KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hồ Ngọc Hà, chân dài Phương Oanh tham dự Tuần lễ năng động “Inflowing”

Rate this post

Lần trước tiên tổ chức Tuần lễ năng động và nghệ thuật tiên tiến “lan tỏa”, NTK 9X Cường Đàm nhanh chóng chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ và giới mộ điệu năng động. Trong suốt nhì tuần qua, anh và ê-kíp của tôi đã tất bật tuyển tậu chân dài, thử y phục cho khách mời, song song hoàn thành những khâu sau cuối của khâu dàn dựng sân khấu của event sẽ ra mắt vào trong ngày 13/6 tại Trung tâm Nghệ thuật tiên tiến VCCA, Hà Nội.

Cường Đàm cũng tự tay tậu từng bộ y phục để những nghệ sĩ và Fan Hâm mộ năng động mặc trong show diễn của tôi vào trong ngày 13 tháng 6. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sau lần trước tiên diện y phục lạ mắt của Cường Đàm tại Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới 2022, cô tiếp tục thể hiện sự ủng hộ dành riêng cho 9x NTK lúc nhận lời bay ra Hà Nội dự event. nghệ thuật tiên tiến và trình diễn năng động “Inflowing”.

Cách đây vài ngày, giọng ca “Em muốn anh đưa em về” đã với buổi thử 2 bộ y phục với loại white color quý phái cùng NTK Cường Đôla. Là nghệ sĩ với gu mặc xinh và biến đổi ko ngừng của showbiz việt nam giới, Hồ Ngọc Hà luôn luôn tìm kiếm những yếu tố thế hệ trong năng động để hợp tác cùng mình. Và Cường Đàm là một trong những nhà xây giới hạn Hà Nội hiếm hoi được cô ca sĩ thích thú trong thời kì sắp đây.

Trong Tuần lễ năng động và nghệ thuật tiên tiến “lan tỏa” vào trong ngày 13/6, nhà xây giới hạn Cường Đàm sẽ ra mắt bộ sưu tập cùng tên với 42 xây giới hạn mang phong thái tương lai, pha trộn giữa giá trị tương lai và truyền thống. hệ thống. Những hình ảnh giản dị như hạt gạo, bó lúa, nón lá, áo tứ thân được Cường Đàm phát triển, biến tấu và đưa vào dòng năng động vững bền, cao cấp. ko kể việc ra mắt y phục, Cường Đàm còn tổ chức triển lãm năng động phối hợp nghệ thuật từ thời điểm ngày 13 tới 19 tháng 6. event ra mắt những cấu tạo từ chất và xây giới hạn lạ mắt, tái tạo quy trình sáng tạo của bộ sưu tập “Inflowing”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *