KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhân giống nhị loại hoa này nên để khô gốc, ngay tức tốc trở thành cao cấp, nhân đôi giá trị.

Rate this post


nhị loại cây này đều sở hữu thể làm cây bonsai giá trị tài chính cao.

Còn đối với nghề trồng hoa thông thường, miễn sao được cho ăn, phát triển tốt và rất mang thể nở hoa là được, nhưng người trồng hoa sẽ suy nghĩ kỹ về cách nuôi để nâng cao giá trị làm cảnh của chính nó. nó là.

Ví dụ, nhị loại hoa thường gặp trong cuộc sống đời thường, phiên bản thân nó rất phổ quát, nhưng nếu game thủ để lộ rễ ra bên phía ngoài và nuôi chúng lên thì chúng sẽ ngay tức tốc trở thành cây cảnh, và càng nuôi càng mang giá trị. chúng ta đang.


Nhân giống hai loại hoa này nên để khô, ngay lập tức trở thành amp; # 34; premiumamp; # 34 ;, nhân đôi giá trị - 1

hoa sứ

Hoa sứ hay còn được gọi với dòng tên khác là hoa sứ, một loại cây thuộc chúng ta Trúc đào. Nguồn gốc của cây là từ Mexico, Venezuela, Trung Mỹ. Sau đó, hoa sứ được nhập khẩu sang nhiều vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới khác bên trên trái đất và càng ngày càng trở thành phổ quát.

Đặc điểm chung của những giống sứ là cây bụi, thường xanh, thân mập và mọng nước. Cây mang bộ rễ và rễ to, phình to. Lá thuôn dài, tương đối tròn ở đầu và nhẵn xung quanh mép. Lá blue color bóng hoặc xanh xám, tập trung chủ yếu ở đầu cành. Cây thường rụng lá sớm, nhất là vào mùa lạnh.

lúc lá đã rụng sắp hết, từ xuân sang hè hoa sứ sẽ nở rộ. Hoa sứ ban sơ thường mang năm cánh mỏng tang tạo thành hình phễu. Và chỉ mang những màu sắc cơ phiên bản là trắng, hồng hoặc đỏ. Ngày nay, hoa sứ được lai tạo thành nhiều loại ko giống nhau nên mang thêm sắc nét thế hệ là nhiều cánh kép, màu sắc sắc sặc sỡ hơn.

Nhân giống hai loại hoa này nên để khô, ngay lập tức trở thành amp; # 34; premiumamp; # 34 ;, nhân đôi giá trị - 3

Đây là loại cây ưa nắng và điều kiện thời tiết khô ráo, ko ưa lạnh hoặc ẩm ướt. Vì vậy, cây tương thích trồng ở khu vực miền phái nam nước ta thay vì ở khu vực miền bắc. Ngoài ra, hoa sứ là loại cây dễ uốn nên thường được trồng trong chậu để tạo thành cây cảnh, ko chỉ là mang giá trị thẩm mỹ nhưng mà còn mang lại cực tốt tài chính to.

Cây lá vàng

Cây ngọc ngân được ko ít tình nhân thích vì vẻ xinh của thân, lá, hoa, ý nghĩa phong thủy và sức sống mãnh liệt. Cây xanh mang rất nhiều ứng dụng trang trí nên càng ngày càng được ko ít tình nhân thích.

Thuộc chúng ta cây dương, cây xương rồng, lá ngọc am cần một lượng nước thông thường lúc đất khô vào mùa hè, và rất ít vào mùa đông. Tưới quá nhiều nước sẽ làm cho chúng bị rụng lá và sau rốt là thối cả thân cây.

Nhân giống hai loại hoa này nên để khô, ngay lập tức trở thành amp; # 34; premiumamp; # 34 ;, nhân đôi giá trị - 4

Mặc dù loài cây này còn rất mang thể tồn tại lúc tưới nhiều nước, nhưng rất tốt game thủ nên tưới nước từ 10 tới 20 ngày một lần vào mùa hè, và thậm ít ra hơn (lên tới một tháng khô hạn) vào mùa đông. Để đất khô giữa những lần tưới nước là điều quan yếu để cây phát triển khỏe mạnh. Nhiều nhà vườn thậm chí còn để đất khô, lá mất bóng rồi thế hệ tưới.

lúc trồng cây cần để ý lót bên dưới đáy chậu một lớp xỉ than và một cục đất to bên bên dưới, giúp chậu luôn luôn thoát nước, ko bị úng lúc trời mưa. lúc trồng xuống đất nên vun gốc cao đối với mặt đất để cây ko bị úng.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/nuoi-nhị-loai-hoa-nay-nen-de-no-phoi-goc-lap-tuc-tro-nen-cao-ca …

6 loại cây cảnh quý tộc đặt trong phòng khách vừa sang trọng, ấn tượng, vừa hút tài lộc

Những cây cảnh này còn mang kích thước to, lá to, vô cùng tuyệt vời, nhiều loài còn tồn tại giá rất cao. Đáng nói, đây là những cây cảnh phong thủy, đặt ở phòng khách …

Ngôi nhà mang một khu vườn

Theo Nhật Linh (đàn bà việt phái nam phái nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *