KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hồ Chí Minh phát động tháng kích cầu sắm sắm sắm lựa to

Rate this post

(KTSG trực tuyến) – Hàng loạt chương trình tránh giá, khuyến mại lên tới mức 70% trong chương trình khuyến mại tập trung – mùa sắm sắm sắm lựa tại TP.HCM, thậm chí với doanh nghiệp khuyến mại tới 95%.

Ngày 15/6, TP.HCM triển khai chương trình khuyến mại tập trung “Mùa sắm sắm sắm lựa 2022”, kéo dãn dài một tháng, sẽ kết thúc vào trong ngày 15/7.

Ngày 15/6, TP.HCM phát động chương trình khuyến mại tập trung cho Mùa sắm sắm sắm lựa 2022 với ưu đãi tránh giá lên tới mức 100% cho quý khách hàng. Trong ảnh là một gian hàng trong trung tâm sắm sắm sắm lựa tránh giá 50%. Ảnh: Lê Hoàng

Trong 9 ngày qua, Sở công thương nghiệp TP.HCM đã nhận được được sắp một.360 chương trình từ 448 doanh nghiệp đăng ký tham dự trong tháng khuyến mại này. Trong đó, lần trước tiên một doanh nghiệp đăng ký khuyến mại tới 95% đối với mặt hàng thực phẩm là tổ chức Cổ phần sinh sản thương nghiệp Dịch vụ Hương Thủy. Hay như tổ chức Duy Anh đăng ký ưu đãi 90% tổng giá trị đối với hàng thời trang và năng động, trang sức mỹ phẩm.

Theo quy định hiện hành, những chương trình ưu đãi chỉ được tránh giá tối đa 50%. Chỉ những chương trình khuyến mại tập trung do cơ quan quốc gia cấp tỉnh tổ chức thế hệ được ứng dụng mức khuyến mại tối đa lên tới mức 100%.

Tại Vạn Hạnh Mall (Q.10), những thương hiệu thời trang và năng động tham dự chương trình tránh giá 50-60%, một vài thương hiệu trang sức mỹ phẩm khuyến mại 70-80%.

Cùng ngày, tại Giga Mall (TP.Thủ Đức), siêu thị milimet Mega Market cũng tổ chức lễ thành lập khai trương, phát động cho event kích cầu sắm sắm sắm lựa to giữa năm bên trên địa bàn TP.

một vài trung tâm thương nghiệp ở khu vực trung tâm TP.HCM sẽ mở cửa vào vào buổi tối cuối tuần để tận dụng sức sắm của người dân.

Chương trình khuyến mại tập trung mùa sắm sắm sắm lựa được TP.HCM tổ chức 2 lần / năm, bao gồm cả dịp hè và cuối năm. Theo lãnh đạo Sở công thương nghiệp, những đợt khuyến mại tập trung trong những mùa trước đã mang lại cực tốt, ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện tiện lợi cho những doanh nghiệp triển khai những chương trình khuyến mại sâu rộng tới người tiêu sử dụng.

những doanh nghiệp, thương nhân, hệ thống phân phối tiến bộ (trung tâm thương nghiệp, siêu thị, siêu thị tiện lợi) bên trên địa bàn thành phố tham dự chương trình sẽ sử dụng bộ nhận diện chung của chương trình, bao gồm tên của chương trình khuyến mại trọng tâm – Chương trình khuyến mại mùa sắm sắm sắm lựa 2022 được đính kèm tên chương trình khuyến mại của doanh nghiệp (logo, slogan, banner, banner, mockup, …)

Ngoài ra, điểm thế hệ của Tháng khuyến mại tập trung năm nay là với sự tham dự của hơn 200 chợ truyền thống bên trên địa bàn. Sở sẽ phối ưa thích với ban quản lý chợ để những tiểu thương đăng ký tham dự và thực hiện những chương trình khuyến mại.

những chương trình khuyến mại trọng tâm – Mùa sắm sắm sắm lựa “Mùa sắm sắm sắm lựa 2022” – “sắm thỏa thích, đua nhau sắm sắm sắm lựa” nhằm mục tiêu xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm sắm sắm sắm lựa tiến bộ, lôi cuốn, là điểm vượt trội quan yếu trong những hoạt động. xúc tiến thương nghiệp của thành phố trong thời đoạn phục hồi tài chính hiện nay.

Lần này, chương trình khuyến mại tập trung với chủ đề “Tưng bừng sắm sắm sắm lựa Hè 2022” do Sở công thương nghiệp phối ưa thích với Sở du ngoạn, Sở Y tế, Sở liên lạc vận tải, Sở Văn hóa và Sport tổ chức đã mở màn. và đã mở. vào trong ngày 15 tháng 6.Trong lúc, Sở công thương nghiệp cũng sẽ tổ chức hội chợ khuyến mại “Mùa sắm sắm sắm lựa” ra mắt từ thời điểm ngày 28/6 tới 3/7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ với quy mô khoảng 450 gian hàng trưng bày, sắm bán sản phẩm. sản phẩm của những doanh nghiệp với tên thương hiệu của TP.HCM và những tỉnh / thành. ưu đãi dự kiến ​​từ 30-100%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *