KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Haute Couture Thu-Đông 2022 (P1): chớ để tâm trí người chơi bay bổng!

Rate this post

Trong thời đại nhưng hồ hết sự ko giống nhau đang được “phổ thông hóa”, sở hữu nhẽ, chủ nghĩa siêu thực từng làm “nao núng” trái đất thời trang và năng động của Elsa Schiaparelli đã ko còn đủ sức trở thành một màn trình diễn “gây sốt”. “sốc” nhất mỗi mùa tuần lễ thời trang và năng động.

sân khấu thời trang và năng động cao cấp là nơi thăng hoa của sự sáng tạo và kỹ thuật thời trang và năng động thượng hạng. người chơi sẽ sai nếu người chơi cứ nghĩ “chỉ sở hữu ai đó thế hệ đáng ước mơ”. Schiaparelli sở hữu nhẽ là chiếc tên thân thuộc nhất với những Fan Hâm mộ việt phái mạnh lúc nhắc tới sự rất dị, nhưng ít nhất mùa Thu-Đông 2022 này, hãy thử hướng mắt tới 3 hãng thời trang và năng động khác bên dưới đây để trải nghiệm. cảm giác tưởng tượng bị tiến công đố.

IRIS VAN HERPEN

Thử nghiệm và nghệ thuật là nhị mục tiêu nhưng Iris Van Herpen luôn luôn hướng tới trong mỗi mùa Haute Couture. Vẫn là kỹ thuật in 3D, hình tiết đối xứng, phẫu thuật và chủ nghĩa vị lai, nhưng bộ sưu tập lần này của Iris quyến rũ và bay bổng hơn. phối hợp kỹ thuật xếp nếp với những bộ xương in 3D thông qua sự tính toán kỹ lưỡng, xây giới hạn của Iris trông giống như những nàng tiên hoặc nhân vật trong phim khoa học viễn tưởng. Chỉ khác là thay vì cấu trúc CGI, chúng là thực, làm bởi vải và hoàn toàn sở hữu thể giữ được.

Iris van Herpen Haute Couture 2022

Nhìn 5. (Ảnh: Daniele Oberrauch)

Iris van Herpen Couture Thu Đông 2022

Nhìn 14. (Ảnh: Daniele Oberrauch)

Iris van Herpen HC Fall Winter 2022

Nhìn 15. (Ảnh: Daniele Oberrauch)

SCHIAPARELLI

nhân thời cơ triển lãm Elsa Schiaparelli thế hệ mở màn, Giám đốc Sáng tạo Daniel Roseberry đã tậu ý tưởng cho bộ sưu tập là cuộc hội thoại giữa những nhà xây giới hạn đã xem Schiaparelli là nguồn cảm hứng, bao gồm Yves Saint Laurent, Jean Paul Gaultier, Azzedine Alaia và Christian Lacroix.

Schiaparelli HC Thu Đông 2022

Nhìn 8. (Ảnh: Filippo Fior)

Schiaparelli HC Thu-Đông

Nhìn 27. (Ảnh: Filippo Fior)

Chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy những sự phối hợp rất dị lúc chủ nghĩa siêu thực của Elsa xuất hiện trong DNA của những nhà mẫu mốt khác: áo nịt ngực Gaultier, xây giới hạn hở hang táo tợn của Yves Saint Laurent, váy dạ hội bồng bềnh của Alaia và sự phục hưng âu lục của Lacroix. Ngoài ra, dấu ấn của Daniel còn thể hiện rõ qua những mặt hàng trang sức trẻ trung hay đồ trang trí bởi kim loại mô phỏng hình hoa gạo và dây leo, trông rất tinh xảo và lôi cuốn.

Schiaparelli Couture Thu Đông 2022

Nhìn 19. (Ảnh: Filippo Fior)

Schiaparelli Haute Couture Thu Đông 2022

Nhìn 3. (Ảnh: Filippo Fior)

JEAN PAUL GAULTIER bởi OLIVIER ROUSTEING

Dù đã giải nghệ nhưng Jean Paul Gaultier vẫn là chiếc tên được kỳ vọng tại Tuần lễ thời trang và năng động cao cấp nhờ “kế hoạch” hợp tác với những nhà xây giới hạn ko giống nhau mỗi mùa. tới Thu-Đông 2022, Gaultier tậu Olivier Rousteing của Balmain là chiếc tên tiếp theo sau.

Jean Paul Gaultier Couture của Olivier Rousteing

Jean Paul Gaultier và Olivier Rousteing. (Ảnh: Isidore Montag)

Olivier lấy cảm hứng từ bộ sưu tập hình xăm năm 1994 và tất nhiên là một số trong những chiếc áo nịt ngực Gaultier tuyệt vời. Vẻ xinh hình thể còn được khai thác tiến công lừa cảm giác của mắt với áo giáp gia đúc, hay áo lót lấy cảm hứng từ xây giới hạn khoét ngực táo tợn nhưng Madonna từng diện. khác lạ ko thể ko sở hữu bóng vía của chai nước suối hoa Le Male bán chạy nhất của Jean Paul Gaultier với hình tiết kẻ kẻ sọc thủy thủ, và đôi giầy mang hình ảnh những chiếc lon thiếc ngộ nghĩnh.

Jean Paul Gaultier Haute Couture Thu Đông 2022

Nhìn 27. (Ảnh: Isidore Montag)

Jean Paul Gaultier HC Fall Winter 2022

Nhìn 43. (Ảnh: Isidore Montag)

Jean Paul Gaultier Haute Couture của Olivier Rousteing

Nhìn 53. (Ảnh: Isidore Montag)

VIKTOR & ROLF

luôn luôn đưa tới những ý tưởng concept rất dị và lần này cũng ko ngoại lệ, cặp đôi Viktor & Rolf đã mang nghệ thuật trình diễn lên sàn băng Haute Couture Thu-Đông 2022 của tớ.

Viktor & Rolf HC 2022

Nhìn 2. (Ảnh: Filippo Fior)

Viktor & Rolf HC Thu Đông 2022

Nhìn 16. (Ảnh: Filippo Fior)

Bộ sưu tập được tạo thành nhị phần với nửa đầu là những chiếc áo sơ-mi được khoét cổ tối đa. Sự “khuếch đại” phối thích hợp với kỹ thuật cắt may vô cùng tỉ mỉ là một trong những dấu ấn cá thể của tên thương hiệu. Phần thứ nhị của chương trình như một phiên phiên bản ăn khách hơn lúc chính những chiếc áo oversized đã được “thu nhỏ” lại để vừa khít hơn. Với bộ sưu tập lần này, cặp đôi Viktor & Rolf một lần nữa cho biết sự biến đổi và trí tưởng tượng thú vị trong thời trang và năng động vẫn luôn luôn hiện hữu.

Viktor & Rolf Couture Thu Đông 2022

(Ảnh: Isidore Montag)

Viktor & Rolf thời trang cao cấp 2022

Nhìn 27. (Ảnh: Isidore Montag)

Viktor & Rolf Haute Couture Thu Đông 2022

Nhìn 41. (Ảnh: Isidore Montag)

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Lê
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *