KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời khắc chốt gia hạn hợp đồng tại việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

HLV Park Hang Seo cho biết thêm sẽ ủy quyền cho những người đại diện để trao đổi về sự việc gia hạn hợp đồng với ĐT việt phái mạnh phái mạnh trong năm nay.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng tại Việt Nam

“Tôi nghĩ Shop chúng tôi sẽ nói về sự việc gia hạn hợp đồng ba tháng trước lúc hợp đồng ngày nay kết thúc. Tôi tin rằng đặc vụ Lee Dong Jun sẽ tính liệu mỗi việc. Vào tháng 12 năm 2022, AFF Cup sẽ ra mắt. Tôi rất thất vọng trùng hợp thể lọt được vào trận chung cuộc tại AFF Cup 2020. Vì vậy, mục tiêu lần này của tôi là đưa việt phái mạnh phái mạnh vào tới trận chung cuộc “, HLV Park Hang Seo san sớt với truyền thông Hàn Quốc lúc được đặt câu hỏi về phiên bản hợp đồng. mở rộng với bóng đá việt phái mạnh phái mạnh.

Cuối năm 2021, HLV Park Hang Seo kích hoạt lao lý gia hạn hợp đồng với VFF. Hợp đồng giữa đôi bên sẽ với được thời hạn tới ngày 31 tháng một năm 2023. ngày nay, chiến lược gia người Hàn Quốc với tiếp tục gắn bó với bóng đá việt phái mạnh phái mạnh hay ko đang là vấn đề được rất nhiều người sử dụng rộng rãi.

Trước đó, ông Park đã xa xôi về sự việc rất với thể sẽ rời việt phái mạnh phái mạnh sau lúc hết hạn hợp đồng ngày nay. song, với san sớt thế hệ nhất, chiến lược gia kỳ cựu này vẫn giãi bày với nhu yếu được tiếp tục gắn bó với bóng đá việt phái mạnh phái mạnh.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng tại Việt Nam

HLV Park Hang Seo vẫn chưa nguôi giận lúc đội tuyển việt phái mạnh phái mạnh thua Thái Lan ở bán kết lượt đi AFF Cup 2020.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đặt mục tiêu giúp việt phái mạnh phái mạnh lọt được vào chung cuộc AFF Cup 2022. Nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF, ông Park sẽ dẫn dắt tuyển việt phái mạnh phái mạnh tham dự Asian Cup 2023.

ngày nay, HLV Park Hang Seo chỉ tập trung cho nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Sau lúc đảm bảo an toàn thành công tấm HCV tại SEA Games 31, ông Park đã tháo lui và ko còn dẫn dắt U23 việt phái mạnh phái mạnh. U23 việt phái mạnh phái mạnh lúc này được dẫn dắt bởi vì HLV Gong Oh Kyun.

Về người tiền nhiệm, ông Park dành những lời khen ko giống nhau.

“ko biết kỳ vọng của fan hâm mộ việt phái mạnh phái mạnh là gì, nhưng với tôi, việc đội vượt qua vòng bảng là thành công. Tôi nghĩ thầy trò HLV Gong Oh Kyun đã làm rất tốt ở giải đấu trước tiên dù U23 việt phái mạnh phái mạnh để thua U23 Saudi Arabia, cậu ấy xứng đáng được một tràng pháo tay ”, HLV Park nói.

Theo bongda +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *