KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hào hứng trải nghiệm những technology tính sổ thế hệ trong Ngày ko sử dụng tiền mặt 2022

Rate this post

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 1.

Sacombank tăng thời gian nhanh công thức tính sổ ko xúc tiếp, trong đó sở hữu Tap2phone với kỳ vọng công thức tính sổ thế hệ, tiện lợi sẽ xúc tiến tính sổ ko sử dụng tiền mặt tại những hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ. nhỏ và gọn với tiêu xài thấp, thời gian nhanh chóng và tiện lợi cho những người sử dụng – Ảnh: TTD

Theo nhà băng quốc gia, những nhà băng đã đầu tư technology để tăng trải nghiệm, tiện ích cho những người dân, góp góp phần xúc tiến tính sổ ko sử dụng tiền mặt.

Tính tới tháng 4, tính sổ ko sử dụng tiền mặt đạt được một vài kết quả nổi trội như tỷ trọng người to sở hữu tài khoản tính sổ đạt sắp 66% với véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng bình quân thời đoạn 2015-2021 là 11,44%; Đã sở hữu khoảng 3,4 triệu tài khoản và một,3 triệu thẻ nhà băng được mở thế hệ trực tuyến, từ xa qua công thức điện tử (eKYC).

khoảng ko trải nghiệm tính sổ một chạm tại hội thảo Chuyển đổi số hướng tới xã hội ko tiền mặt ra mắt chiều 17/6 – Clip: THE SAY – PHẠM TUẤN

góp góp phần xúc tiến tính sổ ko sử dụng tiền mặt, Vụ tính sổ – nhà băng quốc gia và báo Thiếu niên phối hợp tổ chức hội thảo – triển lãm với chủ đề “Chuyển đổi số hướng tới xã hội ko tiền mặt” sẽ mở đầu từ 13h30 ngày 17/6 tại hotel Lotte, Hà Nội.

tham dự event này, những nhà băng, tổ chức trung gian tính sổ… trưng bày những sản phẩm, dịch vụ xúc tiến tính sổ tiến bộ.

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 3.

Kỹ thuật viên Bùi Vĩnh Toàn của NAPAS hướng dẫn quý khách sử dụng máy bán hàng SVM – Ảnh: TTD

Gian hàng NAPAS cuốn hút khách tham quan và trải nghiệm những technology tính sổ ko sử dụng tiền mặt tiến bộ, tiền tiến nhất. Bị thu hút do những phần vàng thú vị là bình giữ nhiệt tiện nghi hoặc thẻ mã VietQR siêu tiện lợi.

NAPAS ra mắt với những đại biểu về giải pháp tính sổ sử dụng mã VietQR tiêu chuẩn chỉnh giúp việc chuyển tiền liên nhà băng trở thành thời gian nhanh chóng, thuận tiện hơn và nâng cao trải nghiệm của quý khách.

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 4.

Tại gian hàng NAPAS, quý khách rất sở hữu thể trải nghiệm những công thức tính sổ ko sử dụng tiền mặt như tính sổ ko xúc tiếp, tính sổ bởi mã VietQR, tính sổ di động – Ảnh: TTD

Ông Phạm Đức Duy, Giám đốc Trung tâm thẻ Sacombank cho biết thêm: Sacombank luôn luôn tiền phong trong công việc ứng dụng những technology thế hệ, tiền tiến nhất bên trên trái đất để phục vụ nhiều đối tượng người sử dụng quý khách. Với nhóm quý khách trẻ, Sacombank hiện sở hữu những sản phẩm hướng tới technology. những game thủ trẻ ưa chuộng tới technology sẽ tương đối thích trải nghiệm dịch vụ này.

“Chẳng hạn, thế hệ đây, siêu thị chúng tôi ra mắt giải pháp thẻ Only One bao gồm thẻ tính sổ và thẻ tín dụng tích hợp bên trên một con chip của tổ chức thẻ quốc tế Master Card, những game thủ trẻ vừa rất sở hữu thể sử dụng thẻ trong tài khoản tính sổ, vừa được cấp tín dụng. dòng cho thẻ tín dụng để chi tiêu.

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới trong triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 5.

quý khách trải nghiệm ứng dụng Tap2phone tại gian hàng Sacombank – Ảnh: TTD

Ngoài ra, siêu thị chúng tôi sở hữu ứng dụng nhà băng Sacombank Pay, nên những game thủ trẻ rất sở hữu thể sử dụng ứng dụng cho những hoạt động hằng ngày để tậu vé xem phim, đặt vé phi cơ …

Ứng dụng này cũng tương trợ technology tính sổ thế hệ của Sacombank là tính sổ mMerchant, biến máy tính bảng và thẻ phi vật lý được tích hợp vào ứng dụng trong máy tính bảng để những game thủ trẻ rất sở hữu thể sử dụng tính sổ, chạm vào vũ trang hoặc 2 máy tính bảng rất sở hữu thể chạm vào nhau (Tap to Phone ).

Sacombank là nhà băng trước tiên tại việt phái mạnh phái mạnh triển khai dịch vụ này. Vì thanh niên sở hữu cuộc sống đời thường xoay quanh loại máy tính bảng nên những dịch vụ thế hệ liên quan tới máy tính bảng di động sẽ được tiếp nhận nồng nhiệt.

Đối với phân khúc cao cấp, Sacombank cũng rất sở hữu thể sở hữu những dòng thẻ dành riêng cho quý khách sở hữu yêu cầu chơi golf, du ngoạn thường xuyên…

Sacombank cũng phát triển mạng lưới rất rộng khắp. Tại khu vực miền Tây phái mạnh Bộ, khu vực miền bắc, siêu thị chúng tôi sở hữu mạng lưới quý khách rộng khắp là công nhân những khu công nghiệp, nông dân sử dụng thẻ tín dụng nội địa. siêu thị chúng tôi là nhà băng sở hữu số lượng tổ chức tạo ra thẻ tín dụng nội địa to nhất thị trường.

Loại thẻ này còn sở hữu điểm mạnh là lãi suất trong thẻ thấp, thích ưng ý với tài năng tài chính của quý khách và rất sở hữu thể tương trợ tài chính cho những quý khách sở hữu yêu cầu cấp thiết …, góp góp phần hạn chế tín dụng đen. bên trên thị trường.

quý khách rất khó gật đầu những sản phẩm, dịch vụ technology thế hệ, nhất là khu vực nông thôn, phân khúc công nhân, nông dân … song, thuở đầu lúc siêu thị chúng tôi đi chợ, quý khách thường nói ko tồn tại yêu cầu sử dụng hoặc ở đây ko tồn tại. chỗ quẹt thẻ hay tính sổ, ko biết sử dụng thẻ để làm loại gi.

Nhưng sau lúc nghe tư vấn rằng thẻ ko nhất thiết phải tính sổ nhưng mà rất sở hữu thể tích hợp ứng dụng tính sổ tiền điện nước và trải nghiệm lần đầu tính sổ tiền điện nước ko sử dụng tiền mặt, chúng ta thấy quá tiện lợi, thời gian nhanh chóng, gọn nhẹ, tiết kiệm thời kì. , cực tốt về tiêu xài. Kể từ đó, chúng ta chỉ sử dụng tính sổ ko sử dụng tiền mặt cho những dịch vụ điện và nước.

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 6.

quý khách rất sở hữu thể mở tài khoản eKYC trực tuyến qua Vietcombank – Ảnh: TTD

Vietcombank cho biết thêm, quý khách rất sở hữu thể mở tài khoản eKYC trực tuyến, trải nghiệm những dịch vụ của VCB Digibank như tậu hàng bên trên App Digibank như đặt hoa, tậu vé phi cơ, vé xem phim, tính sổ tiền điện, nước. máy tính bảng… và chuyển khoản trọn vẹn miễn phí.

Tại MBBank, quý khách cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể mở tài khoản eKYC trực tuyến ngay bên trên máy tính bảng thông minh sau vài thao tác chỉ trong một-2 phút. quý khách cũng tính sổ trực tuyến ngay bên trên ứng dụng MBBank đối với những dịch vụ thiết yếu như điện, nước …; khác lạ, việc chuyển nhượng trọn vẹn miễn phí.

Chị Nguyễn Thị Thu Trang, viên chức tư vấn Phòng giao tiếp một (nhà băng MBBank Quân đội) cho biết thêm, trong thời kì qua MBBank đã tung ra nhiều sản phẩm, dịch vụ đưa tới sự tiện lợi cho quý khách như chuyển khoản thời gian nhanh, chuyển khoản. miễn phí liên nhà băng trọn đời, miễn phí 7 loại phí dịch vụ, ko mất phí, miễn phí số tài khoản xinh theo tháng ngày năm sinh, số máy tính bảng,….

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 7.

Tại gian hàng của MBBank, quý khách được tư vấn, tặng số tài khoản xinh miễn phí theo tháng ngày năm sinh, số máy tính bảng, … – Ảnh: TTD

bên trên ứng dụng của MBBank cũng tích hợp toàn vẹn những tính năng như tậu hàng, rút ​​tiền ko cần thẻ, rút ​​tiền ko mất phí tại cây ATM của MBBank, v.v.

Hiện MBBank đã triển khai Smartbanks, quý khách rất sở hữu thể tạo ra và in thẻ ngay, ko phải kì vọng. Ngoài ra, người sử dụng ra mắt ứng dụng cho bởi hữu sẽ nhận được tiền, đây là hình thức hợp tác viên của nhà băng MB để mọi người, khác lạ là những game thủ sinh viên sở hữu thêm thu nhập.

“Qua event Ngày ko tiền mặt, tôi nhận thấy việc trải nghiệm ứng dụng của MBBank là rất quan yếu, ko sử dụng tiền mặt và thích ưng ý với mỗi đối tượng người sử dụng người sử dụng như công nhân, nông dân, sinh viên, doanh nghiệp, …. Chỉ cần sở hữu máy tính bảng thông minh, tải về ứng dụng đăng ký và sử dụng ngay, quy trình sử dụng được ko ít người tiến công giá là ứng dụng của MBBank rất dễ thao tác, ko gây nhầm lẫn ”- chị Trang san sẻ.


Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 8.

Quầy tính sổ đồ uống một chạm của Visa – Ảnh: TTD

Visa – doanh nghiệp technology tính sổ điện tử hàng đầu trái đất – vừa công bố nghiên cứu thế hệ nhất về thái độ tính sổ của người tiêu sử dụng, cho biết người tiêu sử dụng việt phái mạnh phái mạnh đã thời gian nhanh chóng tiếp nhận nhiều công thức tính sổ nhiều chủng loại. kỹ thuật số.

Nghiên cứu cho biết sự biến đổi rõ rệt trong thói quen tính sổ. 65% người tiêu sử dụng việt phái mạnh phái mạnh mang ít tiền mặt hơn trong ví và 32% nói rằng chúng ta sẽ ngừng sử dụng tiền mặt sau đại dịch.

cùng theo với đó là sự tăng trưởng đáng lưu ý của tính sổ ko sử dụng tiền mặt. trong những số đó, sắp 76% người tiêu sử dụng hiện nay sử dụng ví điện tử, tỷ trọng người sử dụng thẻ còn cao hơn lên tới mức 82%.

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 9.

HDBank, Petrolimex tạo ra siêu thẻ đồng Brand Name 4 trong một tích hợp cùng lúc 3 loại thẻ gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước định danh giúp đơn thuần và giản dị quản lý và sử dụng thẻ – Ảnh: TTD

Hưởng ứng ‘Ngày ko tiền mặt’, HDBank và Petrolimex đã tạo ra siêu thẻ đồng Brand Name 4 trong một tích hợp cùng lúc 3 loại thẻ gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước định danh, giúp quản lý và sử dụng thẻ rất đơn thuần và giản dị.

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 10.

VNPT Money đặt mục tiêu phát triển dịch vụ tiền di động cho quý khách nhưng mà VNPT là một trong ba nhà mạng được cấp phép – Ảnh: TTD

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 11.

Mở dịch vụ nhà băng và thẻ tín dụng phái mạnh A Bank cuốn hút nhiều quý khách tới trải nghiệm

Chị Lê Hải Yến, viên chức HD Bank cho biết thêm, với thẻ tín dụng HD Bank Vietjet Platinum tính sổ trực tuyến trọn vẹn, quý khách được sử dụng thẻ miễn phí, miễn phí năm trước tiên và thường niên. công thức trả phí sẽ được miễn phí thường niên suốt đời.

Ngoài ra, khách được hoàn 25% tiền vé phi cơ lúc tậu lần đầu và hoàn 5% cho những lần tậu sau. những giao tiếp khác sẽ hoàn lại ở mức 30%.

một vài tiện ích cao cấp như quyền lợi chơi Golf tránh 40%, những dịch vụ khác tránh 10 – 20%. Chương trình khác lạ ưu tiên check in tại Vietjet Air lúc đi phi cơ.

Theo bà Yến, quý khách là công nhân sở hữu thẻ HD Bank Petrolimex để phục vụ yêu cầu tậu xăng dầu. Trong lúc sinh viên sở hữu thẻ HD Bank Best Friend Forever (BFF) thì viên chức văn phòng sở hữu thẻ HD Bank Vietjet Classic, Vietjet Platinum và VISA Gold.

“sở hữu rất nhiều dòng thẻ ứng dụng cho từng đối tượng người sử dụng cụ thể. Mỗi đối tượng người sử dụng sở hữu một thẻ tương ứng, thích ưng ý với vị trí công việc, được ưu đãi riêng …”, bà Yến nói.

song, lúc tư vấn cho quý khách, chị Yến gặp phải tình huống quý khách nói “sở hữu rất nhiều thẻ rồi nên ko cần mở thêm thẻ, sở hữu thẻ tiêu nhiều”.

“lúc nghe tư vấn, quý khách khá tính khí ko dễ chịu khó nết và yêu cầu bảo mật thông tin nên bên mình tư vấn cho khách một vài loại thẻ khác lạ như thẻ HD Bank Vietjet Platinum. Khách sở hữu yêu cầu bay nhiều với hạng Sky Boss sẽ sở hữu được ưu đãi riêng. . Sau lúc biết được tiện lợi đó, khách rất cảm kích “, chị Yến san sẻ.

Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 12.
Hào hứng trải nghiệm các công nghệ thanh toán mới tại triển lãm Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 13.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *