KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Haute Couture mang tức thị gì?

Rate this post

Thứ Ba, ngày 28/06/2022 17:37 PM (GMT + 7)

Từ lâu được coi là đỉnh cao của thời trang và năng động cao cấp, thời trang và năng động cao cấp mang một lịch sử lâu đời và phổ biến và phong phú về sự ưa thích xinh mê li.

Phát âm là [oht koo-toor]hoặc với tiếng Pháp [oht koo-tyr], haute couture haute couture vẫn tập trung vào xây giới hạn quý phái, thể hiện phong thái danh giá và tay nghề thủ công vô song. Được tôn sùng với những xây giới hạn thời trang và năng động cao cấp xinh long lanh của chúng ta, Christian Dior, Chanel, Charles Frederick Worth, Maurizio Galante và Frank Sorbier là một trong những nhà xây giới hạn được thích thú nhất, đứng đầu danh sách những nhà thời trang và năng động cao cấp độc quyền. sự cho phép.


Haute Couture có nghĩa là gì?  - Đầu tiên

Haute Couture mang tức thị gì?

mang nguồn gốc từ thời trang và năng động cao cấp của Paris, cụm từ ‘Haute Couture’ mang tức thị ‘may đo cao cấp’ trong phiên bản dịch trực tiếp. Thuật ngữ này đề cập tới tiêu chuẩn chỉnh cao nhất của hàng may mặc ‘được xây giới hạn riêng’ bên trên toàn trái đất, tự hào với đỉnh cao thời trang và năng động của sự khôn khéo trong ngành công nghiệp thời trang và năng động. Chỉ những xây giới hạn rất tốt, được gia công thủ công tỉ mỉ từ những loại vải quý phái nhất trái đất, thế hệ được tôn vinh là thời trang và năng động cao cấp ‘Haute Couture’.

Haute Couture có nghĩa là gì?  - 3

những nhà xây giới hạn sử dụng kỹ thuật thêu tỉ mỉ, phương pháp plugin và kết cườm tambour để đưa tới những hình ảnh đầy mê hoặc của chúng ta. Mặc dù haute couture theo truyền thống gắn liền với thời trang và năng động ăn mặc quần áo, phong thái này cũng tương đối nổi trội trong xây giới hạn nội thất dành riêng cho giới thượng lưu. Từ những phương pháp xử lý cửa sổ tới vải phủ tường và đồ nội thất cho tới phong thái trang trí tinh xảo, những nhà xây giới hạn nội thất cao cấp sử dụng vải và hoa văn từ những nhãn hiệu thời trang và năng động cao cấp như Chanel làm nguồn gốc của chúng ta. Cảm hứng cho trang trí nhà cao cấp.

Haute Couture có nghĩa là gì?  - 4

‘Haute Couture’ trong thời trang và năng động là gì?

Thuật ngữ haute couture xuất hiện lần trước tiên vào những năm 1800 ở Pháp trong cuộc cách mệnh Công nghiệp để mô tả một mẫu y phục thủ công thế hệ được xây giới hạn ko giống nhau cho tôn thất. Trong suốt nhiều năm, thời trang và năng động cao cấp đã phát triển để bao gồm sự sắm lựa toàn diện và tổng thể hơn về những xây giới hạn thời trang và năng động và tiên tiến quality cao nhất bởi một quy trình xây giới hạn rất dị. Năm 1868, Hiệp hội thời trang và năng động Cao cấp ‘Federation de la Haute Couture et de la Mode’ (FHCM) được xây dựng tại Paris để duy trì và bảo tồn những tiêu chuẩn chỉnh cao nhất của nghề thủ công thời trang và năng động. Với những yêu cầu khe khắt đối với nghệ thuật thời trang và năng động cao cấp, FHCM đã chính thức xác nhận xây giới hạn thời trang và năng động cao cấp cho một trong những độc quyền, được liệt kê bên trên trang web chính thức là member của FHCM. . lôi cuốn hàng năm, ngay từ kinh đô thời trang và năng động trái đất, Tuần lễ thời trang và năng động cao cấp Paris đảm bảo thị trường thời trang và năng động cao cấp luôn luôn thành công như một đỉnh cao của ngành thời trang và năng động.

Haute Couture có nghĩa là gì?  - 5

thời trang và năng động cao cấp nắm lấy những gì rất tốt trong xây giới hạn quyến rũ, may đo thời trang và năng động cao cấp và đổi thế hệ thời trang và năng động để đưa tới những bộ ăn mặc quần áo tinh xảo, bí mật và đắt tiền nhất trái đất. Được xúc tiến do những sản phẩm may mặc cổ xưa của Paris với nguồn cảm hứng và sự khôn khéo hiếm mang, những nhà xây giới hạn thời trang và năng động cao cấp (còn được gọi là couturiers) tiếp tục mở rộng tầm nhìn của thời trang và năng động cao cấp. . Ngày nay, phong thái rất dị của một nhà xây giới hạn và kỹ năng của những chuyên gia thủ công là những yếu tố quyết định liệu một nhà xây giới hạn thời trang và năng động mang xứng đáng với danh hiệu này hay ko. Được dẫn dắt do những nhà xây giới hạn thời trang và năng động cao cấp truyền thống và tiến bộ như Schiaparelli Haute Couture, Adeline Andre và Frank Sorbier, thời trang và năng động cao cấp của những năm này ra mắt những xây giới hạn tiền tiến đặt ánh sáng của sự sáng tạo lên hàng đầu.

Haute Couture có nghĩa là gì?  - 6

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/haute-couture-co-nghia-la-gi-c47a6478.html

Hoa khôi Bạc Liêu, được mệnh danh là

Đặng Thu Thảo càng ngày càng xinh xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *