KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Hà Linh Thư sử dụng năng động để nhắc nhở việc đảm bảo rừng

Rate this post

NTK Hà Linh Thư đã lấy ý thức đảm bảo rừng làm nguồn cảm hứng cho show diễn năng động thế hệ nhất của tôi với tên ‘Welcome to the Jungle’.

Nhà thiết kế Hà Linh Thư.

Nhà xây ngừng Hà Linh Thư.

NTK Hà Linh Thư với Brand Name Pearl Hà đã rất thân thuộc với công chúng hơn chục năm nay. NTK Hà Linh Thư cam đoan “Tôi luôn luôn tìm cách nuôi dưỡng tâm hồn Á Đông trong những sản phẩm của tôi” nên mỗi mẫu năng động đều chú trọng tới yếu tố văn hóa và tự nhiên.

Với show năng động “Welcome to the Jungle” ra mắt vào tối 12/6 tại TP.HCM, NTK Hà Linh Thư đã lấy cảm hứng từ rừng để reviews bộ sưu tập thế hệ nhất của tôi. Những chân dài với y phục của NTK Hà Linh Thư như bước ra từ một khu rừng long lanh và gửi gắm thông điệp xanh tới người mộ điệu.

Vẻ đẹp của thời trang song hành với vẻ đẹp của rừng người.

Vẻ xinh của năng động song hành với vẻ xinh của rừng người.

NTK Hà Linh Thư san sẻ: “Welcome to the Jungle” là dự án năng động được cô ấp ủ trong vô số nhiều năm. Hình ảnh chủ đạo cho bộ sưu tập là những hình tiết sinh động từ cây cối, chim muông. Thông qua năng động, NTK Hà Linh Thư nhấn mạnh giá trị của rừng nhiệt đới và đề cao ý thức đảm bảo rừng.

Nhà xây ngừng Hà Linh Thư tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và với ko ít năm làm họa sĩ trình diễn báo chí. NTK Hà Linh Thư bước đi vào lĩnh vực năng động từ thời điểm năm 30 tuổi và đã với chặng đường 15 năm đoạt được những sân khấu nội địa và quốc tế.

Thời trang lấy cảm hứng từ rừng nhiệt đới.

năng động lấy cảm hứng từ rừng nhiệt đới.

Chương trình “Welcome to the Jungle” chỉ là phần mở đầu cho chuỗi event năng động tôn vinh vẻ xinh của rừng nhiệt đới, đúng với quan niệm của NTK Hà Linh Thư: “Chỉ lúc hướng thiện, game thủ thế hệ nghiêm khắc với để theo đuổi những điều tốt xinh tuyệt vời nhất trong cuộc sống thường ngày và tìm đường tới sự hoàn thiện. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *