nghiên cứu những điều cấm kỵ trong văn hóa địa phương và sau đó đảm bảo rằng chúng ko vi phạm trong những chiến dịch tại địa phương của chúng ta.

Về xây ngừng sản phẩm, H&M sắp đây đã khởi đầu những sáng kiến ​​thế hệ, cho biết một tổ chức đang trong quy trình đổi thế hệ hình ảnh của tôi. Bộ sưu tập Conscious thế hệ nhất của H&M cho mùa thu / đông sử dụng polyester tái chế, len và một cấu tạo từ chất gọi là Econyl được gia công từ nhựa tái chế. Ngoài ra, tên thương hiệu còn ra mắt nhì cấu tạo từ chất thế hệ là cashmere tái chế và nhung tái chế. Chiến lược vật liệu tái chế đã trở thành nổi tiếng trong ngành năng động. H&M tham vọng tới năm 2030 sẽ sinh sản tất cả những sản phẩm trọn vẹn từ vật liệu tái chế.

Nhìn chung, H&M đã vươn lên từ con số ko để trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh năng động nhanh chóng. mang rất nhiều thử thách trong thời đoạn đầu, nhưng tổ chức đã vượt qua chúng để trở thành một tên thương hiệu tầm cỡ toàn thế giới. Việc sử dụng những vật liệu tái chế cho biết sự sử dụng rộng rãi của tổ chức đối với môi trường xung quanh. Và H&M đã là tổ chức tiền phong và mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho ngành kinh doanh năng động nhanh chóng từ rất mất thời gian trước lúc nó trở thành xu thế.

Theo: TheRichest, 440Industry, Forbes

https://cafebiz.vn/khô nóng-trinh-tro-thanh-thuong-hieu-thoi-trang-hang-dau-the-gioi-cua-hm-20220517170226757.chn


đồng đẳng

Theo Đời sống kinh tế tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *