KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái nam thần Park Bo Gum cùng Binz, Soobin dự event năng động tại Thái Lan

Rate this post

Louis Vuitton phái nam Thu-Đông 2022 là show diễn Louis Vuitton Men trước tiên được tổ chức tại Đông phái nam Á; và Bangkok, Thái Lan được sắm để reviews bộ sưu tập sau rốt của cố Giám đốc Sáng tạo Virgil Abloh. event quy tụ hàng loạt sao hạng A Đông phái nam Á cùng theo với rất nhiều khuôn mặt nổi tiếng. Binz và Soobin là nhị khách mời khác lạ của nhãn hiệu này tại việt phái nam phái nam tham dự chương trình. phái nam thần xứ Hàn Park Bo Gum và phái nam diễn viên Thái Sunny Suwanmethanont ngồi hàng ghế đầu cùng Binz và Soobin thưởng thức trọn bộ sưu tập.

Nam thần Park Bo Gum cùng Binz và Soobin dự sự kiện thời trang ở Thái Lan - ảnh 1
Từ trái qua: Binz, Soobin, Sunny Suwanmethanont và Park Bo Gum

Hình ảnh Soobin bên trên thảm đỏ cũng rất được đăng lên bên trên trang fanpage chính thức của tên thương hiệu năng động này vào sáng 2/6. Tính tới thời khắc này, member SpaceSpeakers là nghệ sĩ việt phái nam hiếm hoi xuất hiện bên trên bục chính thức của một trong những những “nhà mẫu mẫu” với tầm liên quan và uy tín hiện nay. Xuất hiện cùng Soobin còn tồn tại UrassayaSperbund và Kanyawee Songmuang – 2 mẫu tên đình đám trong làng tiêu khiển Thái Lan.

Nam thần Park Bo Gum cùng Binz và Soobin dự sự kiện thời trang ở Thái Lan - ảnh 2
Soobin được LV đăng lên một tấm hình bên trên fanpage chính thức của tên thương hiệu năng động này vào trong ngày 2/6

Cùng hoạt động âm nhạc, Soobin và Binz cũng chính là phái nam nghệ sĩ hiếm hoi với sức liên quan trong lĩnh vực năng động. Nhiều năm qua, Binz luôn luôn dẫn đầu xu thế năng động trong giới rap việt phái nam (chẳng hạn như chàng trai gan góc khoác lên mình “đôi cánh” color hồng, khoác thêm áo lông, đi giầy bệt …). Những bộ y phục thích thú của Binz như áo khoác bên phía ngoài lông, giầy Sport hồng … đã biến thành một trào lưu thế hệ của giới rap / hip hop nói riêng và thanh niên nói chung.

\N

Nam thần Park Bo Gum cùng Binz và Soobin dự sự kiện thời trang ở Thái Lan - ảnh 3

Binz và Soobin xuất ngày nay thảm đỏ event của nhà mẫu mẫu hàng đầu nước Pháp

“Sự nghiệp nghệ thuật của Binz luôn luôn gắn liền với âm nhạc và năng động. xuất hiện và trực tiếp xem BST sau rốt của Virgil đã thôi thúc Binz hiểu thêm về ý kiến nghệ thuật “, Binz san sớt. Đối với Soobin,” bộ sưu tập này khái niệm lại những gì chúng ta thường nghĩ về năng động “.

Với tư cách là khách của Louis Vuitton phái nam Thu-Đông 2022 khắc ghi cột mốc thế hệ của Binz và Soobin trong lĩnh vực năng động. Trước đây, cặp đôi SpaceSpeakers từng khoác áo nhà mẫu mẫu này và xuất hiện bên trên trang bìa Elle Man việt phái nam phái nam. Với SpaceSpeakers, âm nhạc là giá trị cốt lõi, và những member của “đế chế nhạc rap” này liên tục cập nhật xu thế năng động để bắt kịp dòng chảy của những ngôi sao 5 cánh tiêu khiển hàng đầu trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *