KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu năng động golf hàng đầu Hàn Quốc sắp xuất hiện tại việt phái nam phái nam

Rate this post

Trong Top 10 tay golf phái nữ hàng đầu trái đất hiện nay, với 7 mẫu tên tới từ Hàn Quốc. Điều đó đã cho biết sự thống trị của gôn phái nữ Hàn Quốc mạnh mẽ và uy lực như thế nào.

Thương hiệu thời trang golf hàng đầu Hàn Quốc sắp xuất hiện tại Việt Nam - 1

Thị trường năng động golf tiềm năng

Với thế mạnh sẵn với về năng động, ngành sinh sản, xây ngừng năng động, linh phụ kiện chơi golf đã biến thành mũi nhọn tại xứ sở Kim Chi.

Hình ảnh những golfer tới sân với phong thái năng động tuyệt vời, y phục nhiều chủng loại về màu sắc sắc, mẫu mã là hình ảnh thường xuyên xuất hiện ở giang sơn này. giang sơn Hàn Quốc được coi là nơi định hình phong thái năng động golf bên trên toàn trái đất.

Theo công bố sơ bộ, những golfer Hàn Quốc sẵn sàng chi 3,6 tỷ USD mỗi năm cho những linh phụ kiện và y phục chơi gôn. Trong đó 60% dành riêng cho y phục. Điều này đã đẩy ngành năng động golf Hàn Quốc lên một bước thế hệ, cùng theo với sự nghiên cứu và phát triển từ tên thương hiệu Nevermindall, một tên thương hiệu năng động golf tới từ Ý, Hàn Quốc đã tạo ra một phong thái thế hệ. năng động golf, phối hợp giữa nét lịch lãm của năng động Ý và sự trẻ xinh, linh động của năng động Hàn Quốc.

Nevermindall – tên thương hiệu năng động golf hàng đầu Hàn Quốc

Trong trái đất golf luôn luôn với một câu nói “Muốn chơi golf thì phải với 10 bộ y phục”. Điều đó cho biết tầm quan yếu của y phục đối với môn Sport “quý tộc” này

Ra mắt năm 2017, tới nay đã được 4 năm. Nevermindall hiện là một trong những tên thương hiệu địa phương chơi gôn nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc

Điểm mạnh của Nevermindall là ở xây ngừng xinh xinh, hợp năng động và mang ý nghĩa ứng dụng cao.

Tất cả y phục của Nevermindall đều được phong cách thiết kế từ cấu tạo từ chất cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Mặt khác, technology xây ngừng với hàng nghìn khe hở nhỏ luôn luôn đưa tới cho tất cả những người chơi cảm giác dễ chịu và dễ chịu nhất.

Thương hiệu thời trang golf hàng đầu Hàn Quốc sắp xuất hiện tại Việt Nam - 2

Sắp xuất hiện tại việt phái nam phái nam với hơn 20 điểm bán hàng bên trên cả nước vào năm 2021

đơn vị TNHH A&M Châu Á với tham vọng trở thành nhà cung ứng dòng năng động golf số một tại thị trường việt phái nam phái nam, sắm đoạn đường song hành giữa phân phối và nghiên cứu để phát triển dòng sản phẩm tối ưu nhất cho golfer việt phái nam phái nam.

cùng theo với tên thương hiệu Mipa – tên thương hiệu được nghiên cứu và phát triển bởi vì A & M Asia cùng theo với những nhà xây ngừng năng động golf hàng đầu trái đất, Nevermindall được xem là tên thương hiệu phân phối tại thị trường việt phái nam phái nam cùng theo với Mipa vào năm 2021.

Thương hiệu thời trang golf hàng đầu Hàn Quốc sắp xuất hiện tại Việt Nam - 3

Thương hiệu thời trang golf hàng đầu Hàn Quốc sắp xuất hiện tại Việt Nam - 4

Năm 2021, với 20 điểm bán hàng bên trên cả nước, phòng trưng bày được xây ngừng tiến bộ đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, ứng dụng trải nghiệm chơi golf 3D trực tiếp trước tiên tại việt phái nam phái nam, Mipa bền vững và kiên cố được xem là nơi đưa tới những trải nghiệm đó. năng động phong thái dành riêng cho những golfer việt phái nam phái nam hay những quý khách quý tộc thích thú năng động golf trong thời kì sắp tới.

Thương hiệu thời trang golf hàng đầu Hàn Quốc sắp có mặt tại Việt Nam - 5

ngày nay, Mipa đã mở màn ra mắt với fanpage và website ra mắt sản phẩm tại địa chỉ:

Link Fanpage: https://www.facebook.com/Mipa-Fashion-for-Golf

Liên kết Website: http://mipagolf.com.vn/

Ngọc Vy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *