KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn diễn viên trong sứ mệnh ‘ranh giới tử sinh’

Rate this post

Trong buổi tập ở tập 16 Sao tòng ngũ 2022 vừa lên sóng, đại đội trưởng trình làng nội dung: 5 kỹ thuật sơ cấp cứu thương binh. Theo đó, yếu tố sơ cấp cứu là nội dung rất quan yếu để đảm bảo tính mệnh, đảm bảo vết thương ko phát triển hoặc phát triển theo chiều hướng xấu.

quy trình huấn luyện yên cầu những đội viên phải thực hiện đúng đắn, nghiêm túc từng động tác để đảm bảo cấp cứu thương binh trở về đáng tin cậy.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Kết thúc giờ thực hiện, dàn diễn viên được tạo thành 2 đội để kiểm tra, tiến công giá kết quả làm bài với nội dung: Băng cấp cứu – Chuyển vết thương tới tuyến cứu hỏa. Được tạo thành từng cặp giường nên Puka và Cara về chung đội trước tiên với Duy Khánh và Anh Tú. Đội 2 gồm những cặp đồng chí giường còn lại.

Trong nhiệm vụ này, tổ một do trung đội trưởng quang đãng Khải phụ trách, tổ 2 do đại đội trưởng Huy Hùng phụ trách vượt quãng đường 500m để tới vị trí thương binh và vận chuyển thương binh. trở lại vị trí lắp ráp. Hơn nữa, trong lúc vận chuyển, dàn diễn viên còn phải vượt qua những con dốc, hào chiến đấu, xử lý những tình huống lúc bị tiến công hoặc xuất hiện khói độc.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Sau 10 giây thảo luận để bầu ra đội trưởng, đội một đã công bố ý kiến ​​của tôi, thống nhất bầu tìm Cẩm Thơ – người rất thích thích hợp với tầm quan trọng đội trưởng. Chi đội 2 bầu đồng chí Hòa làm tổ trưởng để quan sát và lãnh đạo.

những đồng chí tiếp tục quy ước. Đội một tìm Huệ Phương là thương binh, còn đội 2 giao vị trí này cho Minh Tú. Dù trước đó, đội trưởng Hòa Minzy muốn đảm nhận vai thương binh nhưng ko được, vì phải lãnh đạo cả đoàn vượt qua hệ thống trở lực vật, tiến sâu vào trận địa tìm thương binh. Đại đội trưởng yêu cầu đại đội trưởng phải là kẻ trực tiếp lãnh đạo vì đây là nội dung rất quan yếu.

Nội dung của chú thích ảnh

Vì vậy, Minh Tú dù muốn góp vui cho đội nhưng cũng phải làm ai đó bị thương …

Sau đó, thương binh của mỗi đội được phân về những điểm nổ, 2 đội cũng khá được chia nhỏ ra hoạt động từ 2 hướng, 3 đồng chí còn lại của mỗi đội vận chuyển mang theo vật tư như cáng, thuốc thang để hành quân. thực hiện nhiệm vụ. Bước vào kiểm tra, tình huống được xây dựng lúc lực lượng của ta đã tấn xác nhận được điểm cao 19 cao điểm A của địch, 2 tổ với nhiệm vụ nhanh chóng chóng vượt qua cửa mở tiến vào khu vực để tiến hành sơ cấp cứu và vận chuyển. vận chuyển thương binh về vị trí tập kết.

Cả nhị đội đều quyết tâm và lên ý thức, vào trận và sẵn sàng ứng cứu đồng đội. Sau lúc nhanh chóng chóng vào địa hình hiểm trở, tuần tự vượt qua những tình huống với sự lãnh đạo của đại đội trưởng và lãnh đạo, cả nhị tổ nhanh chóng chóng tiếp cận thương binh.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Cả nhị đội nhanh chóng chóng tiếp cận những người bị thương.

Sau lúc tiến công giá và sơ cứu cho đồng đội, những đồng chí còn lại sử dụng cáng để vận chuyển người bị thương trở về. Quãng đường dài, phức tạp, đèo dốc khiến cho cho quy trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn, vượt quá sức chịu đựng của một vài đồng chí.

Trong hành trình trở về, nhị đồng chí nam giới với nhiệm vụ khiêng cáng và mang vũ khí trang bị, còn đội trưởng sẽ đi trước để quan sát địa hình và lãnh đạo. Vừa vận chuyển vừa lẩn trốn địch, hay lúc phải vượt qua làn khói độc dày đặc, những đội viên đã mất rất nhiều sức lực. quy trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn, phải giới hạn lại ngơi nghỉ nhiều lần nhưng cả nhị đội ko nản lòng.

Nội dung của chú thích ảnh

Anh Tú san sớt về khó khăn của đội mình: ‘tới đoạn liên lạc hào, Duy Khánh mệt và Cẩm Thơ cũng mệt, tôi thấy Cẩm Thơ cũng rơi nước mắt’.

Đội 2 cũng vất vả, vật lộn ko hề thua kém, khác lạ là đồng chí Sơn Thạch với vết thương ở sống lưng vẫn chưa hết đau. sắp tới vị trí tập kết, Sơn Thạch với lúc phải buông lời thốt lên: ‘Tôi mệt quá, tôi ko thể chịu đựng được!’. song song, nam giới quân nhân cũng mong đồng đội thông cảm vì xin nghỉ một phút: ‘Dù rất với thể thấy đồng đội đang căng thẳng nhưng tôi ko biết phải nói thế nào với chúng ta, tôi ko muốn chúng ta lo lắng!’.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Minh Tú tiết lộ cảm xúc của tôi lúc đó: ‘Giống như tôi bất lực, vì ko làm được gì nên tôi như cục thịt trong đội’.

Quãng đường phức tạp, Hòa Minzy và Minh Tú đều đồng ý vác vũ trang, vũ khí thay cho 2 nam giới quân nhân, thậm chí đội trưởng Hòa Minzy còn thuyết phục đồng đội thay mình vào vị trí khiêng cáng bất chấp mỗi phản đối. song, trước sự quyết tâm của đội trưởng, Sơn Thạch tạm thời đảm nhiệm tầm quan trọng quan sát và dẫn đường, nhưng quãng đường trước đó quá gian truân khiến cho cho nam giới đội viên chóng mặt, đứng ko nổi và mất một lúc. để hồi sức.

Nội dung của chú thích ảnh

Đúng lúc cả nhị đại đội sắp tới điểm tập kết, lãnh đạo thông tin lệnh của cấp bên trên, yêu cầu bó bột nhanh chóng chóng đưa thương binh về vị trí vì cả đại đội đã tiến công chiếm thành công cứ điểm địch. Đội 2 nhanh chóng chóng phân công tầm quan trọng và đưa đồng chí bị thương về điểm tập kết, sớm hơn Đội một.

Nội dung của chú thích ảnh

Nhận được sự động viên của toàn tiểu đội, dàn diễn viên đều về tới điểm tập kết dù sức lực đã kiệt.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Sơn Thạch nỗ lực hết mình để về đích rồi gục xuống vì đau, đồng đội vừa buồn vừa lo.

Nội dung của chú thích ảnh

Puka ko thở được …

Nhìn đồng đội đớn đau, người nào cũng vô cùng lo lắng, ko kìm được xúc động. Huệ Phương và Anh Tú đều sở hữu chung nỗi đau lúc chứng kiến ​​đồng đội kiệt sức. Anh Tú cho biết thêm cảm giác của anh rất rõ nét, anh ko muốn đồng đội mỏi mệt, tập luyện vất vả nhưng ko thể tránh khỏi những tình huống xảy ra. Phải chứng kiến ​​cảnh đồng đội chịu ko nổi và tụt huyết áp, nam giới đội viên đớn đau bật khóc trong vòng đeo tay của đồng đội Minh Tú.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

‘Khánh chở Tú ko được nên Puka phải giúp chứ Puka ko còn sức …’

Thấy đồng đội ko kìm được xúc động, Hòa Minzy vực dậy ý thức mọi cá nhân và yêu cầu cả đội lắng tai cô: ‘Thử thách nào tôi cũng làm được nhưng ko làm được thì phải đồng ý. Ta ko đau, mọi cá nhân ko đau, cố lên! ‘

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Duy Khánh chiêm nghiệm: ‘doanh nghiệp chúng tôi ngập tràn cảm xúc nhưng quên mất rằng dù khó khăn nhưng đó vẫn là bài học, vẫn là kỷ niệm xinh!’

lắng tai những phán xét và tiến công giá kết quả từ Đại đội trưởng, Puka phát biểu cảm tưởng của tôi: ‘Tôi cảm nhận thấy đây là một thử thách vô cùng khó khăn, yên cầu doanh nghiệp chúng tôi rất nhiều thể lực. doanh nghiệp chúng tôi cũng đã nỗ lực khôn cùng để hoàn thành nhiệm vụ của tôi, dù làm chưa tốt nhưng đó cũng chính là ý chí và sự nỗ lực hết mình của doanh nghiệp chúng tôi! ‘.

Nội dung của chú thích ảnh

Mặt khác, Minh Tú nghẹn ngào ko nói nên lời vì cảm nhận thấy mình bất lực và vô dụng: ‘Dù biết mình phải mang thân phận thương binh nhưng lúc nhìn lên, tôi thấy đồng đội đang nỗ lực khôn cùng cõng mình!’. Cơ trưởng yên ủi Minh Tú lúc phán xét: ‘Trong trận chiến, ko tồn tại đồng chí nào là vô dụng. mọi cá nhân đều sở hữu nhiệm vụ, vị trí, tầm quan trọng của riêng mình. ‘

Nội dung của chú thích ảnh

Huệ Phương đồng cảm với Minh Tú: ‘Ngay lúc đó tôi cũng muốn làm điều gì đó cho đồng đội của tôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới toàn đội của tôi!’. Mặt khác, san sớt của Hòa Minzy đầy xúc động: ‘Tôi muốn nói với những đồng chí của tôi, nếu trong thực chiến, chúng ta ko thể tìm thương binh nặng, nhẹ, mong những thương binh được tìm thời điểm ngày hôm nay dù thế nào thì cũng ko được tự ti. . ‘

Nội dung của chú thích ảnh

Team Mixi cảm nhận thấy đây là một điều phi thường đối với tất cả mọi cá nhân, bởi vì với cá thể nam giới chiến binh, nhiệm vụ này là nhiệm vụ trước tiên nhưng anh thấy mình khó vượt qua tới vậy.

Nội dung của chú thích ảnh

những đồng chí, đội viên đều cảm ơn lãnh đạo và toàn thể trung đội. Mặt khác, đại đội trưởng ghi nhận và biểu dương ý thức ‘nỗ lực, quyết tâm cao, khắc phục mỗi khó khăn, lúc đã nhận được nhiệm vụ thì phải hoàn thành bởi mỗi giá, bởi mỗi cách’song song biểu dương sự chuyển biến trong nhận thức và trưởng thành và cứng cáp của 8 đội viên thế hệ.

Nội dung của chú thích ảnh

với nhẽ đây là một trong những nhiệm vụ khó nhất trong mùa Star Army 2022, lúc thử thách những người lính tới giới hạn sau hết. bởi vì lẽ, trong thử thách này, với 2 thương binh phải nằm bên trên cáng với tâm trạng bất lực lúc phải chứng kiến ​​đồng đội kiệt sức té quỵ, với những đồng chí tuy nhỏ con nhưng ý chí vượt lên chính mình. , với quyết tâm ko bỏ cuộc, ko bỏ cuộc. song, đây chắc hẳn vẫn là một trải nghiệm quý giá và kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả những đồng chí!

Trích đoạn 16 Sao tòng ngũ 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *