KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hậu quả của việc lao động bỏ trốn ở Hàn Quốc

Rate this post

Lao động Quảng Bình bỏ trốn tại Hàn Quốc đã để lại nhiều hệ lụy cho số đông. Nếu hành động này tiếp diễn sẽ tác động to tới thời cơ việc làm của hàng nghìn lao động khu vực nông thôn tỉnh Quảng Bình.

Tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế Halim, hàng trăm sinh viên đang nỗ lực học tập lời nói và văn hóa Hàn Quốc để tìm kiếm thời cơ học tập và làm việc tại đó. Người dân rất lo lắng và bức xúc về tình huống lao động bỏ trốn, điều này gián tiếp làm lử đử hoặc cản trở việc sang Hàn Quốc của bọn họ.

Với mức lương lôi cuốn cao gấp 4-5 lần đối với ở quê nhà, nhiều lao động tại Hàn Quốc đã bỏ trốn, ko chịu về nước. Việc xử phạt những tình huống bên trên chỉ ở mức hành chính, chưa đủ sức răn đe. hành động bên trên tác động rất to tới tình hình XKLĐ sang Hàn Quốc của tỉnh Quảng Bình cũng như những địa phương khác và cần được khắc phục trong thời kì tới lúc hoạt động XKLĐ rất mang thể hoạt động trở lại sau một thời kì. thời kì đã bị đình trệ do tác động của đại dịch COVID-19.

* Mời quý độc kém chất lượng theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt phái nam phái nam bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *